Apple bất ngờ bán ra iPhone 8/ 8 Plus với giá rẻ chỉ từ 12 triệu đồng

Lê Nam Khánh |

Những chiếc máy dạng tân trạng này đều có chất lượng đảm bảo do đã được Apple kiểm định trước khi đưa lại ra thị trường.

Hệ thống bán hàng trực tuyến của Apple mới đây đã chính thức bán ra những chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus phiên bản tân trang (refurbished) với các phiên bản xám, bạc và vàng cùng mức bộ nhớ trong 64 GB. Mức giá khởi điểm cho những chiếc tân trang này lần lượt là 499 USD và 599 USD cho chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Apple bất ngờ bán ra iPhone 8/ 8 Plus với giá rẻ chỉ từ 12 triệu đồng - Ảnh 1.

iPhone 8 và 8 Plus là những chiếc điện thoại cuối cùng của Apple có sự hiện diện của nút Home vật lý.

Ở thời điểm hiện tại, những chiếc iPhone 8 mới tại Mỹ đang được bán ra với giá 599 USD. Vì thế, với những chiếc iPhone tân trang, người dùng tiết kiệm được 100 USD.

Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone tân trang ban đầu là những chiếc iPhone bị lỗi và bị người dùng trả lại Apple.

Sau đó, Apple thực hiện kiểm tra lại, thay thế viên pin mới và xuất xưởng lại chúng với một mức giá thành thấp hơn.Dù vậy, chất lượng của những chiếc máy này vẫn được kiểm định và luôn gần như mới. Người dùng cũng có đầy đủ phụ kiện khi mua máy tân trang như khi mua máy mới cùng với đó là gói bảo hành 1 đổi 1.

Apple bất ngờ bán ra iPhone 8/ 8 Plus với giá rẻ chỉ từ 12 triệu đồng - Ảnh 3.

iPhone 8 Plus cũng có cụm camera kép ở mặt lưng.

Tại thị trường Việt Nam, iPhone tân trang hiếm khi được bán bởi các đơn vị phân phối uỷ quyền bởi thực tế số lượng những chiếc máy được Apple tung ra là không lớn. Những chiếc iPhone tân trang tại Việt Nam phần đa được phân phối thông qua thị trường iPhone xách tay.

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 8 và iPhone 8 Plus chính hãng tại Việt Nam vẫn có giá khá cao ở mức 17,99 triệu đồng và 20,99 triệu đồng lần lượt mặc dù đã ra mắt được hơn một năm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại