Ăn bim bim da cá đắt đỏ, chàng trai chết điếng khi "trúng giải độc đắc" thạch sùng nguyên con

Miss Hóng |

Khi ăn bim bim da cá đến từ một thương hiệu nổi tiếng Singapore, anh chàng B.T đã không khỏi choáng váng vì phát hiện một chú thạch sùng nguyên con được tẩm ướp gia vị.

Vài năm trở lại đây, bim bim da cá là một món ăn ưa thích của nhiều người, nhất là giới trẻ. Miếng da cá với hương vị béo ngậy, thơm ngon và giòn tan được tẩm ướp gia vị đặc biệt khiến người ta chỉ muốn ăn mãi không ngừng.

Vì vậy mà chuyện bỏ ra cả vài trăm nghìn chỉ để mua 1 gói bim bim da cá Singapore nổi tiếng là việc vô cùng bình thường.

Tuy nhiên đôi khi giá cả và danh tiếng chưa chắc đã đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tình huống mà anh chàng B.T gặp phải với gói bim bim da cá đến từ một thương hiệu nổi tiếng của Singapore dưới đây là một ví dụ.

Ăn bim bim da cá đắt đỏ, chàng trai chết điếng khi trúng giải độc đắc thạch sùng nguyên con - Ảnh 1.

Theo đó, anh B.T kể lại khá ngắn gọn:

[Snack da thạch sùng]

Ăn bim bim trúng ngay giải độc đắc. Một chú thạch sùng Singapore được tẩm ướp gia vị.

Kèm theo bài đăng, anh chàng cũng không quên đăng ảnh gói bim bim da cá và chú thạch sùng vẫn còn nguyên vẹn.

Dù anh B.T không chia sẻ giá tiền mua gói bim bim da cá trứng muối của mình nhưng theo tìm hiểu đó là con số không hề nhỏ một chút nào. Nếu mua trực tiếp tại quầy hàng, gói da cá có trọng lượng 230gr này sẽ có giá 16 đô Sing (khoảng 270k) còn ở trên mạng nó đang được bán online với giá dao động từ 370k - 390k.

Ăn bim bim da cá đắt đỏ, chàng trai chết điếng khi trúng giải độc đắc thạch sùng nguyên con - Ảnh 2.
Ăn bim bim da cá đắt đỏ, chàng trai chết điếng khi trúng giải độc đắc thạch sùng nguyên con - Ảnh 3.

Gói bim bim da cá và chú thạch sùng.

Gói bim bim da cá của anh B.T đến từ thương hiệu rất nổi tiếng và nhiều người yêu thích ở cả Singapore lẫn Việt Nam nên phía dưới bài viết, dân mạng đã để lại vô số bình luận:

- Trời! Snack ưa thích của em.

- Mình ăn thấy bình thường lắm luôn chứ có ngon đâu mà xếp hàng đông thế không biết. Mua về cho cả nhà và bạn bè ai cũng chê dở và nhanh ngấy.

- Không biết thạch sùng ngoại quốc có khác gì thạch sùng trà sữa của Việt Nam không nhỉ?

- Khiếp quá. Thế này ai mà dám ăn nữa.

- Thương hiệu này đã từng dính phốt có thạch sùng trong gói da cá hồi đầu năm nhé các bạn ơi. Còn lên cả báo đấy nên chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra luôn.

Ăn bim bim da cá đắt đỏ, chàng trai chết điếng khi trúng giải độc đắc thạch sùng nguyên con - Ảnh 4.

Bình luận của dân mạng trước vụ việc của anh chàng B.T.

Nhiều người cũng khuyên anh chàng nên phản hồi với nhãn hàng về chuyện này. Trước ý kiến này, B.T đã làm theo và cho biết: "Cảm ơn mọi người, người thân mình đã gửi email lên hãng và cũng đã nhận được phản hồi.

Bài viết này không mang tính kêu gọi tẩy chay hay bóc phốt gì cả. Vì sản phẩm được sản xuất theo dây truyền nên không thể tránh khỏi sự việc như vậy. Chỉ là khi ăn các bạn nên để ý chút, tránh bốc bừa và bỏ vô miệng thôi."

Hiện tại, dân mạng vẫn đang không ngừng bàn tán xôn xao phía dưới bài viết. Hãy cùng chờ xem phía thương hiệu nổi tiếng này sẽ xử lý thế nào.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại