Angelina Jolie nộp đơn khiếu nại sau khi bị Brad Pitt kiện

Hà Linh |

Vụ kiện liên quan tới nhà máy rượu nho của Brad Pitt với Angelina Jolie đến thời điểm hiện tại vẫn vô cùng phức tạp và chưa thể giải quyết.

Angelina Jolie tiếp tục đệ đơn trình tới tòa án sau khi đưa ra khiếu nại chéo nhằm chống lại chồng cũ Brad Pitt trong vụ kiện liên quan tới nhà máy rượu nhỏ Château Miraval với nhiều lời cáo buộc mới.

"Angelina Jolie cho rằng nguyên nhân dẫn tới hành động kiện tụng của Brad Pitt là phù phiếm, ác ý và là một vấn đề đã có từ trước. Do vậy, Jolie quyết định nộp đơn khiếu nại nhằm tìm kiếm sự xác nhận về các quyền liên quan của mình cho vụ kiện này", hồ sơ do phía nữ diễn viên nộp lên tòa án.

Cũng theo tập hồ sơ mới nhất này, cặp vợ chồng cũ đã có một hợp đồng bí mật bất thành văn về việc đồng ý bán cổ phần của họ đối với tài sản sở hữu chung. Điều này thực chất hoàn toàn trái ngược với hồ sơ bằng văn bản mà cả hai đã ký trước đó.

Angelina Jolie nộp đơn khiếu nại sau khi bị Brad Pitt kiện - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Ngôi sao Maleficent yêu cầu một phiên tòa kéo dài từ 10 đến 15 ngày. Ngoài ra, nữ minh tinh cũng đồng ý tham gia một buổi dàn xếp hoặc hòa giải như một hình thức giải quyết tranh chấp. Cũng trong hồ sơ, tòa án đã yêu cầu cả hai bên cùng gặp gỡ và trao đổi về lịch trình để đi đến thống nhất, tuy nhiên cả hai bên đều không đạt được bất kì thỏa thuận nào về lịch trình như vậy.

Về phía Brad Pitt, nam tài tử khẳng định anh sẵn sàng hòa giải trong một buổi dàn xếp cùng với vợ cũ.

Trước đó, Angelina từng cáo buộc Brad Pitt đóng băng công ty của cô khỏi nhà máy rượu và coi nó như quyền sở hữu của riêng mình. Người đẹp Hollywood cũng nói thêm rằng cô chỉ bán cổ phần cho bên thứ 3 sau khi không còn cách nào có thể thương lượng được với chồng cũ nữa. Ở thời điểm hiện tại, phía công ty thứ 3 mua lại cổ phần của Angelina Jolie cũng cho biết đang gặp khó khăn trong quá trình đồng điều hành và sản xuất rượu vang trong nhà máy này.

Theo People

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại