Sir Alex lần đầu lên tiếng nói về Rooney sau khi nghỉ hưu

Thúy Anh |

(Soha.vn) - Chứng kiến Rooney hồi tâm, chuyển ý và thi đấu xuất sắc những trận qua, Sir Alex Ferguson không giấu nổi sự vui mừng.

Đêm qua, Sir Alex Ferguson đã cố gắng hàn gắn quan hệ với Wayne Rooney. Cựu HLV người Scotland đã lên tiếng ca ngợi cậu học trò cưng ngày nào.

 	Sir Alex tới xem Man United thi đấu với Leverkusen

Sir Alex tới xem Man United thi đấu với Leverkusen

Hiện ở mùa giải năm nay, Rooney đã có 3 bàn thắng sau 4 trận đấu.

“Hiệu suất của Rooney thật tuyệt vời. Tôi rất vui mừng về điều đó. Năng lượng của Rooney đã trở lại, cậu ấy tràn đầy quyết tâm. Những điều đó rất đáng khích lệ. Là một giám đốc, tôi vui mừng khi thấy điều đó. Rooney đã trở lại là người chúng ta vẫn thường nhớ đến.

Chúng ta đang có cơ hội tuyệt vời bởi Van Persie và Rooney là những cầu thủ có khả năng giúp CLB chiến thắng”, Sir Alex Ferguson chia sẻ.

 	Rooney đang chơi rất hay

Rooney đang chơi rất hay

Hồi cuối mùa giải trước, Sir Alex đã nhiều lần giam Rooney trên băng ghế dự bị. Thậm chí cựu HLV này còn tuyên bố Rooney không sẵn lòng ra sân cho Man United và muốn ra đi. Những hành động đó đã khiến R10 rất ức chế. Nhưng sau việc được Ông già gân khen ngợi, nhiều khả năng Rooney sẽ nối lại mối quan hệ với thầy cũ. Nên biết trong nhiều năm, Rooney luôn là học trò cưng của Sir Alex.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại