Arteta bất ngờ mời Wenger trở lại Arsenal

Đoàn Dự |

HLV Mikel Arteta đã bất ngờ mời người thầy cũ, Arsene Wenger trở lại Arsenal làm “cố vấn”.

Arteta chịu ảnh hưởng lớn từ Wenger

Arteta chịu ảnh hưởng lớn từ Wenger

Arsene Wenger là HLV huyền thoại của Arsenal. Ông dẫn dắt Pháo thủ trong 22 năm liên tiếp trước khi bị sa thải vào năm 2018. Trong thời gian tại London, Wenger đã giúp Arsenal vươn tầm trở thành CLB lớn tại Anh và có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Sau khi Wenger ra đi, Arsenal nhận thất bại cay đắng với Unai Emery và mạo hiểm mời cựu tiền vệ Mikel Arteta ngồi vào ghế nóng. Cho dù lập tức giúp Arsenal đoạt 2 danh hiệu, nhưng Arteta vẫn vật lộn trong quá trình đưa Pháo thủ trở lại đỉnh cao.

Trong bối cảnh đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã nảy ra ý tưởng mời Wenger trở lại Arsenal làm cố vấn. Ông vừa công khai ý định này trong phòng họp báo trước trận đấu với Newcastle.

Arteta cho biết: “Chúng tôi giữ liên lạc với nhau. Tôi đã nói chuyện với Wenger khi đi xem bộ phim về ông ấy. Mọi chuyện rất thú vị và tôi hy vọng có thể đưa ông ấy trở lại”.

“Tôi nghĩ Wenger sẽ có khoảng thời gian thú vị khi trở lại Arsenal. Chỉ cần nhìn vào tầm ảnh hưởng của ông ấy cũng như tình cảm mà mọi người dành cho ông ấy”.

Tuy nhiên, Arteta từ chối tiết lộ vai trò cụ thể của Wenger nếu ông trở lại Arsenal. HLV người Tây Ban Nha nói thêm: “Tôi không thể nói với các bạn ở thời điểm này. Những gì tôi có thể nói là tôi muốn ông ấy ở gần tôi hơn. Ông ấy sẽ là nguồn hỗ trợ lớn cho tôi cũng như CLB. Tôi nghĩ mọi người đều vui nếu ông ấy ở gần CLB hơn bây giờ”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại