Chê bai David Moyes, Usain Bolt hết đường về Man United

Đoàn Dự |

(Soha.vn) - Siêu sao điền kinh Usain Bolt đang tỏ ra không mấy hài lòng với HLV David Moyes.

Sau khi lên tiếng chỉ trích cách làm việc của tân HLV Man United, David Moyes, trên thị trường chuyển nhượng, mới đây Bolt lại tiếp tục nhắc đến thuyền trưởng Quỷ đỏ. Lần này, siêu sao điền kinh người Jamaica đã so sánh và cho rằng David Moyes còn rất lâu mới đạt được đến đẳng cấp của Sir Alex Ferguson.

 	Usain Bolt là VĐV điền kinh xuất nhất thế giới

Usain Bolt là VĐV điền kinh xuất nhất thế giới

“Bóng đá luôn khiến tôi căng thẳng nhất. Khi tôi xem bóng đá, đặc biệt khi CLB yêu thích chơi không tốt, tôi bị áp lực rất nặng. Man United khiến tôi bị căng thẳng mỗi ngày, ngay cả khi họ giành chiến thắng.

Qua nhiều năm xem Man United, tôi biết Sir Alex Ferguson là một thiên tài, đôi khi ông làm những việc tưởng như vô nghĩa song lại có ích. Vì vậy giờ đây tôi biết David Moyes sẽ phải mất nhiều năm làm việc mới sánh được với Sir Alex”, Usain Bolt chia sẻ.

 	Nhưng liệu David Moyes có ấn tượng?

Nhưng liệu David Moyes có ấn tượng?

Phát biểu hạ thấp tân HLV Man United, hôm qua VĐV điền kinh có biệt danh Tia chớp còn giúp Aguero tập chạy trước thềm trận derby thành London. Sau chừng đó hành động, thật khó để biết Bolt có còn coi Man United là CLB yêu thích duy nhất hay không. Một điều rất có thể xảy ra là tại Old Trafford, Tia chớp sẽ không được chào đón như dưới thời Sir Alex Ferguson nữa. Theo đó, khả năng anh được về đầu quân cho Quỷ đỏ rất mịt mờ…

Cũng trong bài phỏng vấn nói trên, Bolt tự tin tuyên bố muốn hoàn tất đường chạy 100 mét với chỉ 9.4 giây, 200 mét với 19 giây. Hiện VĐVnày dự định sẽ giải nghệ sau thế vận hội tới.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại