Anh em ruột Khắc Việt - Khắc Hưng khoe ảnh “vi vu” trời Tây

Ánh Linh |

Khắc Việt đã đưa Khắc Hưng sang “xứ sở Bạch Dương” vì muốn em trai có cơ hội khám phá một vùng đất mới.

Anh em ruột Khắc Việt - Khắc Hưng khoe ảnh “vi vu” trời Tây - Ảnh 1.

Là anh em ruột và cùng theo đuổi nghệ thuật nhưng Khắc Việt - Khắc Hưng lại có hướng đi hoàn toàn khác nhau. Nếu như Khắc Việt tập trung vào sự nghiệp ca hát thì Khắc Hưng lại chọn cho mình con đường để trở thành một nhà sản xuất âm nhạc.

Anh em ruột Khắc Việt - Khắc Hưng khoe ảnh “vi vu” trời Tây - Ảnh 2.

Không sở hữu vẻ đẹp khiến triệu trái tim thổn thức nhưng những ca khúc đình đám gắn liền với tên tuổi của 2 anh em Khắc Việt – Khắc Hưng lại lay động triệu trái tim.

Anh em ruột Khắc Việt - Khắc Hưng khoe ảnh “vi vu” trời Tây - Ảnh 3.

Bận rộn với lịch diễn dày đặc và không thường xuyên ở bên gia đình, em trai nên khi có thời gian nghỉ ngơi Khắc Việt lại tranh thủ về quê hay dẫn cả nhà đi du lịch, để các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau.

Anh em ruột Khắc Việt - Khắc Hưng khoe ảnh “vi vu” trời Tây - Ảnh 5.

Nhân dịp lưu diễn tại Nga, Khắc Việt đưa em trai Khắc Hưng đi cùng vì muốn em trai có cơ hội khám phá một vùng đất mới và quan trọng hơn cả là có khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Anh em ruột Khắc Việt - Khắc Hưng khoe ảnh “vi vu” trời Tây - Ảnh 6.

Khắc Hưng thoải mái dạo chơi cùng anh trai và khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của nước Nga như: Quảng trường đỏ, Thánh đường Saint Basils, Bảo tàng Hermitage, Điện Kremlin …

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại