Amber Heard chính thức nộp đơn kháng cáo trong vụ kiện với Johnny Depp

Hà Linh (Theo Fox News) |

Có vẻ như cuộc chiến giữa Johnny Depp và Amber Heard đã bắt đầu thêm một chương mới với tờ đơn kháng cáo của Amber Heard.

Theo nguồn tin từ Fox News, Amber Heard đã chính thức nộp đơn kháng cáo trong vụ kiện với Johnny Depp 6 tháng kể từ sau phán quyết chính thức của tòa án. Trong tờ đơn này cũng nêu rõ 16 lỗi sai trong quá trình xét xử, dẫn tới "án sai" như Amber nhận định.

Cụ thể, các luật sư mới của nữ diễn viên lập luận rằng phiên tòa đáng ra không nên diễn ra ngay từ đầu do Johnny Depp đã bị kết án lạm dụng vợ cũ tại một phiên tòa ở Anh. Ngoài ra, phía Amber cũng cho rằng các phán quyết của bồi thẩm đoàn mâu thuẫn với nhau.

"Để phân phần thắng cho Depp, bồi thẩm đoàn phải kết luận rằng Depp không có hành vi bạo lực với Heard và Heard cố ý nói dối khi đưa ra cáo buộc này. Trong khi đó, để phân phần thắng cho Heard, bồi thẩm đoàn phải kết luận cô đã nói sự thật về việc là nạn nhân của bạo lực gia đình. Theo đó, bản án chống lại Amber Heard không thực sự vững", luật sư tuyên bố.

Amber Heard chính thức nộp đơn kháng cáo trong vụ kiện với Johnny Depp - Ảnh 1.

(Ảnh: Sky News)

Trong tờ đơn kháng cáo, phía ngôi sao Aquaman cũng nêu rõ phán quyết của tòa án "gây ra sự ớn lạnh đối với những phụ nữ khác muốn lên tiếng về việc bị lạm dụng bởi những người đàn ông quyền lực". Đơn kháng cáo cũng cho rằng các khoản bồi thường thiệt hại mà Amber phải chịu là quá mức.

Hiện tại Amber Heard đang yêu cầu tòa án đảo ngược phán quyết, bác bỏ các yêu sách từ phía ngôi sao Cướp biển vùng Caribe mà không ảnh hưởng gì tới lợi ích hai bên. Một yêu cầu khác được đưa ra là bắt đầu mới phiên tòa hoàn toàn mới nếu tòa án không muốn đảo ngược quyết định.

Amber Heard chính thức nộp đơn kháng cáo trong vụ kiện với Johnny Depp - Ảnh 2.

(Ảnh: Sky News)

Thực tế, Amber Heard hiện đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ hơn 140 tổ chức và cá nhân hoạt động vì quyền của phụ nữ và chống lại bạo lực gia đình. Tất cả đã cùng nhau ký vào một bức thư nhằm thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Amber Heard sau khi vụ kiện giữa nữ diễn viên và chồng cũ Johnny Depp kết thúc. Trong bức thư, họ nhấn mạnh rằng phán quyết của tòa án vào tháng 6 vừa qua đã gây ra "hậu quả nghiêm trọng" và mang tính "độc hại" cho những người từng bị bạo hành gia đình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại