Angela Phương Trinh khiến khán giả ngỡ ngàng khi chơi "Nhanh như chớp"

Ý An |

"Bà mẹ nhí" liên tục khiến khán giả bất ngờ vì đưa ra những đáp án thông minh, nhanh chóng.

Mới đây, Angela Phương Trinh, stremmer Pew Pew, Thúy Ngân đã quay trở lại chương trình "Nhanh như chớp". Đây là gameshow truyền hình với luật chơi đơn giản và cực kỳ hấp dẫn.

Những người chơi sẽ phải vượt qua những câu hỏi cực kỳ hóc búa, trải rộng từ những kiến thức đa lĩnh vực cho đến những câu đố mẹo hài hước, để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn.

Một lần nữa, Angela Phương Trinh khiến khán giả ngỡ ngàng vì những câu trả lời rất thông minh và chính xác của mình. Đó đa phần là những câu đố mẹo và đáp án luôn khiến mọi người phải bất ngờ.

"Angela Phương Trinh dễ thương mà còn thông minh nữa nhỉ, vậy mà bỏ học sớm, uổng quá", "Trước kia tưởng Angela Phương Trinh chỉ đẹp thôi, giờ còn biết bả khôn nữa đó. Mấy câu hỏi này đâu dễ đâu trời"... là những bình luận về phần thi của Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh trả lời trúng gần hết câu hỏi của chương trình

Tuy nhiên, ở lần chơi trước diễn ra vào tháng 10/2018, Angela Phương Trinh còn trả lời xuất sắc hơn nhiều. Cô đã đúng 9/10 đáp án và khiến Trường Giang - nam MC của chương trình phải ngỡ ngàng.

Về việc nghỉ học sớm của mình, Angela Phương Trinh từng tâm sự: "Ngày trước, ba của tôi là trụ cột tài chính của gia đình, còn mẹ lo công việc trong nhà nên hai chị em tôi sống rất thoải mái và có phần sung sướng.

Nhưng cách đây hơn một năm, ba gặp vấn đề khó khăn trong kinh doanh, là con cả nên tôi thấy mình phải có trách nhiệm với gia đình dù ba vẫn bảo mọi chuyện không sao. Tôi lao vào đi diễn, nhận show đi event... khá dày đặc với hy vọng giúp đỡ gia đình phần nào.

Chuyện học cũng rất quan trọng nhưng không thể để gián đoạn quá nhiều, nên tôi quyết định chuyển sang học bổ túc, bên cạnh đó là thuê gia sư về nhà dạy kèm thêm nữa".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại