Ảnh TNGT: VinFast Fadil bất cẩn đâm nát đuôi Hyundai Elantra

Xe & Công nghệ |

Tai nạn xảy ra ngày 4/10/2023 tại khu đô thị Ciputra (Hà Nội) khi tài xế cầm lái chiếc VinFast Fadil mang biển kiểm soát 30G 68589, do bất cẩn đã đâm phải chiếc Hyundai Elantra biển kiếm soát 30E43359 đang dừng bên đường. Hậu quả may mắn là không ảnh hưởng tới tính mạng con người khi chiếc Fadil chỉ bị vỡ đèn pha, móp đầu xe…

Ảnh TNGT: VinFast Fadil bất cẩn đâm nát đuôi Hyundai Elantra - Ảnh 1.
Ảnh TNGT: VinFast Fadil bất cẩn đâm nát đuôi Hyundai Elantra - Ảnh 2.
Ảnh TNGT: VinFast Fadil bất cẩn đâm nát đuôi Hyundai Elantra - Ảnh 3.
Ảnh TNGT: VinFast Fadil bất cẩn đâm nát đuôi Hyundai Elantra - Ảnh 4.

CHUYÊN MỤC: ĐẰNG SAU NHỮNG BỨC ẢNH TAI NẠN GIAO THÔNG

Năm 2014, một doanh nghiệp tại Nghệ An đã quyết định trưng bày 8 chiếc xe máy và một vỏ ô tô trong khuôn viên công ty để cảnh báo nhân viên về việc giữ an toàn cho mình và mọi người khi tham gia giao thông. Đến tháng 6/2018 cũng đơn vị này đã bỏ ra 100 triệu đồng để xây dựng một cột bê tông cao 8m, bày lên đó một chiếc Toyota Hiace bị tai nạn rúm ró, trong một nghĩa trang ngay cạnh quốc lộ cũng nhằm mục đích tương tự.

Ảnh TNGT: VinFast Fadil bất cẩn đâm nát đuôi Hyundai Elantra - Ảnh 5.

Những năm đó, mạng xã hội chưa hoạt động mạnh như bây giờ, cách thể hiện đó dù chân thực hiện nhưng cũng có hạn chế khi mà không phải ai cũng có điều kiện đi qua đó, và nhìn thấy. Giờ đây, khi mà internet đã trở nên phổ cập, thông tin trên khắp mọi miền tổ đều nằm gọn trong chiếc điện thoại bé nhỏ… thì những tấm hình cập nhật liên tục về các vụ tai nạn giao thông luôn là hình ảnh gây ấn tượng, nhớ lâu và có tác dụng cảnh báo tới những ai chuẩn bị ra đường, tham gia giao thông.

Chính vì vậy, bắt đầu từ 1/4/2021 chuyên mục Xe & Công nghệ báo điện tử Vnmedia sẽ mở một nội dung mới, cung cấp tới bạn đọc những tấm hình sau tai nạn giao thông, hy vọng đó là những lời cảnh báo và nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc luôn tập trung khi tham gia giao thông. Đây là nội dung khá bổ ích nên nhiều trang tin điện tử lấy lại mà không xin phép. Hy vọng rằng chuyên mục này sẽ được đông đảo bạn đọc cùng góp sức, chung tay xây dựng một xã hội giao thông an toàn, cho tất cả chúng ta và cho các thế hệ sau này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại