Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn lên đồ sang chảnh, xách túi Hermes trên dưới 80 triệu nhưng tự thấy 'nhìn nó vớ vẩn'

NE |

Một chi tiết nhỏ như vậy cũng đủ cho thấy ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn không phải tay chơi đồ hiệu dạng vừa đâu nha!

Ở tuổi 31, không thể phủ nhận Huyền Mi - ái nữ đầu tiên của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn ngày càng xinh đẹp. Bà xã Văn Quyết nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ netizen nhờ sự "lên hương" về nhan sắc. Những thay đổi về ngoại hình đến từ việc đổi kiểu tóc mới và update phong cách ăn mặc sang trọng, thần thái chín muồi thấy rõ.

Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn lên đồ sang chảnh, xách túi Hermes trên dưới 80 triệu nhưng tự thấy nhìn nó vớ vẩn - Ảnh 1.

Huyền Mi "thăng hạng" cả trong nhan sắc lẫn phong cách thời trang

Mới đây, khi Hà Nội đã được mở cửa các hàng quán trở lại, Huyền Mi cũng tranh thủ lên đồ, hết giờ làm đã vội lao ra đường. Tấm ảnh check-in dạo phố của Huyền Mi thoạt nhìn có vẻ bình thường cho đến khi netizen chú ý đến "sức nặng" của chiếc túi Hermes trên tay cô nàng. Chiếc túi xinh xắn được bà xã Văn Quyết diện lên dạo mát là Hermes Herbag 31 có giá dao động từ 60 - 80 triệu đồng.

Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn lên đồ sang chảnh, xách túi Hermes trên dưới 80 triệu nhưng tự thấy nhìn nó vớ vẩn - Ảnh 2.
Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn lên đồ sang chảnh, xách túi Hermes trên dưới 80 triệu nhưng tự thấy nhìn nó vớ vẩn - Ảnh 3.

Bà xã Văn Quyết lên đồ dạo phố với chiếc túi Hermes Herbag 31 giá hàng chục triệu đồng

Đáng chú ý, khi được netizen hỏi han địa chỉ mua túi, Huyền Mi lại đáp trả lại 1 câu cho thấy độ giàu khủng của mình.

"Ah, nhìn nó 'vớ vẩn' thế thôi chứ là túi của Hermes đấy em ah, tên là Herbag 31".

Huyền Mi phải giàu đến thế nào để có thể xem túi Hermes là túi vớ vẩn? Câu trả lời chắc chỉ có cô biết nhưng chỉ một chi tiết nhỏ như vậy cũng đủ cho thấy ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn không phải tay chơi đồ hiệu dạng vừa đâu nha!

Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn lên đồ sang chảnh, xách túi Hermes trên dưới 80 triệu nhưng tự thấy nhìn nó vớ vẩn - Ảnh 4.

Huyền Mi xem túi Hermes là túi vớ vẩn thôi!

Ở một diễn biến khác, cô em gái Quỳnh Anh của cô nàng cũng từng khiến netizen choáng váng khi đập hộp chiếc túi Hermes mới cứng để... đựng bỉm cho con. Cô chị gọi túi hiệu là "vớ vẩn", cô em đem cả năm lương của người khác ra đựng bỉm cho con, chị em nhà cựu chủ tịch CLB Sài Gòn chanh sả quá đi thôi!

Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn lên đồ sang chảnh, xách túi Hermes trên dưới 80 triệu nhưng tự thấy nhìn nó vớ vẩn - Ảnh 5.
Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn lên đồ sang chảnh, xách túi Hermes trên dưới 80 triệu nhưng tự thấy nhìn nó vớ vẩn - Ảnh 6.

Quỳnh Anh đập hộp Hermes để đựng bỉm cho con

Ảnh: Tổng hợp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại