Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng

M416 |

Bây giờ đúng là thời đại mà đi đâu chúng ta cũng có thể gặp được trai đẹp mà!

Chúng ta có thể gặp trai đẹp ở đâu? Ở trung tâm thương mại, trong trường học hay trên đường phố? Ok, tất cả đều là đáp án hết đấy, bởi hiện tại thực sự là thời đại mà đi 10m lại gặp 1 trai đẹp.

Chẳng thế mà mới đây, chỉ đi xem phim với bạn thôi, một cô gái cũng đã lỡ "sa vào lưới tình" với nam nhân viên bán vé tại rạp. Và cũng vì anh chàng bảnh trai quá đỗi nên cô nàng "đành" phải chụp lén sương sương 2 tấm đăng lên nhờ hội chị em giúp sức tìm info.

Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 1.
Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 2.

2 bức ảnh sương sương (nếu không muốn nói là quá mờ) nhưng cũng đủ để công nhận chàng nhân viên rạp chiếu phim này thực sự đẹp trai

Gì không nói chứ truy tìm danh tính trai đẹp thì đúng là sở trường của cư dân mạng rồi. Rất nhanh chóng và gọn lẹ, thông tin về chàng nhân viên rạp chiếu phim này đã được tìm ra. Được biết anh chàng có tên đầy đủ là Hoàng Đạt, biệt danh là Mir, năm nay 20 tuổi. Đạt đến từ Quảng Nam và hiện đang đi học thêm tiếng Anh cũng như làm thêm tại một rạp chiếu phim ở thành phố Đà Nẵng.

Đạt chỉ biết về việc mình bị chụp lén khi lượng follow trên Facebook và Instagram bỗng nhiên tăng lên vòn vọt. Và tất nhiên, cũng như nhiều người khác, tâm trạng của anh chàng này là bất ngờ xen lẫn vui mừng vì bỗng nhận được sự quan tâm đông đảo.

Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 3.

Người mà mọi người đang tìm kiếm là Hoàng Đạt, năm nay 20 tuổi, đến từ Quảng Nam

Có lẽ nhiều người cảm thấy khá bất ngờ về chuyện năm nay đã 20 tuổi nhưng Đạt lại không theo học đại học.

Nguyên nhân được chàng trai này giải thích là do Đạt sắp sang Mỹ định cư cùng gia đình nên anh chàng muốn tập trung trau dồi ngoại ngữ của mình trước đã. Còn về việc chọn làm thêm ở rạp chiếu phim, một phần là vì quỹ thời gian của Đạt hiện tại khá dồi dào, bên cạnh đó, anh chàng cũng học được nhiều điều từ công việc này.

"Sau hơn 1 năm làm việc tại rạp phim, mình học được nhiều điều lắm, chẳng hạn như cách giao tiếp với mọi người, cách làm việc tập thể, sự đoàn kết, hòa đồng trong công việc. Mình cũng hiểu được thêm vài yếu tố của ngành dịch vụ này. Đặc biệt là mình được quen với những người anh, người chị đồng nghiệp vô cùng dễ thương", Đạt chia sẻ.

Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 4.

Vì thích xem phim nên Đạt đã xin vào làm ở rạp chiếu phim trong thời gian học tiếng Anh, chờ sang Mỹ định cư cùng gia đình

Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 5.
Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 6.
Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 7.
Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 8.

Anh chàng sở hữu phong cách trẻ trung, sporty

Nếu tìm hiểu thêm về chàng trai này, các cô gái có lẽ sẽ còn hâm mộ Hoàng Đạt hơn nữa bởi không chỉ đẹp trai, anh chàng này còn hát rất hay và có khả năng chơi được nhiều nhạc cụ như guitar, trống cajon và cả piano nữa. Những lúc rảnh rỗi, ngoài ca hát hay xem phim, Đạt cũng nhận làm mẫu ảnh cho các shop quần áo.

Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 9.

Đạt cũng là mẫu ảnh nữa đấy

Về tình trạng mối quan hệ thì hội chị em có thể tạm yên tâm, Hoàng Đạt vẫn đang "single and available". Đạt cho biết: "Mình cũng không biết diễn tả hình mẫu lý tưởng của mình như nào nữa, nhưng mình nghĩ cứ gặp thấy thích là tiến tới thôi, chẳng có yêu cầu cụ thể nào đâu".

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh của nam nhân viên "soái ca" này nhé!

Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 10.

Biết ưu điểm của mình là góc nghiêng nên Đạt thường chọn góc này để chụp ảnh

Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 11.

Ảnh thẻ cùng "rất gì và này nọ" nhé

Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 12.
Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 13.
Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 14.
Ảnh chụp lén sương sương vẫn đẹp trai ngời ngời, nam nhân viên rạp phim khiến hội chị em đua nhau nhận là chồng - Ảnh 15.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại