Ảnh thẻ năm 8 tuổi khí chất ngời ngời, dự báo tương lai trở thành hot boy của 99er Tiền Giang

BOBO |

Cậu bé 8 tuổi trong bức ảnh thẻ năm nào gây chú ý với vóc dáng cao lớn, mắt một mí và đôi môi trái tim không lẫn đi đâu được. Chàng trai trung thành với mái tóc quyển vở, lối ăn mặc thư sinh, đeo kính trắng... khiến các cô nàng "đổ" rầm rầm.

Bạn có còn nhớ gương mặt mình trong tấm ảnh thẻ đầu tiên trông ra sao không? Chắc có khá nhiều bạn vẫn giữ khư khư tấm ảnh ấy trong cuốn sổ học bạ, nhưng không dám nhìn lại cũng chẳng muốn khoe vì... mặt mình sao mà ngố thế cơ chứ. Tuy nhiên, cũng có những người ảnh thẻ được chụp từ 10 năm trước vẫn không thể "dìm" được nhan sắc của họ.

Mới đây, người dùng mạng đã nhiệt tình like và chia sẻ một bức ảnh thẻ được chụp từ năm 2007 của một cậu bạn có ngoại hình khá giống "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến.

Trong bức ảnh thẻ được chụp năm 8 tuổi, gương mặt cậu bạn đã nét nào ra nét đó. Thần thái toát lên sự lanh lợi, sáng sủa dự báo tương lai rất ra gì. 

"Hot boy ảnh thẻ" năm nào giờ đây vẫn giữ vững phong độ. Cậu gây chú ý với vóc dáng cao lớn, mắt một mí và đôi môi trái tim vẫn không lẫn đi đâu được. Chàng trai trung thành với mái tóc quyển vở, lối ăn mặc thư sinh, đeo kính trắng... khiến các cô nàng "đổ" rầm rầm.

Ảnh thẻ năm 8 tuổi khí chất ngời ngời, dự báo tương lai trở thành hot boy của 99er Tiền Giang - Ảnh 1.

Bức ảnh được chụp từ năm 8 tuổi và hiện tại: Đẹp trai vẫn không hề suy giảm.

Bức ảnh "ngày ấy - bây giờ" của anh chàng điển trai khiến dân mạng đồng ý rằng đâu chỉ có xấu lột xác thành xinh thì mới gọi là dậy thì thành công, thuở nhỏ đẹp lớn lên vẫn đẹp, thì cũng được gọi là thành công nhé!

Theo tìm hiểu, anh chàng được gọi là bản sao của "thầy giáo mưa" là Phan Minh Phát (sinh năm 1999, quê Tiền Giang). Phát hiện là sinh viên năm nhất Trường Cao đẳng công nghệ LADEC.

Phan Phát có sở thích hát đặc biệt là rap. Cậu bạn thường xuyên chia sẻ những clip trổ tài hát rap tự thực hiện trên mạng xã hội. Không chỉ hát lại ca khúc của người khác, anh bạn còn tự sáng tác và có khá nhiều "fan" trên MXH.

Mê ca hát song Phát cho biết mình chỉ xem sở thích này như một đam mê, nghề nghệp của cậu bạn muốn theo đuổi trong tương lai là một bác sĩ thú y.

Ảnh thẻ năm 8 tuổi khí chất ngời ngời, dự báo tương lai trở thành hot boy của 99er Tiền Giang - Ảnh 2.

Phát hiện tại rất giống "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến.

Ảnh thẻ năm 8 tuổi khí chất ngời ngời, dự báo tương lai trở thành hot boy của 99er Tiền Giang - Ảnh 3.

Ảnh thẻ năm 8 tuổi khí chất ngời ngời, dự báo tương lai trở thành hot boy của 99er Tiền Giang - Ảnh 4.

Ảnh thẻ năm 8 tuổi khí chất ngời ngời, dự báo tương lai trở thành hot boy của 99er Tiền Giang - Ảnh 5.

Ảnh thẻ năm 8 tuổi khí chất ngời ngời, dự báo tương lai trở thành hot boy của 99er Tiền Giang - Ảnh 6.

Cậu bạn trung thành với "xì tai" tóc quyển vở cổ điển.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại