Á hậu Huyền My: Tôi nghĩ rằng hình ảnh sexy khá phù hợp với mình hiện tại

Mai An |

Nhân dịp đón tuổi mới, Á hậu Huyền My đã thực hiện một bộ ảnh mới như một sự tri ân với tình cảm của khán giả đã dành cho mình.

Á hậu Huyền My: Tôi nghĩ rằng hình ảnh sexy khá phù hợp với mình hiện tại - Ảnh 1.

Người đẹp muốn thể hiện hình ảnh trưởng thành khi lựa chọn áo corset nóng bỏng, kết hợp với quần xuyên thấu. Huyền My cho biết, trong thời gian tới cô hướng tới hình ảnh trưởng thành và quyến rũ hơn.

Á hậu Huyền My: Tôi nghĩ rằng hình ảnh sexy khá phù hợp với mình hiện tại - Ảnh 2.

Huyền My nói:“My nghĩ rằng hình ảnh sexy khá phù hợp với mình hiện tại, một người phụ nữ đã trưởng thành và biết điều gì là hợp với mình nhất. Mọi người có thể nghĩ rằng phong cách sexy là những gì táo bạo và hở hang, tuy nhiên để sexy mà vẫn tinh tế và thời trang là điều không hề dễ dàng".

Á hậu Huyền My: Tôi nghĩ rằng hình ảnh sexy khá phù hợp với mình hiện tại - Ảnh 3.

"My luôn hướng tới phong cách sexy nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang và tinh tế. Chính vì thế, My phải làm việc với rất nhiều các stylist khác nhau để giúp cho hình ảnh của mình luôn đổi mới, đa dạng".

Á hậu Huyền My: Tôi nghĩ rằng hình ảnh sexy khá phù hợp với mình hiện tại - Ảnh 4.

Chia sẻ về một năm vừa qua, Huyền My nói rằng: “2020 là năm có quá nhiều biến động, nhưng cũng chính nhờ sự trắc trở đó mà My đã có cơ hội sống chậm lại để nhìn nhận về những gì mà mình trải qua và mong muốn trong tương lai".

Á hậu Huyền My: Tôi nghĩ rằng hình ảnh sexy khá phù hợp với mình hiện tại - Ảnh 5.

Bước sang tuổi 26, Huyền My ngày càng chín chắn trong suy nghĩ. Nếu như trước đây cô thường hay quyết định mọi việc vội vàng, cảm tính và phải nhờ đến sự tư vấn của bố mẹ thì giờ đã tự tin có thể đưa ra quyết định quan trọng cho cuộc đời mình.

Á hậu Huyền My: Tôi nghĩ rằng hình ảnh sexy khá phù hợp với mình hiện tại - Ảnh 6.

Về chuyện tình cảm, thời gian qua có rất nhiều người dành cho cô câu hỏi đang yêu ai và bao giờ mới lên xe hoa khi mà các ‘đàn em’ lần lượt theo chồng ‘về dinh’. Bản thân mẹ của Huyền My cũng từng bày tỏ sự sốt ruột, muốn con gái sớm yên bề gia thất để có cháu bế.

Á hậu Huyền My: Tôi nghĩ rằng hình ảnh sexy khá phù hợp với mình hiện tại - Ảnh 7.

Trước những điều này, Huyền My chia sẻ: “My không muốn đưa ra bất cứ quyết định vội vàng nào. My nghĩ rằng giờ mình dùng lý trí trong chuyện tình cảm nhiều hơn. My chỉ quyết định lên xe hoa với người đàn ông nào mang lại cho mình cảm giác an toàn, chắc chắn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại