Ảnh cưới của MC Thùy Linh và diễn viên Hiếu Su

Hân An |

MC nổi tiếng của VTV có những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng là diễn viên Hiếu Su.

Ảnh cưới của MC Thùy Linh và diễn viên Hiếu Su - Ảnh 1.

Mới đây, MC Thùy Linh và ông xã là diễn viên Hiếu Su vừa hé lộ bộ ảnh cưới chụp tại studio. Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng sẽ diễn ra vào ngày 11/1 tới.

Ảnh cưới của MC Thùy Linh và diễn viên Hiếu Su - Ảnh 2.

Bộ ảnh cưới được thực hiện với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Diễn viên Hiếu Su và MC Thùy Linh gây ấn tượng bởi nụ cười hạnh phúc.

Ảnh cưới của MC Thùy Linh và diễn viên Hiếu Su - Ảnh 3.

Chia sẻ về chồng sắp cưới, Thùy Linh cho biết: "Chồng tôi là người hiền lành và đơn giản. Chúng tôi được là chính mình khi ở bên nhau. Anh ấy chưa có nhà to, xe đẹp, chưa thể tặng tôi những món đồ đắt đỏ... Nhưng anh luôn dành những gì tốt nhất của anh cho tôi...".

Ảnh cưới của MC Thùy Linh và diễn viên Hiếu Su - Ảnh 4.

"... Anh sẵn sàng làm tất cả mọi thứ trong khả năng để chăm sóc, yêu thương tôi. Anh chăm chỉ, có trách nhiệm và yêu thương gia đình. Tôi tin anh sẽ là một người chồng, người cha tốt. Tôi thấy mình yêu anh và yêu gia đình anh...".

Ảnh cưới của MC Thùy Linh và diễn viên Hiếu Su - Ảnh 5.

"... Chúng tôi tin tưởng cả 2 có thể vì nhau mà tốt hơn. Vậy nên, một cách rất tự nhiên, chúng tôi muốn cùng nhau xây dựng gia đình, cùng nhau hoàn thiện bản thân, cùng nhau làm mọi thứ trên chặng đường dài thật dài phía trước".

Ảnh cưới của MC Thùy Linh và diễn viên Hiếu Su - Ảnh 6.

MC Thùy Linh sinh năm 1987, gây ấn tượng với mọi người qua lối dẫn truyền cảm, giọng nói ấm áp của nhiều chương trình lớn như: Bài hát yêu thích, Sao mai, Muôn màu showbiz, Nghệ sĩ tháng, Không khoảng cách, Không gian văn hoá nghệ thuật,...

Ảnh cưới của MC Thùy Linh và diễn viên Hiếu Su - Ảnh 7.

Cô cũng lấn sân phim ảnh và diễn xuất trong nhiều bộ phim điện ảnh & truyền hình như: Và anh sẽ trở lại, Viết tiếp bản tình ca, Matxcova - Mùa thay lá, Giấc mộng quan trường, Giữ mãi một niềm tin...

Ảnh cưới của MC Thùy Linh và diễn viên Hiếu Su - Ảnh 8.

Trong khi đó, Hiếu Su sinh năm 1992, kém Thùy Linh 5 tuổi, tham gia một số dự án phim như Ráng chiều, Trên dòng Păng Pơi, Bản hùng ca bên sông, Ngôi nhà hạnh phúc…Vừa qua, Đức Hiếu tạo ấn tượng với cách diễn xuất đa dạng khi hoá thân thành người cha trong Web drama Bạn học tôi là bố.

Ảnh cưới của MC Thùy Linh và diễn viên Hiếu Su - Ảnh 9.

Ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên đang góp mặt trong bộ phim truyền hình phát sóng giờ vàng trên VTV Hồ sơ cá sấu.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại