Anh chồng bêu xấu vợ: "Lười lắm chẳng bao giờ nấu ăn, lại hay quát mắng mình", bất ngờ nhất là câu nhận xét cuối cùng!

HƯỚNG DƯƠNG HT |

'Vợ các bác đẹp, đảm đang nên nghiện là đúng rồi chứ vợ em ấy, xấu tính lắm' - Anh chồng chia sẻ.

Đó là câu chuyện của anh chồng có tên là Phạm Tuấn khi nhận xét về vợ mình.

Một ngày nọ vu vơ lướt mạng xã hội Facebook, anh Phạm Tuấn có tham gia một group có tên là "Nghiện vợ".

Là thành viên của nhóm anh mới vỡ lẽ, mỗi vợ mình là trái tính trái nết chứ trong đây bà xã nhà ai cũng xinh đẹp và đảm đang hết, bảo sao các anh chồng lại chết mê vợ mình!

Anh Phạm Tuấn chia sẻ: "Chào các bác!

Em mới vào group thấy các bác khoe vợ đẹp, vợ đảm đang nên nghiện là đúng rồi. Chứ cứ như vợ em ấy, xấu tính lắm, chẳng bao giờ chịu nấu ăn cho chồng, sống bằng khoai lang và hoa quả. Toàn mua đồ ăn vặt về xong bảo chồng ăn đi cho béo.

Đặc biệt nghiện mua sắm quanh năm, cứ có cái gì "sale" là vợ em ôm hết về dự trữ nên nhà em cả năm chả bao giờ thiếu đồ (không biết nên vui hay nên buồn). Đã thế lại còn mắc cái bệnh sạch sẽ quá thể, cái phòng vợ em dọn thì có tắt điện cũng biết đồ đạc để ở đâu. Em mà lỡ tay làm đổ cái gì hay bày bừa thì chết với bà!

Vợ em cũng chẳng bao giờ biết nhẹ nhàng, dịu dàng với chồng câu nào, sáng nó quát, tối nó quát, đêm nó hứng lên nó cũng quát.

Ăn cơm xong cứ đến lúc rửa bát thì tay nó đau với tay em bị dị ứng nước rửa bát... Thế là thôi, mình thương nó mình lại phải tự nguyện đi rửa (chứ để nó quát cho lại khổ).

Đã thế tối ngày vợ em ôm cái điện thoại chơi pokemon mới đau chứ các bác ạ. Chơi hết level cao quá ở máy nó rồi không chơi được nữa nó quay qua lấy máy em chơi từ đầu cho dễ mới ghê chứ. Đấy coi cái tướng nó ngồi thế kia có ghê không?".

Kèm theo bài chia sẻ là hình ảnh chị vợ đang ngồi chơi game với dáng ngồi quả thực "bá đạo"! Chị vợ anh Phạm Tuấn chăm chú chơi đến nỗi bị chồng chụp trộm để bêu xấu lên mạng xã hội nhưng cũng không hay biết.

Anh chồng bêu xấu vợ: Lười lắm chẳng bao giờ nấu ăn, lại hay quát mắng mình, bất ngờ nhất là câu nhận xét cuối cùng! - Ảnh 1.
Anh chồng bêu xấu vợ: Lười lắm chẳng bao giờ nấu ăn, lại hay quát mắng mình, bất ngờ nhất là câu nhận xét cuối cùng! - Ảnh 2.

Hình ảnh chị vợ bị anh Phạm Tuấn chụp lại và có màn "kể xấu" siêu đáng yêu.

Tuy rằng kể xấu vợ như vậy nhưng anh Phạm Tuấn lại kết bằng một câu rất "ấm lòng": "Cơ mà vợ em xấu tính thế mà em cũng nghiện nó được 5 năm rồi cơ đấy các bác ạ".

Bài đăng của anh chồng này nhận về nhiều lượt yêu thích của dân mạng. Trái ngược với suy nghĩ của anh Phạm Tuấn là vợ người ta vừa đẹp vừa đảm, nhiều anh chồng khác cũng thú thực rằng: "Vợ tôi y xì đúc vợ bác, cũng vừa lười vừa đanh đá, nhưng chẳng hiểu sao tôi vẫn nghiện".

Chia sẻ về bài "bóc phốt" bà xã siêu đáng yêu này, anh Phạm Tuấn cho biết: "Thực ra mình viết vậy thôi chứ vợ mình không đến nỗi đâu. Chỉ là vợ mình không khéo tay nhưng thẳng thắn và yêu thương chồng lắm.

Yêu nhau và về chung một nhà tính đến nay đã được 5 năm, cũng chia tay lên xuống vài lần nhưng cái duyên cái số không bỏ được nhau. Dẫn đến phải chịu đựng, cơ mà càng chịu đựng càng thương, càng thấy vợ đáng yêu.

Mình nhận ra là càng chấp nhận và cho đi yêu thương thì cũng nhận về từ đối phương những điều như vậy, thậm chí còn được hơn gấp nhiều lần.

Yêu nhau thì nên yêu cả con người của nhau, không nên chỉ nhìn vào điều tốt đẹp mà chấp nhặt những cái còn thiếu sót của người ta. Quan trọng là cùng nhau chia sẻ và giúp nhau sửa đổi để hoàn thiện thêm".

Anh chồng bêu xấu vợ: Lười lắm chẳng bao giờ nấu ăn, lại hay quát mắng mình, bất ngờ nhất là câu nhận xét cuối cùng! - Ảnh 3.
Anh chồng bêu xấu vợ: Lười lắm chẳng bao giờ nấu ăn, lại hay quát mắng mình, bất ngờ nhất là câu nhận xét cuối cùng! - Ảnh 4.
Anh chồng bêu xấu vợ: Lười lắm chẳng bao giờ nấu ăn, lại hay quát mắng mình, bất ngờ nhất là câu nhận xét cuối cùng! - Ảnh 5.

Hình ảnh tình bể tình của anh Phạm Tuấn bên cô vợ "đoảng" của mình.

Hiện tại bài chia sẻ của anh chồng này về bà xã của mình vẫn nhận về nhiều lượt quan tâm của cư dân mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại