Á hậu Trà My nói về cuộc sống với chồng đại gia: Anh đáp ứng mọi thứ tôi muốn

Phương |

"Trong cuộc sống vợ chồng tôi cảm thấy mãn nguyện vì lúc nào chồng cũng làm cho tôi có cảm giác đầy đủ nên tôi không phải đặt hi vọng là ngày lễ sẽ có cái gì đó", Ngô Trà My chia sẻ.

Ngô Trà My đăng quang Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Tuy nhiên không lâu sau đó cô kết hôn với một đại gia trẻ tuổi.

Trên mạng xã hội, Ngô Trà My thường chia sẻ cuộc sống sang chảnh chồng bắt dùng hàng hiệu, đeo nhẫn kim cương khiến không ít người ghen tỵ.

Liên hệ với cô nhân dịp ngày lễ tình nhân, Ngô Trà My cười cho biết, cô không chờ đợi nhiều vào các ngày lễ vì bình thường ông xã cũng đáp ứng hết những thứ cô muốn.

Á hậu Trà My nói về cuộc sống với chồng đại gia: Anh đáp ứng mọi thứ tôi muốn - Ảnh 1.

"Theo tôi thì phụ nữ chỉ cần luôn giữ được là chính mình"

- Trên Facebook thấy Ngô Trà My thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh, lãng mạn và hạnh phúc bên chồng. Có cảm giác như với chị lúc nào cũng là Valentine vậy nhỉ?

Nếu mà nói ngày nào cũng có cảm giác như là Valentine thì có thể hơi quá nhưng đúng là ngoài lúc bận rộn công việc, ông xã luôn khiến tôi có cảm giác rất hạnh phúc.

- Nhiều người nói chị số hưởng khi lấy được một người đàn ông yêu chiều hết cỡ nhưng tôi vẫn nghĩ đàn bà ngoài sắc đẹp thì chắc chắn phải có thêm "chiêu" gì đó mới có thể giữ được người đàn ông giàu có, thành đạt ở bên mình, yêu thương mình nhiều như vậy?

Thực ra thì cũng không nhất thiết phải có "chiêu" gì đâu. Theo tôi thì phụ nữ chỉ cần luôn giữ được là chính mình thôi vì đó chính là nét riêng của mình khiến họ đến và yêu thương mình.

Với tôi việc không bị hòa lẫn vào một ai khác khiến chồng lúc nào cũng có cảm giác chỉ có tôi mới có thể đem lại cho anh ấy cảm xúc riêng nào đó mà không ai thay thế được.

Và trong cuộc sống hôn nhân thì có lẽ một bí kíp để chị em có thể học hỏi đó là sự nhẫn nhịn. Mình kìm được cái tôi của mình thì cuộc sống của hai vợ chồng sẽ trở nên hạnh phúc và hòa hợp hơn.

- Nhưng có bao giờ chị thấy mệt mỏi vì phải nhẫn nhịn để giữ chồng chưa?

Nếu nói cảm giác mệt mỏi khi phải giữ một ai đó thì thật sự là tôi chưa từng có cảm giác như vậy. Quan điểm của tôi, cái gì là của mình thì mình sẽ giữ, người ta muốn ở bên mình thì mình mới níu...

Còn một người không muốn ở bên mình, không muốn vì mình thì có gì mà phải giữ để mà phải mệt mỏi đâu.

Á hậu Trà My nói về cuộc sống với chồng đại gia: Anh đáp ứng mọi thứ tôi muốn - Ảnh 2.

"Ngày thường, anh đã đáp ứng mọi thứ tôi muốn rồi"

- Chị từng chia sẻ, chồng thường bắt chị xài những thứ tốt nhất như túi hàng hiệu, quần áo hàng hiệu và nhẫn kim cương cũng phải một cục to đùng... Vậy với những ngày như Valentine chị chờ đợi điều gì ở chồng khi cái gì cũng đã có?

Thật sự là tôi không có điều gì chờ đợi đâu. Khi mới yêu thì những ngày lễ như này cảm giác nó rất quan trọng bởi vì lúc đó hai người chưa hiểu hết về nhau nên cần những dịp đặc biệt để đàn ông thể hiện tình cảm với người phụ nữ.

Còn sau hôn nhân rồi thì lại khác. Với cả không phải ngày lễ thì ông xã cũng đã đem đến cho tôi rất nhiều thứ rồi.

Trong cuộc sống vợ chồng tôi cảm thấy mãn nguyện vì lúc nào chồng cũng làm cho tôi có cảm giác đầy đủ nên tôi không phải đặt hi vọng là ngày lễ sẽ có cái gì đó đâu. Ngày thường, anh đã đáp ứng mọi thứ tôi muốn rồi.

- Không còn thiếu thứ gì để chờ đợi nhưng chắc hẳn chị cũng có những dịp Valentine đáng nhớ và khó quên nhất?

Không biết có phải sau khi sinh em bé không mà trí nhớ của tôi không được tốt lắm. Nhưng với tôi thì có những dịp đáng nhớ và tuyệt vời hơn cả Valentine rất là nhiều.

Do vậy với tôi, Valentine cũng chỉ là một ngày rất là bình thường thôi. Còn Valentine đầu tiên khi hai người yêu nhau thì anh có tặng một lãng hoa rất là to, đến hàng trăm bông. Nhưng thật sự tôi không phải là người yêu hoa lắm nên đã dặn anh là lần sau không cần tặng hoa.

- Còn với Valentine hôm nay, món quà chị nhận được là gì và chị thường làm gì cho bạn trai của mình nhân ngày này?

Nói ra thì hơi xấu hổ, những valetine trước tôi chưa lần nào chuẩn bị quà cho anh ấy cả toàn là anh chuẩn bị cho tôi thôi. Nhưng năm nay, tôi đã chuẩn bị cho ông xã một món quà nhỏ, kiểu tự dưng hứng lên thì mua tặng chồng ấy. Còn món quà của ông xã thì tôi không tiết lộ đâu ngại lắm

- Với sự chiều chuộng chị nhận được từ chồng chắc chắn khiến nhiều cô gái phải ghen tỵ nhưng có bao giờ chị hối hận vì đã từ bỏ cơ hội vào showbiz để lập gia đình không?

Cho đến tận bây giờ cũng có rất nhiều người hỏi tôi câu hỏi này nhưng tôi có thể chắc chắn một điều rằng là chưa bao giờ tôi hối hận vì quyết định ấy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại