Angelina Jolie có động thái đầu tiên sau khi Brad Pitt dính tin đồn tái hợp cùng vợ cũ Jennifer Aniston

H.P |

Nhìn vẻ ngoài tươi tắn và rạng rỡ ở hiện tại, dường như Angelina Jolie không mấy quan tâm đến chuyện của Brad Pitt và Jennifer Aniston.

Trong khi Brad Pitt cùng những tin đồn liên quan tới việc tái hợp vợ cũ Jennifer Aniston thường xuyên chủ đề nóng trên các mặt báo và tạp chí ở Mỹ thì Angelina Jolie lại khá yên ắng và hầu như không có động thái gì.

Tuy nhiên, sau một thời gian im lặng thì mới đây, Angelina Jolie bỗng nhiên lộ diện khi cùng hai cô con gái là Zahara và Vivienne tới show diễn “Volta” của đoàn xiếc Cirque du Soleil.

Tại đây, mẹ con Angelina đã chụp ảnh kỷ niệm với các thành viên đến từ đoàn xiếc. Trong hình, bà mẹ 6 con này diện trang phục đen yêu thích.

Angelina Jolie có động thái đầu tiên sau khi Brad Pitt dính tin đồn tái hợp cùng vợ cũ Jennifer Aniston - Ảnh 1.

Tuy nhiên cô lựa chọn thiết kế đầm ren khoe khéo được vẻ gợi cảm. Phải nói rằng dù đã bước sang tuổi 44 nhưng nhan sắc của Angelina vẫn khiến người khác phải thổn thức.

Nhìn vẻ ngoài tươi tắn và rạng rỡ ở hiện tại, dường như Angelina Jolie không mấy quan tâm đến chuyện của Brad Pitt và Jennifer Aniston.

Angelina Jolie có động thái đầu tiên sau khi Brad Pitt dính tin đồn tái hợp cùng vợ cũ Jennifer Aniston - Ảnh 2.

Trước đó, trang tin Life & Style của Mỹ đưa tin về drama không hồi kết giữa bộ ba Angelina Jolie, Brad Pitt và Jennifer Anniston.

Cụ thể, một nguồn tin giấu tên đã tiết lộ với tờ báo này rằng ngôi sao "Maleficent" quá mệt mỏi khi bị thêu dệt, trở thành vai ác trong cuộc đời của chồng cũ Brad Pitt.

Chính vì thế, cô quyết tâm phản đòn, chân chính trở thành kẻ phản diện nguy hiểm nhất trong câu chuyện cổ tích tình yêu của Brad Pitt và Jennifer Anniston.

Bước đầu tiên trong kế hoạch phá hoại của Jolie là theo dõi sát sao tài khoản ngân hàng của Pitt trong quá trình hoàn thiện giấy tờ ly hôn của cả 2.

Bước thứ 2, người đẹp "Maleficent" nắm trong tay bí mật động trời có thể ngay lập tức huỷ hoại mối quan hệ của Brad Pitt và Jennifer Aniston. Tuy nhiên, tờ GossipCop cuối cùng đã lên tiếng xác minh và phủ nhận thông tin thất thiệt trên.

Nguồn: Hollywoodlife

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại