Ái Nhi khoe đường cong quyến rũ sau "Hoa hậu Việt Nam 2020"

Thạch Tú |

Ái Nhi tiết lộ sẽ học thêm thanh nhạc và những kĩ năng cần thiết sau 2 lần lỡ duyên với vương miện hoa hậu.

Trần Hoàng Ái Nhi sinh năm 1998 tại Đắk Lắk và từng gây chú ý khi lọt Top 10 "Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019". Năm nay, cô tiếp tục ghi danh vào "Hoa hậu Việt Nam" và là ứng viên sáng giá ở ngay những vòng thi đầu tiên.

Ngoài kinh nghiệm và tuổi trẻ, Ái Nhi còn được đánh giá cao khi sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng lần lượt là: 86 - 60 - 93 cm. Tuy nhiên trong đêm thi quyết định, cô chỉ đạt thành tích Top 5 "Người đẹp áo dài" và Top 22 chung cuộc.

Ái Nhi khoe đường cong quyến rũ sau Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Ái Nhi là người đẹp được đánh giá cao về sắc vóc khi tham gia "Hoa hậu thế giới Việt Nam" và "Hoa hậu Việt Nam".

2 lần liên tiếp lỡ duyên với chiếc vương miện danh giá, chân dài 9x cho biết "học tài thi phận" ở các cuộc thi nhan sắc là chuyện không thể tránh khỏi. Bản thân cô cũng có suy nghĩ rằng, ngoài tiềm năng, sự nỗ lực còn cần cả đến sự may mắn.

Chia sẻ kế hoạch sau "Hoa hậu Việt Nam", mỹ nhân mới vừa tròn 22 tuổi tiết lộ: "Hiện tại, ngoài việc tập trung học chuyên ngành thương mại, tôi sẽ luyện thêm thanh nhạc và cùng êkíp của mình cho ra mắt dự án âm nhạc thú vị sắp tới".

Bên cạnh đó, người đẹp cũng dành thời gian tập gym và yoga để hoàn thiện chỉ số body. Về việc có tiếp tục thử sức với sân chơi nhan sắc, Ái Nhi chia sẻ: "2 cuộc thi sắc đẹp đã cho tôi những bài học và kỹ năng cần thiết, cũng như bản lĩnh sân khấu.

Nếu có duyên tôi sẽ tiếp tục tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế". Để đánh dấu sự trưởng thành và "lột xác" sau "Hoa hậu Việt Nam", cô cũng vừa thực hiện bộ ảnh khoe đường cong đầy hút mắt.

Ái Nhi khoe đường cong quyến rũ sau Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2.
Ái Nhi khoe đường cong quyến rũ sau Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3.
Ái Nhi khoe đường cong quyến rũ sau Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4.
Ái Nhi khoe đường cong quyến rũ sau Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 5.

Hình ảnh Ái Nhi khoe đường cong quyến rũ khi diện đầm dạ hội màu sắc rực rỡ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại