Á hậu Dương Yến Phi: Ám ảnh về người yêu đồng tính nên từ chối đàn ông theo đuổi, yêu người lương 9 triệu

Tùng Ninh |

"Tôi có rất nhiều người đàn ông theo đuổi. Nhưng vì tôi bị ám ảnh về người yêu đồng tính nên hoang mang, không dám đến với tình yêu mới" – á hậu Dương Yến Phi chia sẻ.

Tối 22/6 vừa qua, tập 8 chương trình Cho phép được yêu đã lên sóng, với nhân vật chính là Dương Yến Phi, Á hậu Sắc đẹp 2018. Dương Yến Phi dắt gia đình mình đến để chọn người yêu cho cô.

Á hậu Dương Yến Phi: Bị ám ảnh về người yêu đồng tính nên từ chối mọi đàn ông theo đuổi

Đến với chương trình, Dương Yến Phi xúc động chia sẻ về nỗi ám ảnh người yêu đồng tính của mình. Cô nói:

Á hậu Dương Yến Phi: Ám ảnh về người yêu đồng tính nên từ chối đàn ông theo đuổi, yêu người lương 9 triệu - Ảnh 1.

Á hậu Dương Yến Phi

"Tôi đã từng trải qua ba mối tình. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tôi đã mắc một lỗi rất lớn. Điều này làm tôi cảm thấy có lỗi. Tôi đã nghĩ rằng bạn trai mình là người đồng tính. Bây giờ tôi vẫn ám ảnh về điều này.

Một lần nọ, tôi bắt gặp bạn trai đi với một người đàn ông khác. Tôi nghĩ họ yêu nhau, hai người là đồng tính nên chia tay. Bây giờ, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến bạn trai mình.

Em xin lỗi vì đã chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình mà khiến anh phải thất vọng. Sau tất cả, em vẫn mong anh tìm được người như mong muốn của anh. Cho dù anh có là người như thế nào thì em vẫn mong anh coi em là người bạn tri kỉ.

Dù anh ở đâu em cũng xin anh hướng về em để chúc em tìm được người tri kỉ cho mình.

Trước khi chia sẻ điều này trên sóng truyền hình, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Nhưng không cảm xúc nào giấu được khi mình muốn trào nó ra. Đây là lời xin lỗi chân thành nhất với người mà tôi yêu thương nên tôi mong mọi người có thể hiểu và thông cảm cho tôi".

Á hậu Dương Yến Phi: Ám ảnh về người yêu đồng tính nên từ chối đàn ông theo đuổi, yêu người lương 9 triệu - Ảnh 3.

Dương Yến Phi chia sẻ, vì nỗi ám ảnh này mà cô từ chối nhiều đàn ông, không dám yêu người mới. Cô nói:

"Tôi có rất nhiều người đàn ông theo đuổi. Nhưng vì tôi bị ám ảnh về người yêu đồng tính nên hoang mang, không dám đến với tình yêu mới. Khi đàn ông đến với tôi, tôi đều né tránh hoặc đẩy đi.

Tôi sợ vô tình lựa chọn sai lầm để làm phí thời gian của người ta và khiến mình tổn thương nhiều hơn nữa. Như thế thì tôi sẽ càng trở nên rụt rè, nhút nhát hơn và phải sống trong sự cô đơn.

Nhà tôi có tới 7 chị em, trong đó tôi là em út. Người đàn ông duy nhất trong nhà tôi là ba tôi, cũng là người đẹp trai nhất. Chắc ba mẹ tôi muốn có con trai nên đẻ cố".

Theo Dương Yến Phi, cô từng phải đi làm nhân viên phục vụ quán cà phê. Cô nói:

"Trong cuộc sống của tôi cũng có nhiều biến cố. Thời điểm tôi học đại học, ba mẹ tôi đầu cơ rồi phá sản. Vì biến cố đó mà ba tôi bệnh nặng, cuộc sống gia đình trở nên khó khăn hơn khi vừa phải lo cho tôi học đại học vừa phải lo cho ba tôi.

Á hậu Dương Yến Phi: Ám ảnh về người yêu đồng tính nên từ chối đàn ông theo đuổi, yêu người lương 9 triệu - Ảnh 4.

Từ nhỏ tôi đã được cưng chiều, đến lúc đó lại phải bươn trải đi làm nên thấy cực lắm. Lúc đó tôi làm nhân viên phục vụ ở cà phê Trung Nguyên của Đặng Lê Nguyên Vũ.

Lúc đó, tôi không quan tâm được nhận lương bao nhiều, được nhận làm một cái là lao vào làm".

Á hậu Dương Yến Phi chấp nhận yêu chàng trai lương 9 triệu

Tại chương trình, sẽ có ba chàng trai xuất hiện, cùng thi tài với nhau để gia đình Dương Yến Phi chọn lựa. Trong đó, ấn tượng nhất là Vĩnh Phúc, 27 tuổi, quản lí quán bar.

Á hậu Dương Yến Phi: Ám ảnh về người yêu đồng tính nên từ chối đàn ông theo đuổi, yêu người lương 9 triệu - Ảnh 5.

Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc sở hữu ngoại hình nam tính, điển trai, to cao, với cơ bắp cuồn cuộn. Anh cũng không ngần ngại thú nhận mình từng dựng mũi vì bị tai nạn giao thông và trải qua ba mối tình.

Khi được hỏi về mức lương hiện tại, Vĩnh Phúc không ngại trả lời chỉ được hơn 9 triệu. Điều này khiến gia đình Dương Yến Phi hơi bất ngờ. Chị của Dương Yến Phi còn hỏi Vĩnh Phúc có chấp nhận yêu cô không, khi thu nhập của cô gấp đôi anh.

Trước câu hỏi này, Vĩnh Phúc đã khẳng định sẽ cố gắng hết mình để có thu nhập cao hơn người yêu mình. Anh còn tiết lộ đã từng nhận lời mời ra nước ngoài làm việc và đi làm vòng quanh châu Á.

Á hậu Dương Yến Phi: Ám ảnh về người yêu đồng tính nên từ chối đàn ông theo đuổi, yêu người lương 9 triệu - Ảnh 6.

Chính vì vậy, mẹ của Dương Yến Phi và bản thân cô đều quyết định chọn Vĩnh Phúc, dù hai chàng trai còn lại có thu nhập cao hơn anh khá nhiều.

Dương Yến Phi chia sẻ: "Tôi có cảm xúc với Vĩnh Phúc, cảm xúc đó dâng trào. Khi nghe Vĩnh Phúc nói muốn gây dựng sự nghiệp ở quê với tôi, tôi xúc động tới nước mắt dâng trào, chỉ muốn bỏ mọi thứ để theo anh".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại