AOE Việt Nam phải đổi BLV “lấy may” khi Chim Sẻ Đi Nắng dính đòn từ đối thủ vô danh

Tiểu Mã |

BLV Gman bên phía đoàn AOE Việt Nam cũng không hiểu nổi vì sao game thủ vô danh của Trung Quốc lại đáng sợ đến vậy khi đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng.

Ở nội dung đầu tiên giải AOE Trung - Việt 2018, solo Shang thuần tiễn, "thần đồng" AOE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu game thủ vô danh – Vũ Thần của Trung Quốc.

Nếu chỉ nghe cái tên "Vũ Thần", chắc hẳn bất kỳ người hâm mộ nào cũng đều nghĩ Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có một chiến thắng dễ như lấy đồ trong túi trong ngày mở màn. Thế nhưng, kịch bản ở Quảng Đông lại không diễn ra như vậy.

Như thường lệ, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn tỏ ra chuẩn mực trong mọi thao tác và không gặp phải bất kỳ sai lầm nào. Thế nhưng, game thủ sinh năm 1996 bất ngờ bị dội liền 2 gáo nước lạnh.

Trong game đấu đầu tiên, "kẻ vô danh" Vũ Thần bằng một lối tấn công mạnh mẽ như vũ bão đã dồn ép cho Chim Sẻ Đi Nắng không thể phòng thủ nổi. Khi bình luận trận đấu, BLV Gman của AOE Việt Nam tỏ ra vô cùng bất ngờ và phải thốt lên: "Vũ Thần là ai mà có thể ghê gớm đến vậy".

AOE Việt Nam phải đổi BLV “lấy may” khi Chim Sẻ Đi Nắng dính đòn từ đối thủ vô danh - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng phải rất vất vả mới hoàn tất cú lội ngược dòng ở trận đấu mở màn giải Trung - Việt 2018.

Bị gác chuột khá chóng vánh, Chim Sẻ Đi Nắng đã phải đề cao cảnh giác hơn trong game đấu thứ 2. Nhờ chiến thuật đổi nhà, thần đồng AOE Việt Nam đã giành chiến thắng để đưa trận đấu trở về vạch xuất phát với tỷ số 1-1.

Thế nhưng, sang game đấu thứ 3, một lần nữa Vũ Thần lại khiến tất cả phải bất ngờ. Vẫn bằng lối tấn công cực rát, game thủ này đã khiến Chim Sẻ Đi Nắng phải thất bại. BLV Gman một lần nữa phải kinh ngạc: "Không thể tin được, Vũ Thần mạnh mẽ hơn cả Tiểu Thủy Ngư và Shenlong". Tỷ số 2-1 đã nghiêng về phía game thủ Trung Quốc.

Chứng kiến cảnh Chim Sẻ Đi Nắng bị làm khó, đoàn AOE Việt Nam phải đổi BLV Gman bằng BLV G-Ver để "lấy may", trong khi game thủ sinh năm 1996 cũng phải đổi từ màu 4 sang màu 3.

Phải đến lúc này, Chim Sẻ Đi Nắng mới tân dụng yếu tố kinh nghiệm để tạo lợi thế. Bằng chiến thuật "trâu quân" và khả năng tay to phát triển, game thủ người Hà Nội đã giành chiến thắng ở cả 2 game đấu liên tiếp, khép lại cuộc lội ngược dòng cực kỳ vất vả với tỷ số 3-2 chung cuộc.

Với kết quả này, Chim Sẻ Đi Nắng đi tiếp vào vòng 2 gặp Tiểu Kiệt. Theo kết quả mới được cập nhật thì "Đệ nhất Việt Nam" đã giành chiến tuyệt đối trước đối thủ này với tỷ số 3-0. 

Tại vòng 3, đoàn Việt Nam chỉ còn 2 đại diện là Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh, bởi tất cả các game thủ khác đều đồng loạt bị loại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại