5 phút cùng sao 5 phút cùng sao

Á hậu Kim Duyên: Chị Khánh Vân có tính manly, ga lăng nhưng tôi không nghi ngờ gì về giới tính của chị

Thu Kiều |

"Thật ra trong mắt của tôi chị Khánh Vân là một người anh trai rất đáng yêu (cười). Chị Vân là một người quá tuyệt vời và dễ thương", Kim Duyên nói.

Liên lạc với Kim Duyên những ngày đầu năm mới, cô thoải mái chia sẻ mọi câu hỏi sau gần 2 tháng đoạt giải á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Á hậu Kim Duyên: Chị Khánh Vân có tính manly, ga lăng nhưng tôi không nghi ngờ gì về giới tính của chị - Ảnh 1.

Á hậu Kim Duyên.

Chị Vân là một người quá tuyệt vời và dễ thương

- Cuộc sống của Kim Duyên thay đổi như thế nào sau gần 2 tháng trở thành á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? Có kỷ niệm hay câu chuyện nào sau khi đoạt giải khiến chị không thể quên? 

Tôi không có quá nhiều thay đổi sau khi đoạt giải á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thay đổi lớn nhất là khối lượng công việc nhiều hơn, tôi được đi rất nhiều nơi, làm được rất nhiều công tác thiện nguyện và gặp được nhiều những con người mới mà truyền cho tôi cảm hứng sống trong cuộc đời này. 

Tất cả những điều này sẽ là hành trang, kỷ niệm khiến cho tuổi thanh xuân của tôi thêm tuyệt với hơn.

Còn về thay đổi mà mọi người thường nghĩ tới, là thành á hậu rồi thì sẽ rất sang chảnh hay kiều kỳ... nhưng với tôi thì không hề có điều đó. Tôi vẫn như vậy thôi, vẫn là Kim Duyên - một cô bé chân thành, mạnh mẽ và cũng rất là bình dị.

Còn kỷ niệm sau khi đoạt giải với tôi thì chắc chắn đó chính là những chuyến đi thiện nguyện cùng với hai người chị - hoa hậu Khánh Vân và á hậu Thụy Vân. 

Chúng tôi đã có những ngày tháng không quên, cùng ăn, cùng ngủ, cùng chia nhau một cái bánh và cùng gặp gỡ, xúc động trước những mảnh đời thiếu may mắn để thấy mình có cuộc đời thật đáng sống.

- Mặc dù danh hiệu đã được định đoạt nhưng vẫn có nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho Kim Duyên vì nghĩ chị vẫn nổi bật hơn tân Hoa hậu Khánh Vân? 

Thật ra tôi thấy không đúng đâu. Có lẽ do mọi người chưa tiếp xúc với chị Vân chứ chị ấy rất dễ thương. Tôi nghĩ kết quả như vậy đã là vừa đẹp và vừa vặn với mọi người rồi đừng quá tiếc nuối về kết quả nữa.

Tôi nghĩ chị Khánh Vân hội tụ đủ những yếu tố nhất để trong năm 2020 chị sẽ bùng nổ ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Tôi tin là chị Khánh Vân sẽ đem được niềm tự hào về cho Việt Nam mình. 

Tôi vẫn là một đứa em của chị và chắc chắn chị sẽ chỉ dạy cho tôi nhiều kinh nghiệm để tôi có thêm hành trang cho mùa Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021.

Á hậu Kim Duyên: Chị Khánh Vân có tính manly, ga lăng nhưng tôi không nghi ngờ gì về giới tính của chị - Ảnh 3.

Kim Duyên và hoa hậu Khánh Vân.

- Vậy trong mắt Kim Duyên - Khánh Vân là cô gái thế nào? Có tin đồn Khánh Vân rất đàn ông, nam tính và bị nghi ngờ về giới tính? 

Thật ra trong mắt của tôi chị Khánh Vân là một người anh trai rất đáng yêu (cười). Chị Vân là một người quá tuyệt vời và dễ thương.

Mặc dù chị Vân có chút tính manly, ga lăng thế thôi nhưng chị vẫn rất nữ tính. Tôi không nghi ngờ gì về giới tính của chị hết và mọi người đừng nghĩ thế vì không đúng đâu .

- Cùng hoạt động trong công ty với Khánh Vân, có bao giờ Kim Duyên chạnh lòng bởi vị trí của mình sẽ ít được ưu ái hơn hoa hậu không? 

Không có điều đó, công ty có kế hoạch và định hướng riêng cho từng người. Tôi, chị Khánh Vân và chị Thụy Vân đều có hướng đi khác nhau nên việc chạnh lòng về vị trí là không có vì ai cũng có thế mạnh của riêng mình.

Công ty cũng đã ngồi lại với cả ba chúng tôi để bàn về kế hoạch trong năm 2020 nên là không ai có sự chạnh lòng gì cả. Hai chị Vân rất yêu thương và xem tôi như một đứa em trong nhà.

Tôi thấy các anh trai cũng như các bạn trai không ai tới gần tôi nhiều hết

- Kim Duyên từng chia sẻ, 4 năm trước chị từng khóc 3 ngày liên tục, thậm chí muốn tự tử vì thất bại tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Giờ đã thành công nhìn lại quãng thời gian nông nổi rơi vào bế tắc, cảm xúc của chị thế nào? 

Đúng là tôi từng rơi vào bế tắc, cảm thấy yếu đuối vì thua cuộc ở một cuộc thi mà mình từng đặt nhiều tâm huyết. Tuy nhiên sau khoảng thời gian bế tắc đó lại chính là quãng thời gian tuyệt vời của tôi vì nhờ thất bại mà sự dũng cảm, bản lĩnh trong tôi mới trỗi dậy và giúp tôi có thêm sức mạnh để tiếp tục hành trình. 

Tôi đã rèn luyện trong 3 năm để trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và như mọi người thấy, tôi đã thành công. Đối với tôi khi nhìn lại quãng đường đã qua thấy khó khăn, gian nan lắm nhưng mà lại rất đáng để tự hào. Tự hào vì mình đã quá bản lĩnh để vượt qua những nông nổi ở thời điểm đó để đi du học, để có kiến thức và quay trở lại bùng nổ, thể hiện bản thân mình nhiều hơn. 

Thật ra với bản thân tôi đến hiện tại nhiều khi vẫn còn hoang mang chưa thích nghi được việc mình đã thành á hậu 1. Vẫn có nhiều đêm tôi hay nhớ về kỷ niệm cũ khi một mình sang Singapore du học, một mình khóc rất nhiều vì tủi thân nơi đất khách quê người...

Sau tất cả những khó khăn đó, tôi nghĩ cái quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta đó chính là giữ cho mình niềm tin để làm sao mình nghĩ rằng mình sẽ thành công, sẽ làm được. Chỉ có niềm tin thì mới khiến cuộc sống của mình sẽ tươi đẹp thôi. Trong cuộc sống này ai cũng phải gặp gian nan thì mới có được thành công. 

Á hậu Kim Duyên: Chị Khánh Vân có tính manly, ga lăng nhưng tôi không nghi ngờ gì về giới tính của chị - Ảnh 5.

- Những người rơi vào bế tắc, trầm cảm thường khó vực dậy và nghĩ tới sự tiêu cực. Từng trải qua những cảm xúc đó, Kim Duyên có thể chia sẻ cách để tự mình vượt qua những khó khăn đó không? 

Cái may mắn của tôi là khi rơi vào bế tắc luôn có gia đình bên cạnh. Tôi được ba mẹ động viên, an ủi cũng như yêu thương rất nhiều. Chính vì tình cảm đó mà tôi vượt qua được thời gian khủng hoảng nhất. 

Tuy nhiên cái quan trọng nhất vẫn là mình phải hiểu được giá trị của bản thân mình và tin là mình sẽ vượt qua được thất bại đó và mình sẽ thành công trong tương lại thì mới dám đứng dậy, dám cởi bỏ hết những cái khó khăn, thất bại để làm lại.

Tôi làm lại từ đầu với cùng một mục đích và đam mê của mình là đi thi hoa hậu. Tôi phát hiện ra mình thiếu xót rất nhiều sau thất bại ví dụ như là hình thể, ngoại ngữ... Tôi đã tập trung trao đồi, rèn luyện cho bản thân mình những thiếu sót đó. 

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là phải luôn luôn học hỏi, luôn luôn có niềm tin vào bản thân mình để sống cho thật đẹp, cố gắng hết mình mỗi ngày.

- Với danh hiệu hiện tại, ngoài việc mang lại cho Kim Duyên danh tiếng, tiền bạc chắc hẳn cũng có rất nhiều người đàn ông tìm đến với Duyên nhỉ? 

Thật ra tôi không biết lắm về các chị hoa hậu, á hậu khác nhưng với riêng tôi sau khi đoạt giải á hậu tôi thấy các anh trai cũng như các bạn trai không ai tới gần tôi nhiều hết và không có sự theo đuổi nào từ các bạn luôn. Tôi cũng hơi thắc mắc hay tại vì mình được á hậu rồi nên mọi người cũng hơi dè dặt với mình một xíu (cười).

Còn với tôi thì tiêu chí người đàn ông của cuộc đời tôi phải là một người rất tình cảm, họ phải yêu thương tôi thật sự, chỉ có mình tôi thôi. Đó là tiêu chí cốt lõi của tôi, còn lại các tiêu chí khác tôi nghĩ chỉ là phụ cho tiêu chí này thôi.

Tôi quan niệm khi gặp một người mà bạn rất yêu họ và họ rất yêu bạn thì tất cả những tiêu chí mà bạn đặt ra nó không là gì cả. Và thời điểm đó, cái tiêu chí nó giống như vô nghĩa ấy nên với tôi là người ta thương tôi và tôi thương người ta thì sẽ đến thôi chứ tôi không có quan trọng về tiền bạc, vật chất, ngoại hình như thế nào cả.

 

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên