Anh chàng "nhọ" nhất năm đây rồi: Hôm trước chở thuê giường cưới cho người yêu cũ, hôm sau là tài xế lái xe đưa nàng về nhà chồng

Lynk |

Khi lắng nghe tâm sự éo le của chàng trai, dân mạng đã bày cho bao nhiêu là cách bá đạo khiến đám cưới của cô người yêu cũ vui nhộn, đáng nhớ trọn đời.

Đó là câu chuyện bi hài có thật 100% vừa mới xảy ra, được chính chàng trai tội nghiệp chia sẻ trên một diễn đàn kín.

Với tâm trạng hoang mang, bối rối, dở khóc dở cười, bạn nam giấu tên đã phải cầu cứu sự giúp đỡ của 500 anh em trong MXH: "Hết chở giường cưới cho người yêu cũ, giờ lại đến lái xe hoa cho chồng của cô ấy. Chủ nhật này tôi ngồi ghế lái rồi, anh em bảo tôi phải làm gì đây?".

 Anh chàng nhọ nhất năm đây rồi: Hôm trước chở thuê giường cưới cho người yêu cũ, hôm sau là tài xế lái xe đưa nàng về nhà chồng - Ảnh 1.

Giờ em sắp làm vợ người ta, nhưng chuyện nhờ rước dâu sao không né anh ra? (Ảnh minh họa)

Làm gì thì làm, phải thật ngầu mới được! Nghĩ là làm, hàng trăm dân mạng tốt bụng đã nhảy vào hiến kế giúp thanh niên nhọ nhem thoát khỏi cảnh sầu bi khi buộc phải đóng vai "nam phụ" trong bộ phim éo le này.

Tuy nhiên, cứ tưởng được giúp đỡ nghiêm túc, ngờ đâu màn tư vấn này gặp toàn "quân sư lầy", toàn xúi dại chàng trai làm những chuyện vô cùng hài hước.

"Tôi nghĩ là ông bạn nên mở luôn đường đua trong làng, vừa thể hiện chuyên môn lái xe của ông, vừa giúp đám cưới người yêu cũ trở thành ngày ấn tượng khó phai, lại còn được tiếng là đưa đón tận tình bạn gái cũ đến với chồng sắp cưới một cách nhanh chóng nhất".

"Anh nghiên cứu lộ trình từ nhà gái đến nhà trai thật kỹ, nhớ đoạn nào ổ gà ổ voi, xóc nhất đau mông nhất thì đâm vào cho em, xe chúng nó đi thuê nên vô tư anh ạ, cho cô dâu chú rể nhảy nhót nhiệt tình trong xe luôn".

"Làm tuyển tập các bài hát sầu bi thiểu não về chuyện chia ly người cũ, rồi lúc nào lái xe tới rước dâu thì mở lên cho đôi vợ chồng trẻ nghe, đảm bảo xúc động khó quên lắm".

 Anh chàng nhọ nhất năm đây rồi: Hôm trước chở thuê giường cưới cho người yêu cũ, hôm sau là tài xế lái xe đưa nàng về nhà chồng - Ảnh 2.

Cư dân mạng quả thực "rất có tâm" với chàng trai trẻ.

 Anh chàng nhọ nhất năm đây rồi: Hôm trước chở thuê giường cưới cho người yêu cũ, hôm sau là tài xế lái xe đưa nàng về nhà chồng - Ảnh 3.

Bao nhiêu xe dâu anh không lái, lại phải buộc lòng lái xe chở em! (Ảnh minh họa)

Một số thành viên mạng vui tính thì đùa nhây, xúi chàng trai lái xe... đâm thẳng xuống ao cho cô dâu chú rể bơi về nhà, hoặc nhẹ nhàng hơn thì quành xe xuống ruộng. Đọc những bình luận cười đau ruột của hội quân sư nhiệt tình kiêm phá hoại, chắc hẳn chàng trai cảm thấy còn bi kịch hơn là nhìn người yêu cũ lên xe bông!

Đúng là ở đời chuyện quái gì cũng có thể xảy ra được. Xưa nay nghe những chuyện liên quan đến người yêu cũ nhiều rồi, nhưng có vẻ như series chịu cảnh "liên hoàn bối rối" của nam thanh niên trong câu chuyện trên đã giật giải vô địch éo le.

 Anh chàng nhọ nhất năm đây rồi: Hôm trước chở thuê giường cưới cho người yêu cũ, hôm sau là tài xế lái xe đưa nàng về nhà chồng - Ảnh 4.

Làm gì thì làm, cứ liên quan đến người yêu cũ thì phải thật ngầu. (Ảnh minh họa)

Theo như những gì cậu ấy tâm sự một cách ngắn gọn, thì cách đây không lâu, cậu đi lái xe tải cùng với anh trai, ai ngờ đơn hàng lại là tủ và giường cưới của cô bạn gái cũ.

Chưa hết ngạc nhiên, cậu lại "đơ toàn tập" khi nhận được tin nhờ lái xe dâu cho chồng sắp cưới của cô ấy. Còn ai có chuyện bi hài hơn thế không?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại