Anh chàng GrabBike tự dưng tỏa sáng trên MXH vì chụp lén mà vẫn đẹp trai

Mai Mai |

Chỉ sau 1 giờ đăng tải, bức ảnh đã thu về gần 10.000 lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận, trong đó có cả những ý kiến trái chiều.

Thông tin, hình ảnh về những  tài xế xe ôm công nghệ đẹp trai không hề ít. Bởi lẽ sau khi sinh ra Grab và Uber thì đây ngay lập tức trở thành công việc làm thêm cho sinh viên vì không đòi hỏi về kinh nghiệm, công cụ và thời gian cũng rất linh động.

Mới đây, trong một nhóm Facebook lớn chuyên đăng hình "trai đẹp châu Á" xuất hiện hình ảnh chụp trộm một tài xế GrabBike vô cùng điển trai. Anh bạn với gương mặt thư sinh, trắng trẻo kết hợp với cặp kính trắng và đồng phục xanh nổi bật của hãng gọi xe này.

Anh chàng GrabBike tự dưng tỏa sáng trên MXH vì chụp lén mà vẫn đẹp trai - Ảnh 1.

Hình ảnh anh Grab đẹp trai. lới chuyên

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh anh chàng ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng, các cô nàng đua nhau đi tìm thông tin của chàng trai, nhiều người còn tỏ thái độ tiếc nuối khi đi Grab suốt ngày mà chẳng bao giờ gặp trai đẹp.

"Đẹp trai quá trời ơi. 1 năm nay trung thành với Grab mà toàn gặp ông già. Hự hự", tài khoản Phan Ánh Ngọc viết.

Facebook Thanh Thanh cũng bình luận: "Trông cái mặt búng ra sữa, ghét chưa kìa. Ai có information thì cho mình xin nhé".

Ngoài hàng loạt những lời khen đẹp trai, thì tất nhiên hình ảnh này cũng nhận những ý kiến trái chiều khác.

"Trông "cầu diễn" lòi ra, chả tự nhiên gì cả, nhìn thế mà cũng tin là chụp lén được" - Tài khoản Minh Vượng khẳng khái bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại