Ai cũng đồn đoán chuyện yêu đương của Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn nhưng người đẹp lại phản ứng thế này khi đón Lễ Tình Nhân

Chan Soo |

Chia sẻ thú vị của Thanh Hằng nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ.

Như thường lệ, Valentine là dịp để những người yêu nhau thể hiện tình cảm của mình đối với đối phương, là dịp để tỏ tình, bày tỏ tình yêu mến của mình. Đó cũng là ngày các cặp đôi yêu nhau chờ đợi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người mẫu Thanh Hằng tâm sự: "Tìm hoài chưa ra cái tên cho ngày Valentine, mặt buồn rười rượi".

Ngay sau chia sẻ của Thanh Hằng, nhiều fan hâm mộ đã nhanh chóng để lại bình luận. Nhiều fan hâm mộ còn hài hước nói rằng: Thanh Hằng buồn và vẫn đẹp. Một số khác thì gửi lời chúc tới Thanh Hằng, chúc cô nhanh chóng tìm được cho mình một người để yêu thương.

Ai cũng đồn đoán chuyện yêu đương của Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn nhưng người đẹp lại phản ứng thế này khi đón Lễ Tình Nhân - Ảnh 1.

Chủ đề tình ái liên quan tới Thanh Hằng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ. Mối quan hệ thân thiết của cô với Hà Anh Tuấn khiến nhiều người tích cực "ship thuyền". Không chỉ vô cùng đẹp đôi, cặp đôi còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau, lại thân thiết với cả gia đình hai bên.

Mặc dù được ship tích cực như vậy nhưng Thanh Hằng tiết lộ cô với Hà Anh Tuấn là bạn bè thân thiết mà thôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại