Ảnh thực tế Kia Seltos X-Line vừa về đại lý, giá từ 709 triệu gần bằng CX-5 bản "base"

Quốc Minh |

Kia Seltos X-Line được định vị dưới bản GT-Line và cao cấp hơn tất cả phiên bản còn lại.

Sau khi công bố trên website Kia Việt Nam, Seltos X-Line đã bắt đầu được vận chuyển tới các đại lý trên toàn quốc. Xe có giá bán 709 triệu đồng, được định vị nằm dưới phiên bản GT-Line (719 triệu đồng) và cao cấp hơn tất cả phiên bản còn lại. Xe lắp ráp trong nước, thuộc diện hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ.

Ảnh thực tế Kia Seltos X-Line vừa về đại lý, giá từ 709 triệu gần bằng CX-5 bản base - Ảnh 1.

Kia Seltos X-Line tại một đại lý ở TP.HCM

Cách chia phiên bản của Seltos mới khá giống Morning. Mẫu hatchback hạng A cũng có phiên bản X-Line và GT-Line với giá bán tương đương nhau. So với GT-Line, bản X-Line có thiên hướng kiểu xe địa hình hơn.

Bản X-Line sẽ có một số đặc điểm nhận diện ở ngoại hình như ốp cản trước và cản sau của gói X-Line, cùng nẹp hông có đường chỉ màu cam. Cùm phanh trước cũng được sơn màu cam. Bản này được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED điều chỉnh theo góc lái, có bật/tắt tự động, đèn sương mù LED, gạt mưa tự động, gương chỉnh điện, sấy, nhớ vị trí.

Ảnh thực tế Kia Seltos X-Line vừa về đại lý, giá từ 709 triệu gần bằng CX-5 bản base - Ảnh 2.
Ảnh thực tế Kia Seltos X-Line vừa về đại lý, giá từ 709 triệu gần bằng CX-5 bản base - Ảnh 3.
Ảnh thực tế Kia Seltos X-Line vừa về đại lý, giá từ 709 triệu gần bằng CX-5 bản base - Ảnh 4.
Ảnh thực tế Kia Seltos X-Line vừa về đại lý, giá từ 709 triệu gần bằng CX-5 bản base - Ảnh 5.

Tương tự, nội thất bên trong cũng có gói X-Line với áo ghế thêu logo gói này, bọc cần số chỉ bạc cùng logo Seltos trên vô-lăng. Ghế xe bọc da xanh "Indigo Pera" là điểm khác biệt so với ghế của bản GT-Line.

Bản này cũng có nhiều trang bị tiện nghi hiện đại như bản GT-Line, với màn hình 7 inch sau vô lăng, màn hình trung tâm 10,25 inch, 6 loa, vô lăng chỉnh điện, ghế chỉnh điện có nhớ vị trí, phanh điện tử, rèm che nắng hàng ghế sau...

Ảnh thực tế Kia Seltos X-Line vừa về đại lý, giá từ 709 triệu gần bằng CX-5 bản base - Ảnh 6.

Một số trang bị an toàn nổi bật trên Seltos X-Line gồm có cảnh báo điểm mù, camera 360 độ, cảm biến va chạm sau và 6 túi khí. Bản này dùng động cơ 1.4L tăng áp, cho công suất 138 mã lực, mô-men xoắn 242 Nm, kết hợp số ly hợp kép 7 cấp và dẫn động cầu trước. Xe có 3 chế độ lái.

Ảnh thực tế Kia Seltos X-Line vừa về đại lý, giá từ 709 triệu gần bằng CX-5 bản base - Ảnh 7.
Ảnh thực tế Kia Seltos X-Line vừa về đại lý, giá từ 709 triệu gần bằng CX-5 bản base - Ảnh 8.

Dễ hiểu vì sao Kia Seltos được bổ sung phiên bản X-Line ở thời điểm này, khi phân khúc SUV/CUV hạng B đang dần chật chội. Gần đây nhất, phân khúc chào đón thêm tân binh Toyota Yaris Cross và sắp tới là Mitsubishi Xforce. Tuy nhiên, thế khó của Kia Seltos X-Line nằm ở mức giá 709 triệu đồng, chỉ kém 40 triệu đồng so với Mazda CX-5 tiêu chuẩn vừa ra mắt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại