*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Theo Politico, nếu Lầu Năm Góc thành công trong việc kết hợp AMRAAM và MiG, đây sẽ là lần đầu tiên Mỹ trang bị cho máy bay Ukraine khả năng bắn tên lửa không đối không.
Không hài lòng với thái độ của Nga liên quan đến đập thủy điện Đại Phục hưng (GERD) của Ethiopia trên sông Nile, Ai Cập đã quyết định lùi hai năm dự án xây dựng nhà máy điện hạt nhân El-Dabaa đã ký với Nga, nhưng vẫn mua vũ khí hiện đại của Moscow.
“Thần điểu” Su-35 và “Đại bàng” F-15 đều đã khẳng định được vị thế của mình. Vậy, khi so kè “Thần điểu” hay “Đại bàng” sẽ thắng?
Những chiếc Su-35 tại Syria được trang bị tên lửa không đối không tầm xa R-77 và tỏ ra là loại vũ khí cực kì nguy hiểm đối với bất kỳ đối thủ nào, kể cả phi đội F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ.
Su-57 của Nga được cho là khả năng tàng hình không mạnh mẽ như F-22 và F-35 của Mỹ, nhưng thực tế "tội phạm" Su-57 lại có thể ăn đứt "thần điểu" F-35, tại sao lại vậy?
Những quả tên lửa rời giá phóng trên máy bay chiến đấu Mỹ, xé toạc bầu trời tạo nên hình ảnh rất ấn tượng trên không trung.
Theo The Diplomat, đầu tuần này, Bộ Ngoại giao Mỹ đã phê chuẩn các đề xuất bán tên lửa mới trị giá hàng chục triệu USD cho 2 đối tác Đông Nam Á là Indonesia và Malaysia.
Nhà báo quốc phòng Dave Majumdar đã liệt kê 4 loại vũ khí mà Mỹ cần sớm loại bỏ, do chúng không còn cần thiết hoặc đòi hỏi kinh phí duy trì tốn kém.
(Soha.vn)-Chuyên gia Gao Feng cho rằng một chiếc F-22 không đủ tên lửa để bắn hạ 10 máy bay TQ, việc có thể đánh bại tới 20 máy bay TQ như tạp chí Nhật Bản đề cập là quá viển vông.
SLAMRAAM được coi là tổ hợp phòng không tầm trung hiện đại có khả năng đối phó nhiều mục tiêu như tên lửa hành trình, chiến đấu cơ...
Tâm điểm