Anh trai tuột tay khiến bé sơ sinh ngã xuống sàn, âm thanh va chạm gây ám ảnh

Quỳnh Thư |

Khoảnh khắc em bé sơ sinh đập vào bàn trước khi ngã xuống đất khiến ai xem clip cũng thót tim.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại khiến ai xem cũng giật nảy mình. Cụ thể, thấy em bé nằm trên võng 1 mình, anh trai (khoảng 7-8 tuổi) muốn bế nên lại gần đỡ em dậy. Sau khi bế được em lên tay, cậu bé ngồi trên võng 1 lúc, sau đó quyết định đứng dậy. 

Thế nhưng do bất cẩn trượt tay, em sơ sinh ngã đập vào chân bàn gỗ trước khi bổ nhào xuống đất. Âm thanh va chạm cho thấy cú ngã khá nặng, em bé khóc ré lên. Nghe thấy tiếng khóc, một người phụ nữ hốt hoảng chạy lại đỡ em bé. Người anh trai lúc này có vẻ đang lúng túng, hoảng sợ nên đứng thẫn thờ nhìn theo.

Anh trai bẩn cẩn làm em ngã mạnh xuống sàn

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, clip trên thu hút được lượng lớn sự quan tâm của cư dân mạng. Làm ngã em bé nhưng người anh trai lại nhận được nhiều lời động viên, an ủi vì không cố ý để xảy ra sơ suất.

"Thương cả hai con quá. Em thì khóc, anh muốn dỗ nên mới chạy lại bế nhưng do không cẩn thận nên làm ngã thôi. Hy vọng mẹ không trách anh vì anh rất thương em đó"

"Nghe tiếng ngã thót tim mà xót xa quá. Ai có con nhỏ sẽ hiểu là mỗi lần con ngã mình còn đau hơn gấp nhiều lần"

"Anh trai làm ngã em xong cũng hoảng, nhìn thằng bé tội quá, muốn phụ mẹ trông em thôi mà bị yếu tay. Bài học cho cha mẹ có con nhỏ không nên lơ là, muốn tranh thủ làm việc này việc kia".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại