Á hậu Thụy Vân diện áo dài, quay "Việc tử tế" ở Lạng Sơn

Gia Hân |

"Khi mình cảm thấy buồn, mình lại nhìn lại nhân vật của "Việc tử tế", họ khó khăn về vật chất, đau khổ tinh thần những vẫn sẵn sàng cho đi", Thụy Vân bộc bạch.

Những ngày cuối năm, á hậu Thụy Vân khá bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc. Người đẹp tâm sự, thời gian này cô luôn "thèm ngủ" bởi có những ngày phải đi làm từ sáng sớm và khi trở về nhà thì đã sang ngày hôm sau.

Á hậu Thụy Vân diện áo dài, quay Việc tử tế ở Lạng Sơn - Ảnh 1.

Á hậu Thụy Vân.

MC của "Chuyển động 24h" tâm sự: "Những ngày cuối năm, các biên tập viên như chúng tôi phải gấp rút hoàn thành các chương trình cho đúng thời gian để kịp lịch phát sóng vào Tết Nguyên đán dành đến khán giả. Tuy nhiên, năm nay tâm thế chúng tôi đi làm khác với mọi năm đó chính là "nỗi lo" chung giống hàng triệu người dân trên thế giới vì dịch Covid-19".

Được biết, thời gian này Thụy Vân và ê-kíp đang hoàn thành chương trình "Gala việc tử tế". Thụy Vân tiết lộ, năm nay ban tổ chức hạn chế khách mời tham dự chương trình vì dịch. Ngoài lịch quay tại VTV, ê-kíp chương trình còn di chuyển đến tận nơi nhân vật ở làm phóng sự.

"Tôi và ê kíp đến Lạng Sơn làm phóng sự cũng rất hạn chế người. Phải những ai thực sự cần thiết mới tham gia. Chương trình vẫn phải hoàn thành nhưng phòng dịch vẫn phải đảm bảo. Vì ê-kíp từ Hà Nội lên Lạng Sơn, nếu không cẩn thận sẽ khiến Lạng Sơn trở nên không an toàn", Thụy Vân bày tỏ.

Á hậu Thụy Vân diện áo dài, quay Việc tử tế ở Lạng Sơn - Ảnh 2.

Quay ở Lạng Sơn giữa thời tiết lạnh nhưng Thụy Vân vẫn chọn áo dài.

Á hậu Thụy Vân diện áo dài, quay Việc tử tế ở Lạng Sơn - Ảnh 3.

Thụy Vân tham gia gói bánh.

Á hậu Thụy Vân cũng tâm sự thêm rằng, bình thường khi làm việc chung, ê-kíp thực hiện hay chuyện trò, chia sẻ để không khí làm việc bớt căng thẳng. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên mọi người hạn chế tiếp xúc. 

"Mọi người trong ê-kíp cũng đều trang bị cồn diệt khuẩn, khẩu trang, bộ phận nào lo bộ phận đó. Đến việc của ai thì người đó ra quay", Thụy Vân chia sẻ.

"Gala Việc tử tế" là chương trình thường niên do Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện, phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán trên VTV. Với chương trình này, á hậu Thụy Vân đã gắn bó được 6 năm.

Á hậu Thụy Vân diện áo dài, quay Việc tử tế ở Lạng Sơn - Ảnh 4.
Á hậu Thụy Vân diện áo dài, quay Việc tử tế ở Lạng Sơn - Ảnh 5.

Thụy Vân và ê-kíp "Việc tử tế"

Qua chương trình này, BTV Thụy Vân đã đến với các nhân vật tử tế ở khắp mọi miền Tổ Quốc, thậm chí vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, cùng khán giả sống với câu chuyện đẹp đẽ về tình người.

"Khi mình cảm thấy buồn, mình lại nhìn lại nhân vật của "Việc tử tế", họ khó khăn về vật chất, đau khổ tinh thần những vẫn sẵn sàng cho đi, khiến mình cảm thấy cần phải cố gắng hơn nữa", Thụy Vân bộc bạch.

Trước mỗi chương trình, Thụy Vân luôn tìm hiểu họ rất kỹ về hoàn cảnh mỗi nhân vật. Thụy Vân chia sẻ, cô ít khi tổng duyệt với nhân vật trên sân khấu, để khán giả có trải nghiệm chân thật nhất: "Một câu nói vấp, khựng lại vì nước mắt cũng được, vì họ sẽ sống với họ, bằng tính cách đó của họ", Thụy Vân nói.

"Việc tử tế xuất phát từ điều nhỏ bé, hãy tích cực giúp đỡ mọi người hơn, sẵn sàng mỉm cười và nâng ai đó dậy khi họ ngã, bởi vì điều mà chúng ta nhận lại không bao giờ đong đếm được", MC gửi gắm.

Chính nhờ suy nghĩ tích cực đó mà Thụy Vân luôn được khán giả yêu mến. Dù đã qua nhiều mùa hoa hậu, có biết bao nhiêu á hậu mới sau này nhưng tên tuổi Thụy Vân vẫn luôn được nhiều khán giả yêu mến và dõi theo. Bởi Thụy Vân chinh phục khán giả qua công việc cô đang làm, tri thức và nhan sắc ngày càng thăng hạn.
Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại