Angelina Jolie gây sốc khi tố Brad Pitt bạo hành, ép ký thỏa thuận bịt miệng

Vy Anh |

Vụ kiện tranh chấp điền trang ở Pháp của Angelina Jolie và Brad Pitt đang diễn ra căng thẳng. Cả 2 liên tục đưa ra bằng chứng chống lại đối phương.

Angelina Jolie và Brad Pitt đang trong cuộc chiến tranh chấp điền trang, nhà máy rượu Château Miraval ở Pháp. Brad Pitt cáo buộc vợ cũ vi phạm hợp đồng khi đơn phương bán tài sản chung cho nhà tài phiệt Shefler. Trong diễn biến mới nhất, People cho biết Angelina Jolie vừa gửi hồ sơ lên tòa án tiết lộ quá khứ gây sốc của Brad Pitt. 

Trong hồ sơ gửi tòa, minh tinh sinh năm 1975 tố cáo Brad Pitt bạo hành cô từ trước, và vụ hành hung trên máy băng riêng vào năm 2016 chỉ là giọt nước tràn ly khiến Angelina Jolie quyết tâm rời xa người chồng vũ phu. 

Angelina Jolie gây sốc khi tố Brad Pitt bạo hành, ép ký thỏa thuận bịt miệng- Ảnh 1.

Angelina Jolie tố Brad Pitt bạo hành cô trong thời gian hôn nhân

"Tình trạng Brad Pitt lạm dụng thể chất Angelina Jolie đã xảy ra từ trước vụ ồn ào trên chuyến bay từ Pháp về Los Angeles (Mỹ), vào tháng 9/2016 của gia đình họ. Chuyến bay đó là lần đầu tiên Pitt chuyển sang bạo hành thể chất các con khi say xỉn. Jolie sau đó đã quyết định rời bỏ Brad Pitt", nội dung tố cáo chồng cũ trong hồ sơ đệ trình của Angelina Jolie được tiết lộ.

Phía Angelina Jolie cho biết Brad Pit đã làm 1 người con nghẹt thở, đánh vào mặt 1 người con khác và sau đó lại tiếp tục tấn công bằng lời nói với mẹ con minh tinh Ông bà Smith. Ngoài ra, đơn khiếu nại của Angelina Jolie còn nêu rõ Brad Pitt từng nắm đầu, vai vợ cũ và đẩy mạnh cô vào tường phòng tắm khi bạo hành.

Angelina Jolie gây sốc khi tố Brad Pitt bạo hành, ép ký thỏa thuận bịt miệng- Ảnh 2.

Angelina Jolie cho biết cô ly hôn Brad Pitt sau vụ nam diễn viên bạo lực với các con trên máy bay vào năm 2016

Ngoài ra, phía Angelina Jolie cũng cho biết nữ diễn viên đệ trình hồ sơ mới này làm bằng chứng cho việc Brad Pitt từng ép buộc cô ký thỏa thuận không tiết lộ thông tin, không nói xấu nhau. Theo đó, Angelina Jolie bị cấm phát biểu ngoài tòa án về việc Pitt lạm dụng thể chất và tinh thần cô và các con. Nếu làm trái thỏa thuận, Brad Pitt sẽ ngăn cản Angelina Jolie bán cổ phần nhà máy rượu. 

"Hồ sơ niêm phong của Jolie, bao gồm email, bản tóm tắt lời khai gia đình và các bằng chứng khác khiến Pitt lo sợ thông tin xấu về anh ta có thể bị công khai. Do đó, Pitt muốn vợ cũ bị ràng buộc bởi 1 hợp đồng giữ im lặng về hành vi cá nhân sai trái của anh ta, cho dù nó có liên quan đến điền trang Miraval hay không", luật sư Angelina Jolie cho biết.

Theo luật sư của Angelina Jolie, Pitt đã loại bỏ nữ diễn viên ra khỏi hoạt động kinh doanh của nhà máy rượu Château Miraval. Tài tử này đã ngăn chặn Jolie nhận báo cáo tài chính, các khoản tái đầu tư và lợi nhuận kinh doanh của nhà máy rượu. Sau đó, Angelina Jolie đã quyết định bán lại cổ phần của cho chồng cũ với giá thỏa thuận 54,5 triệu USD (hơn 1.300 tỷ đồng) Tuy nhiên, thương vụ này đã đổ vỡ vì Angelina Jolie không chấp nhận ký thỏa thuận im lặng với Pitt.

Angelina Jolie gây sốc khi tố Brad Pitt bạo hành, ép ký thỏa thuận bịt miệng- Ảnh 3.

Phía Jolie cho biết nữ diễn viên đã bị Brad Pitt ép ký thỏa thuận im lặng khi ly hôn bằng việc từ chối mua cổ phần của vợ cũ

1 nguồn tin riêng cũng cho biết Jolie không muốn đưa ra bất kỳ sự thật không hay nào về chồng cũ, nhưng cuối cùng cô buộc phải làm điều đó để bảo vệ mình trước vụ kiện. Trước cáo buộc từ phía Angelina Jolie, đại diện của Brad Pitt hiện từ chối bình luận. Tuy nhiên, trả lời People, 1 người bạn của tài tử nói rằng bất cứ khi nào thẩm phán đưa ra quyết định bất lợi cho Jolie, nữ diễn viên sẽ cố tung thông tin sai lệch hoặc không liên quan để đánh lạc hướng.

Brad Pitt đang kiện Angelina Jolie và công ty cũ Nouvel vì đã bán 1 nửa nhà máy rượu. Angelina từng bán hết cổ phần (chiếm 50%) cho nhà tài phiệt người Nga Yuri Shefler vào năm 2021, với giá 64 triệu USD (hơn 1.500 tỷ đồng). Pitt phản đối thương vụ này, khẳng định vợ cũ âm thầm bán cổ phần để trả thù và cố tình phá hoại công việc kinh doanh của anh. Nam diễn viên cũng cáo buộc Angelina Jolie đi ngược lại thỏa thuận cả 2 sẽ không được bán tài sản chung khi chưa có sự chấp thuận của người kia. 

Thời gian qua, anh liên tục đâm đơn kiện vợ cũ ở Luxembourg, California, Pháp, và đã giành chiến thắng bước đầu ở cả 3 nơi. Hồi tháng 2, tòa án Luxembourg tuyên bố Pitt được tạm thời lấy lại 10% cổ phần cho đến khi có phán quyết cuối cùng. Trong 1 diễn biến khác, tòa phúc thẩm ở Pháp ra phán quyết rằng nhóm của Jolie phải giao lại các giấy tờ thu được trong cuộc đột kích Miraval cho Pitt và các đối tác của chồng cũ. Hiện, vụ tranh chấp điền trang Château Miraval của Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang trong thế giằng co căng thẳng khi 2 bên liên tục có những động thái chống lại đối phương.

Nguồn: People, Hollywood Reporter

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại