Ảnh cưới phiên bản đồ án xây dựng cực độc

Minh |

Ròng rã 1 tháng chuẩn bị với không ít khó khăn từ lựa chọn địa điểm, thiết kế các phụ kiện... khiến chú rể và cả ê kíp bạn bè trợ giúp 'toát mồ hôi hột'.

Ảnh cưới phiên bản đồ án xây dựng cực độc - Ảnh 1.

Được biết, bộ ảnh cưới được chú rể Phạm Văn Thượng (SN 1987, làm việc trong ngành xây dựng) lên ý tưởng từ trước đó rất lâu và thực hiện trong vòng 1 tháng.

Ảnh cưới phiên bản đồ án xây dựng cực độc - Ảnh 2.

Anh hào hứng chia sẻ, đây là món quà mà anh chuẩn bị dành tặng vợ, cô nàng Lê Thị Thương (SN 1992, biên tập viên tại Hà Nội).

Ảnh cưới phiên bản đồ án xây dựng cực độc - Ảnh 3.

Ròng rã 1 tháng chuẩn bị với không ít khó khăn từ lựa chọn địa điểm, thiết kế các phụ kiện... khiến chú rể và cả êkíp bạn bè trợ giúp 'toát mồ hôi hột'.

Ảnh cưới phiên bản đồ án xây dựng cực độc - Ảnh 4.

Có những đêm 23h hơn, chú rể và bạn vẫn còn lang thang ngoài đường để khảo sát địa điểm chụp.

Ảnh cưới phiên bản đồ án xây dựng cực độc - Ảnh 5.

Khi được hỏi về "món quà" có '1-0-2' này, cô dâu xúc động nói: 'Mình thấy vui vì nhận được những yêu thương và quan tâm đó, còn vui hơn nữa khi khoe bộ ảnh và nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, người thân của cả hai'.

Ảnh cưới phiên bản đồ án xây dựng cực độc - Ảnh 6.

Nội dung của bộ ảnh gồm đầy đủ các công đoạn của một hạng mục xây dựng, cũng chính là hạng mục 'tình yêu' của cặp đôi này: Thiết kế, khởi công, thi công và nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng.

Ảnh cưới phiên bản đồ án xây dựng cực độc - Ảnh 7.

Được biết, thời gian khởi công 'dự án tình yêu' của riêng cặp đôi sẽ trùng với thời gian là ngày tổ chức đám cưới 2/10/2016.

Ảnh cưới phiên bản đồ án xây dựng cực độc - Ảnh 8.

Sau gần 4 năm yêu mặn nồng và vượt qua không ít khó khăn, cả những lần chia tay hụt, trong 'công trình' này cả hai cam kết: 'Chấp nhận nghiệm thu, sử dụng và cam kết thời hạn bảo hành trọn đời'.

Ảnh cưới phiên bản đồ án xây dựng cực độc - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại