Á hậu Lệ Hằng, Thúy Vân, Thúy An tặng sách các chiến sĩ quân đội

Hân Như, ảnh: Tô Thanh Tân |

Chiều 27/12, Á hậu Lệ Hằng, Thúy Vân, Thúy An, người đẹp Giao Linh và ca sĩ Võ Hạ Trâm đã góp mặt trong chương trình "Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức tại Sư đoàn 5 – Quân khu 7 (Tây Ninh).

Các người đẹp đã giao lưu và trao tặng hàng chục nghìn cuốn sách đến chiến sĩ nhằm trao tặng tri thức, bài học quý, công thức thành công từ các quốc gia, các nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực… từ 5 cuốn sách quý: "Quốc gia khởi nghiệp", "Khuyến học", "Nghĩ giàu làm giàu", "Đắc nhân tâm", "Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách".

Lãnh đạo Sư đoàn 5 – Quân khu 7 phát biểu: "Tháng 7/2018, Sư đoàn 5 vinh dự được chọn là điểm đến đầu tiên của hành trình đến với chiến sĩ quân đội trên cả nước. Chúng tôi thấy đây là hành trình ý nghĩa với mình nên rất vui mừng khi lần thứ hai được trao tặng sách. 

Chúng tôi là những người lính có tinh thần yêu tổ quốc, kỷ luật, chiến binh rất cần phải trang bị thêm tri thức, kiến thức nền tảng để có được sức mạnh cả về tinh thần và thể chất".

Ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông – người tâm huyết với các chương trình mang sách đến với quân đội bày tỏ: "Vì ý nghĩa cao cả và tư tưởng, tầm nhìn rộng lớn của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ khi dành tâm huyết để kiến tạo hành trình lập chí vĩ đại, khởi nghiệp kiến quốc nhằm xây dựng một thế hệ trẻ có chí hướng, có khát vọng lớn nên tôi kiên trì theo đuổi chương trình này với khối quân đội suốt 4 năm qua. 

Cùng với hành trình trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý đến các chiến sĩ, tôi tự hào khi thấy các bạn rất may mắn được Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên chọn sách, tặng sách như trao gửi tri thức, trí tuệ để các bạn khai trí, khởi trí trên con đường lập thân khởi nghiệp kiến quốc".

Á hậu Lệ Hằng, Thúy Vân, Thúy An tặng sách các chiến sĩ quân đội - Ảnh 1.

Á hậu Lệ Hằng đồng hành nhiều chương trình của "Hành trình từ trái tim" bày tỏ rất hạnh phúc vì được cùng các người chị em chia sẻ những bài học, kiến thức đúc kết trong các cuốn sách do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn. 

Lệ Hằng tâm đắc với cuốn "Đắc nhân tâm" bởi giúp cô biết lắng nghe, nhìn ra lỗi lầm của mình trước khi trách người khác, giúp cô biết nói những lời hay ý đẹp trong ứng xử.

Á hậu Lệ Hằng, Thúy Vân, Thúy An tặng sách các chiến sĩ quân đội - Ảnh 2.

Á hậu Thúy Vân tham gia chương trình sách từ năm 2016 nhưng đây là lần đầu tiên cô tham gia hành trình với các chiến sĩ quân đội nên rất hồi hộp. Tuy có nhiều trải nghiệm thuyết trình nơi đông người nhưng lần này vẫn là áp lực. 

"Vân rất vinh dự khi được tham gia hành trình với tinh thần của một người trẻ muốn học hỏi từ những người thành công, từ những cuốn sách mà hành trình trao tặng để rèn luyện, để tuổi trẻ của mình có ý nghĩa hơn", Thúy Vân nói. 

Á hậu rất thích cuốn "Nghĩ giàu làm giàu" vì những bài học về nguyên tắc sống để theo đuổi ước mơ.

Á hậu Lệ Hằng, Thúy Vân, Thúy An tặng sách các chiến sĩ quân đội - Ảnh 3.

Á hậu Thúy An nhận được nhiều sự quan tâm của các chiến sĩ khi chia sẻ rất tự hào vì nhờ hành trình cô có cơ hội khám phá với những trí tuệ, những bộ óc vĩ lớn để mở rộng tri thức, thay đổi bản thân. 

"An càng nhận rõ rằng sách là người bạn bên ta bất kỳ lúc nào và thông qua nội dung 5 cuốn sách quý chương trình giới thiệu, An học được sự tự tin, vượt qua thử thách để đạt được đích đến. 

An thích nhất cuốn "Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách" bởi giúp người đọc có động lực tiến lên phía trước".

Á hậu Lệ Hằng, Thúy Vân, Thúy An tặng sách các chiến sĩ quân đội - Ảnh 4.

Nữ chiến sĩ Giao Linh đặc biệt nhận được sự chú ý bởi môi trường học tập và rèn luyện của cô là trong quân đội. Hiện Giao Linh đang công tác tại Quân khu 7. 

"Linh rất xúc động khi được đồng hành cùng chương trình để giao lưu, tặng sách cho các đồng đội của mình. 

Linh tin chắc những cuốn sách quý này sẽ là động lực để chúng ta rèn luyện tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của lực lượng quân đội Nhân dân Việt Nam", Giao Linh nói.

Á hậu Lệ Hằng, Thúy Vân, Thúy An tặng sách các chiến sĩ quân đội - Ảnh 5.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ, đọc sách đã giúp cô luôn kiên định, không lung lay lập trường, vượt qua trở ngại trong cuộc sống để thực hiện hoài bão. 

"Trên bước đường của mỗi người sẽ có lúc gồ ghề, có lúc êm ả. Sách là người bạn giúp ta có những bài học, kinh nghiệm để vượt qua những cái hố, những đầm lầy để trở nên bản lĩnh hơn".

Á hậu Lệ Hằng, Thúy Vân, Thúy An tặng sách các chiến sĩ quân đội - Ảnh 6.

Trước đó, hành trình giao lưu, trao tặng hàng triệu cuốn sách cho các chiến sĩ qua hệ thống Thư viện quân đội, Sư đoàn 5 – Quân khu 7. 

Với tinh thần phụng sự cộng đồng, từ năm 2012, Trung Nguyên Legend đã trao tặng hàng chục triệu cuốn sách tới thanh niên Việt trong và ngoài nước thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức,… 

Từ năm 2018-2023, hành trình mong muốn trang bị tủ sách, tủ phim Nền tảng Đổi đời đến hàng chục nghìn nhà văn hóa, hàng trăm thư viện, tổ chức xã hội và hơn 20 triệu tủ sách, tủ phim tới hơn 20 triệu gia đình, 30 triệu thanh niên… trên cả nước với số lượng sách lên đến 200 triệu cuốn sách và cần nguồn lực 5 tỷ đô la.

Á hậu Lệ Hằng, Thúy Vân, Thúy An tặng sách các chiến sĩ quân đội - Ảnh 7.

"Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới Thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại