Angelina Jolie gặp gỡ nhiều người đàn ông, nhưng vẫn chưa tìm được người để yêu?

Tee |

Một nguồn tin khác của Us Weekly đã phủ nhận chuyện Angelina Jolie đã tìm được người yêu mới.

Gần đây, có nguồn tin của trang Entertainment Tonight tiết lộ rằng Angelina Jolie đã tìm được người đàn ông mới sau khi chia tay Brad Pitt.

Tuy nhiên, vừa có một nguồn tin khác của trang Us Weekly lại khẳng định rằng nữ minh tinh vẫn chưa hẹn hò yêu đương:

"Không có chuyện Angie đang hẹn hò một chuyên gia môi giới bất động sản. Hiện tại cô ấy thậm chí không hẹn hò. Đúng là cô ấy đã gặp gỡ một vài người đàn ông vào năm ngoái, nhưng mọi chuyện vẫn chưa đi đến đâu".

Angelina Jolie gặp gỡ nhiều người đàn ông, nhưng vẫn chưa tìm được người để yêu? - Ảnh 1.

Angelina Jolie bên các con tại sự kiện.

Tháng 9 năm ngoái, Angelina từng chia sẻ về cuộc sống độc thân với trang Sunday Telegraph: "Thật sự khó khăn. Tôi không thích sống đơn thân. Đây không phải là cuộc sống tôi mong muốn. Chẳng có gì tốt đẹp cả".

Ngôi sao bày tỏ, bên ngoài cô trông mạnh mẽ, nhưng bên trong cũng có những rắc rối về cảm xúc: "Có những lúc trông tôi rất bình tĩnh, nhưng sự thật là tôi chỉ đang cố sống qua ngày. Về mặt cảm xúc, năm vừa qua là một năm khó khăn".

Nữ minh tinh 42 tuổi chia tay với Brad Pitt vào tháng 9/2016 sau 10 năm yêu nhau và 2 năm kết hôn. Họ đã có 6 người con chung.

Nguồn tin của Us cho hay: "Việc bàn bạc về vấn đề ly hôn của Brad và Angie vẫn đang tiếp tục. Brad muốn bọn nhỏ qua đêm ở nhà anh ấy, Brad hy vọng rằng qua thời gian, mong ước này sẽ thành sự thật".

Angelina Jolie gặp gỡ nhiều người đàn ông, nhưng vẫn chưa tìm được người để yêu? - Ảnh 2.

Brad Pitt và Angelina Jolie.

Nguồn tin còn chia sẻ thêm về chuyện Angelina cảm thấy khó chịu vì giờ đây, cô phải ở mãi trong ngôi nhà tại Los Angeles: "Angie thấy chán nản khi Los Angeles trở thành nơi sống chủ yếu của gia đình họ.

Cô ấy nhớ cuộc sống di chuyển nay đây mai đó trước đây.

Angie rất năng động, cô ấy sẽ tiếp tục chu du khắp thế giới cùng các con nếu vụ ly hôn không xảy ra. Brad thì khăng khăng yêu cầu cho bọn trẻ có sự ổn định, bớt để chúng đi xa quá nhiều".


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại