Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki

DUONG NAM |

Anh chị em không gia nhập showbiz của dàn nam thần, nữ thần châu Á có giống như những gì công chúng hình dung?

Người thân của sao luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Tuy nhiên, khi nói đến anh chị sao, khán giả lại thường chỉ biết đến những người hiện đang hoạt động trong showbiz. Loạt ảnh dưới đây về anh chị em của các nghệ sĩ nổi tiếng chắc chắn sẽ khiến công chúng phải bất ngờ.

Dàn sao châu Á có anh chị em không gia nhập showbiz đẹp như minh tinh

Chị gái Chanyeol (EXO)

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 1.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 2.

Chanyeol có một người chị gái tên Park Yoo Ra, hiện đang làm phát thanh viên. Nhan sắc của cô được nhận xét là không hề thua kém các minh tinh nổi tiếng

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 3.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 4.

Khoác lên mình bộ váy cưới, Park Yoo Ra khiến khán giả liên tưởng tới nữ chính trong các bộ phim ngôn tình

Em gái Naeun (Apink)

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 5.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 6.

Em gái Naeun là golf thủ chuyên nghiệp Son Sae Eun, được nhận xét là xinh đẹp, sở hữu gương mặt với những đường nét thanh tú hơn cả chị gái

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 7.

Bên cạnh nhan sắc, cô nàng còn được đánh giá là có thân hình nuột nà hơn người chị nổi tiếng. Được biết, Sae Eun cao tới 1m75

Em trai Sunmi

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 8.

Sunmi có một cậu em trai tên Lee Seung Don. Anh chàng hiện đang làm việc tại 1 quán cafe, được nhận xét là có gương mặt đẹp trai na ná nam tài tử nổi tiếng khắp châu Á Park Hyung Sik

Anh chị của Jisoo (Black Pink)

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 9.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 10.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 11.

Chị gái của Jisoo sở hữu ngoại hình xinh đẹp na ná với minh tinh Han Hyo Joo. Dù đã lấy chồng và có hai cậu con trai song chị gái mỹ nhân Black Pink vẫn vô cùng trẻ trung. Được biết, cô cao 1m70, hiện đang làm tiếp viên hàng không

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 12.

Jisoo còn có một người anh trai cũng vô cùng cao ráo, đẹp trai không thua kém gì diễn viên. Ngay khi những hình ảnh về anh chị em trong gia đình nữ ca sĩ được tiết lộ, công chúng không ngừng cảm thán rằng sức mạnh của gene di truyền là có thật

Chị gái Rosé (Black Pink)

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 13.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 14.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 15.

Rosé có một người chị gái tên Alice Park, hiện đã tốt nghiệp ngành Luật trường Đại học Quốc gia Úc.

Chị gái thành viên Black Pink nhận được "cơn mưa lời khen" từ công chúng nhờ ngoại hình xinh đẹp và trình độ học vấn. Nhiều người còn nhận xét rằng Alice Park có ngoại hình rất giống với Jisoo.

Chị gái T.O.P (Big Bang)

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 16.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 17.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 18.

Chị gái T.O.P tên là Hye Yoon, từng nhiều lần gây bão cộng đồng mạng nhờ ngoại hình long lanh. Được biết, hai chị em họ được thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ. Được biết, hồi còn trẻ, cha mẹ T.O.P sở hữu diện mạo vô cùng xuất chúng

Em trai Sera (cựu thành viên Nine Muses)

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 19.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 20.

Em trai Sera sở hữu một gương mặt bảnh bao và thân hình lý tưởng như người mẫu. Được biết, nữ ca sĩ cao 1m69. Dựa vào những hình ảnh này, nhiều người dự đoán em trai Sera phải cao khoảng 1m85

Em gái Dara (cựu thành viên 2NE1)

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 21.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 22.

Nhiều người chỉ biết Dara có một cậu em mỹ nam tên Thunder (cựu thành viên MBLAQ) mà không biết rằng nữ ca sĩ còn có một cô em gái vô cùng đáng yêu.

Theo thời gian, Park Durami - em gái Dara ngày càng trở nên xinh đẹp, những đường nét trên gương mặt cô nàng cũng ngày càng được hoàn thiện

Em gái Lâm Chí Dĩnh

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 23.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 24.

Cô em gái út của Lâm Chí Dĩnh từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì ngoại hình xinh đẹp chẳng kém cạnh diễn viên. Được biết, cô nàng đã lập gia đình, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang

Em trai Angela Baby

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 25.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 26.

Angela Baby có một cậu em trai kém 7 tuổi tên Dương Phàm. Anh chàng không tham gia showbiz mà chuyên tâm học hành tại Đại học Nam Kinh, chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Nếu Dương Phàm lựa chọn đóng phim hay làm ca sĩ, rất có thể giờ đây làng giải trí châu Á đã có thêm 1 hoàng tử lai.

Dàn sao châu Á có anh chị em ngoài ngành giải trí bị chê kém sắc

Em gái Song Joong Ki

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 27.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 28.

Em gái Song Joong Ki từng nhiều lần bị dân mạng chê bai vì ngoại hình kém sắc, khác "một trời một vực" so với người anh trai soái ca

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 29.

Theo thời gian, em gái nam thần "Hậu duệ mặt trời" dần trở nên ưa nhìn hơn trước song vẫn thua xa anh trai

Em trai Go Ara

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 30.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 31.

Go Ara là mỹ nhân nổi tiếng Kbiz nên ngay sau khi hình ảnh em trai cô được tiết lộ, công chúng không khỏi bất ngờ. Gương mặt em trai mỹ nhân họ Go không có bất cứ điểm nào giống với cô. Nhiều người còn cho rằng, em trai Go Ara đã bị người chị mỹ nhân tranh hết nét đẹp từ cha mẹ

Anh trai Trần Phi Vũ

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 32.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 33.

Nam thần đang lên Trần Phi Vũ có một người anh trai ít khi lộ diện trước công chúng. Anh trai của nam thần 10X sở hữu gương mặt khá kém sắc, hiện đang tập trung cho việc học

Em gái Chung Hán Lương

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 34.
Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 35.

Thoạt nhìn, không ai nghĩ cô gái trong hình là em gái của "mỹ nam không tuổi" Chung Hán Lương. Được biết, Jackie nhỏ hơn Chung Hán Lương 1 tuổi song lại trông già dặn hơn hẳn anh trai khiến không ít người tưởng rằng cô là dì của nam diễn viên đình đám

Chị gái Quan Hiểu Đồng

Anh chị em ngoài showbiz của nam, nữ thần châu Á: Người như minh tinh, kẻ kém sắc, khó tin nhất là em Song Joong Ki - Ảnh 36.

Quan Hiểu Đồng vô cùng xinh đẹp, đáng yêu nhưng chị gái cô nàng lại không được may mắn sở hữu diện mạo như em gái. Dường như trong hai chị em, Quan Hiểu Đồng mới là người được thửa hưởng nét đẹp từ cha mẹ

theo Helino

Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên