Anh chàng khoe nải chuối “khan hiếm” giữa mùa dịch làm ai cũng băn khoăn, nhìn kỹ mới phát hiện ra sự thật trầm trồ

Thanh Phong |

Nhìn vậy mà không phải vậy.

Mùa dịch ở nhà dân tình đã đạt đến những trình độ nấu nướng vượt sức tưởng tượng rồi. Bữa nào cũng phải nấu ăn nên mọi kỹ năng được năng cao đáng kể, bao gồm cả kỹ năng ứng biến, xoay xở.

Một anh chàng nọ mới khoe một nải chuối vàng óng, mũm mĩm trông khá lạ. Đây có thể coi là nải chuối “khan hiếm” bậc nhất mùa dịch này, vì nhìn kỹ mới nhận ra tính độc đáo của nó.

Anh chàng khoe nải chuối “khan hiếm” giữa mùa dịch làm ai cũng băn khoăn, nhìn kỹ mới phát hiện ra sự thật trầm trồ - Ảnh 1.

Nải chuối “đại dương” độc đáo trong mùa dịch

Bối cảnh câu chuyện được anh chàng đăng tải cùng loạt ảnh như sau: Do đang thèm trái cây mà nhà chỉ có hải sản, vậy là món nải chuối “đại dương” đã ra đời. Món ăn được làm từ mực ống mini sau đó nhồi thịt, phủ qua một lớp nước nghệ rồi đem hấp. Khi trình bày khéo léo sắp xếp là được ngay nải chuối múp míp.

Anh chàng khoe nải chuối “khan hiếm” giữa mùa dịch làm ai cũng băn khoăn, nhìn kỹ mới phát hiện ra sự thật trầm trồ - Ảnh 2.

Nải chuối này thực chất là mực nhồi hấp

Anh chàng khoe nải chuối “khan hiếm” giữa mùa dịch làm ai cũng băn khoăn, nhìn kỹ mới phát hiện ra sự thật trầm trồ - Ảnh 3.

Thoạt nhìn, độ giống phải tới 80%

Anh chàng khoe nải chuối “khan hiếm” giữa mùa dịch làm ai cũng băn khoăn, nhìn kỹ mới phát hiện ra sự thật trầm trồ - Ảnh 4.
Anh chàng khoe nải chuối “khan hiếm” giữa mùa dịch làm ai cũng băn khoăn, nhìn kỹ mới phát hiện ra sự thật trầm trồ - Ảnh 5.

Anh chàng quá khéo tay

Anh chàng khoe nải chuối “khan hiếm” giữa mùa dịch làm ai cũng băn khoăn, nhìn kỹ mới phát hiện ra sự thật trầm trồ - Ảnh 6.
Anh chàng khoe nải chuối “khan hiếm” giữa mùa dịch làm ai cũng băn khoăn, nhìn kỹ mới phát hiện ra sự thật trầm trồ - Ảnh 7.

Đây không phải món mới được sáng tạo mà đã có nhiều người làm trước đây nhưng chủ yếu xuất hiện trong các hội chuyên bếp núc, các nhà hàng hay các kênh ẩm thực. Ở nhà đợt này nhiều người có thời gian rảnh mới thử làm.

Nguồn ảnh: Trọng Nhân/ ONVTB

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại