Apple đổi mới toàn diện phiên bản AirPods 4

Minh Đức |

VTV.vn - Apple đang có kế hoạch sẽ cải tiến toàn diện phiên bản tai nghe AirPods 4, dự kiến được ra mắt vào 9/2024.

Theo trang tin MacRumors, Apple sẽ tung ra 2 phiên bản AirPods 4 với 2 mức giá khác nhau. Công ty đang đặt mục tiêu thay thế hoàn toàn cả AirPods 3 và AirPods 2 với sản phẩm mới này. Tính đến thời điểm hiện tại, giữa cả 2 mẫu tai nghe cũ có rất ít sự khác biệt ngoài khía cạnh mẫu mã.

Chính vì thế, Apple quyết định sẽ "lột xác" hoàn toàn mẫu AirPods 4. Phiên bản mới này dự kiến sẽ có thiết kế được thay đổi như sự kết hợp giữa AirPods và AirPods Pro, với phần thân ngắn hơn. Độ vừa vặn dự kiến cũng sẽ được cải thiện.

Hộp sạc của AirPods 4 cũng được thiết kế lại. Apple sẽ tích hợp thêm loa phát âm thanh để hỗ trợ người dùng tìm kiếm thiết bị thông qua tính năng Find My. Ngoài ra, AirPods 4 cũng được trang bị cổng sạc USB-C thay cho cổng Lightning. Phiên bản cao cấp hơn của AirPods 4 sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), tính năng này hiện chỉ có trên ‌AirPods Pro‌.

Apple đổi mới toàn diện phiên bản AirPods 4- Ảnh 1.

Trong bản cập nhật phần mềm sắp ra mắt vào năm tới, Apple sẽ bổ sung chức năng trợ thính, cho phép AirPods hoạt động như một giải pháp hỗ trợ thính giác không cần kê đơn (OTC) thay thế máy trợ thính truyền thống. Vào năm 2022, Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đã phê duyệt các tùy chọn máy trợ thính OTC, mở đường cho Apple tiếp thị tai nghe của hãng đến người khiếm thính.

AirPods 4 dự kiến được ra mắt vào tháng 9/2024. Apple cũng đang lên kế hoạch nghiên cứu phiên bản AirPods Max.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại