Á hậu Bảo Ngọc phải nhập viện sau 5 ngày đương nhiệm khiến fan lo lắng

DUY NAM |

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc thông báo phải nhập viện sau 5 ngày đương nhiệm khiến các fan lo lắng cho sức khỏe của cô.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc bất ngờ thông báo sức khỏe gặp vấn đề và phải nhập viện để theo dõi khiến các fan vô cùng lo lắng.

Người đẹp chia sẻ: "Hi fam, nếu mọi người có theo dõi các buổi phỏng vấn gần đây sẽ thấy Ngọc không được khỏe và giọng khàn đi trông thấy. Hôm qua mình có nhập viện để thăm khám vì trước đó sốt 3 ngày liên tục kèm ho, đau họng, nhức mỏi,... thì được chẩn đoán là sốt siêu vi hoặc sốt xuất huyết, cần theo dõi và xét nghiệm thêm. Do đang mùa dịch nên cả nhà cũng cẩn thận nhé! Ngọc và ekip cũng đang trông chừng nhau và Top 3 kỹ lắm vì sợ nhiễm bệnh cả bầy".

Á hậu Bảo Ngọc phải nhập viện sau 5 ngày đương nhiệm khiến fan lo lắng - Ảnh 1.
Á hậu Bảo Ngọc phải nhập viện sau 5 ngày đương nhiệm khiến fan lo lắng - Ảnh 2.

Á hậu Bảo Ngọc thông báo nhập viện khiến fan lo lắng

Được biết trước đó, Á hậu Bảo Ngọc cùng các thí sinh đã trải qua một chặng đường rất dài đồng hành cùng với cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Đặc biệt trong vòng chung kết vừa qua tại Quy Nhơn, 37 cô gái đã phải nỗ lực tập luyện rất nhiều để mang lại một đêm diễn mãn nhãn cho 15.000 khán giả theo dõi trực tiếp cũng như các khán giả xem qua truyền hình.

Á hậu Bảo Ngọc phải nhập viện sau 5 ngày đương nhiệm khiến fan lo lắng - Ảnh 3.
Á hậu Bảo Ngọc phải nhập viện sau 5 ngày đương nhiệm khiến fan lo lắng - Ảnh 4.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 có lịch trình dày đặc sau khi đăng quang

Ngay sau khi đăng quang, chưa kịp nghỉ ngơi thì top 3 Miss World Vietnam 2022 đã phải quay trở lại TP. HCM để tham gia media tour cũng như các hoạt động đồng hành cùng BTC.

Các fan cũng đã nhanh chóng gửi lời động viên tới Bảo Ngọc cũng như top 3 Miss World Vietnam 2022 hãy giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho các dự án quan trọng sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại