Ái nữ nổi cáu khi nhân viên làm sai ý trong bữa tiệc giá trăm triệu, nói gì mà dân mạng nghe xong lại vỗ tay khen?

Thảo Uyên |

Dù làm khó nhân viên nhưng Ngọc Thanh Tâm vẫn được nhiều người ủng hộ nhờ lý do này.

Nữ rich kid Ngọc Thanh Tâm gần đây đã nhận được sự chú ý từ dân mạng khi tự làm show thực tế riêng mang tên "Not Just A Rich Kid" chuyên "phơi bày" cuộc sống xa hoa giàu có của mình. Trong tập 1 với chủ đề "Phút ngẫu hứng trị giá trăm triệu", ái nữ chủ tịch HĐQT Hải Vương Group "thích thì làm", đã chuẩn bị một bữa tiệc lên đến hàng trăm triệu đồng để chiêu đãi bạn bè.

Ái nữ nổi cáu khi nhân viên làm sai ý trong bữa tiệc giá trăm triệu, nói gì mà dân mạng nghe xong lại vỗ tay khen? - Ảnh 1.
Ái nữ nổi cáu khi nhân viên làm sai ý trong bữa tiệc giá trăm triệu, nói gì mà dân mạng nghe xong lại vỗ tay khen? - Ảnh 2.

Ngọc Thanh Tâm chuẩn bị bữa tiệc sang chảnh trong show

Ái nữ nổi cáu khi nhân viên làm sai ý trong bữa tiệc giá trăm triệu, nói gì mà dân mạng nghe xong lại vỗ tay khen? - Ảnh 3.
Ái nữ nổi cáu khi nhân viên làm sai ý trong bữa tiệc giá trăm triệu, nói gì mà dân mạng nghe xong lại vỗ tay khen? - Ảnh 4.

Ngọc Thanh Tâm trong show thực tế "Not Just A Rich Kid"

Mới đây, đoạn clip "tóp tóp" với tiêu đề "Ngọc Thanh Tâm nổi quạo khi ê-kíp làm sai ý cho bữa tiệc ngàn đô" chia sẻ phân đoạn trong tập 1 của chương trình, ái nữ đã gây sốt với thái độ khó tính, dễ cáu khi trò chuyện nhân viên.

Cụ thể, người nhân viên này được giao nhiệm vụ cắm hoa cho bàn tiệc chiêu đãi bạn bè của Ngọc Thanh Tâm. Thế nhưng, anh đã không làm đúng yêu cầu mà cô đưa ra trước đó. Thay vì cắm hoa thấp để trang trí bàn tiệc, người này đã cắm hoa cao, gây mất thẩm mỹ và có thể gây khó chịu khi che mất mặt của người tham gia.

Đáng chú ý là thái độ của người đẹp rich kid, thay vì tỏ ra khó chịu vì nhân viên không làm đúng yêu cầu, cô đã lịch sự nhưng cực cứng rắn đáp trả. Với thái độ ngại sửa vì lý do gấp gáp của nhân viên, Ngọc Thanh Tâm đã giải thích kỹ càng mặc dù bản thân "hơi quạo": "Hôm qua em có nói rõ ràng mà, em không có duyệt ý kiến này."; "Ngay từ đầu mình đã giải thích kỹ, nên không có lý do gì mình phải bỏ luôn".

Ái nữ nổi cáu khi nhân viên làm sai ý trong bữa tiệc giá trăm triệu, nói gì mà dân mạng nghe xong lại vỗ tay khen? - Ảnh 5.

Ngọc Thanh Tâm trao đổi với nhân viên cắm hoa

Với thái độ như vậy, Ngọc Thanh Tâm đã nhận về cơn mưa lời khen cho lời nói và hành động của mình. Người xem nhận xét, cô không hề kiêu kỳ hay tỏ ra khinh thường người khác, thái độ giảng giải trong lịch sự của người đẹp khiến nhiều người yêu thích.

"Đúng, mất tiền mất công sao mình phải bỏ qua, cái gì cũng phải chuẩn bị kỹ. Dặn kỹ mà không làm thì đúng là phải cáu rồi".

"Quạu nhưng vẫn nói chuyện bình tĩnh và lịch sự".

"Bạn này nói chuyện rất lịch sự".

"Thấy ý của chị Tâm nói có khi còn đẹp hơn".

"Tui hiểu tâm lý của chị Tâm. Tui cũng bị y chang, lúc họ nói một đằng khi giao thì đưa một nẻo. Nói họ còn thái độ và khó chịu nữa".

"Bả còn nhỏ nhẹ đó, tới tui là xác định rồi".

Ảnh: Not Just A Rich Kid

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại