Ảnh bốn cựu Tổng thống Mỹ dự tang lễ bà Barbara Bush được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Hà Liên |

Bức ảnh các cựu Tổng thống Mỹ đến viếng cựu Đệ nhất phu nhân Barbara Bush đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo hãng tin CNN, bức ảnh đáng chú ý này có sự hiện diện của 4 cựu Tổng thống - Barack Obama , George W. Bush, Bill Clinton và George H. W.Bush - cùng với Đệ nhất phu nhân Melania Trump và các cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, Laura Bush và Hillary Clinton.

Bức ảnh do Paul Morse - cựu nhiếp ảnh gia Nhà Trắng thời cựu Tổng thống George W. Bush và được Jim McGrath - người phát ngôn của ông George H. W. Bush sau khi rời Nhà Trắng chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội Twitter.

Theo CNN, nhiều người dùng mạng xã hội đã nhanh chóng bày tỏ sự yêu thích bức ảnh này, một số chia sẻ những nhận xét về các cựu lãnh đạo nước Mỹ.

Tổng thống Donald Trump không xuất hiện trong ảnh bởi ông không tham dự đám tang cựu Đệ nhất phu nhân Barbara Bush ở Houston hôm 21.4.

Nhà Trắng cho hay, Tổng thống quyết định không dự đám tang "để tránh sự xáo trộn do an ninh tăng cường, và bày tỏ sự kính trọng đối với gia đình Bush và bạn bè tham dự tang lễ".

Ngay trước lễ tang cựu Đệ nhất phu nhân Barbara Bush, Tổng thống Donald Trump đã chia sẻ trên mạng xã hội ảnh chân dung của bà tại Nhà Trắng cùng lời tôn vinh bà.

Quyết định không dự tang lễ của một cựu Đệ nhất phu nhân không phải là quyết định hiếm với một Tổng thống Mỹ đương nhiệm. Cả ông Obama và ông Bush đều không dự đám tang của các cựu Đệ nhất phu nhân trong nhiệm kỳ của họ. Trong khi ông Clinton dự tang lễ cựu Đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy Onassis vào năm 1994.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại