9 năm mới "gần gũi" 2 lần, chồng quyết cầu cứu mẹ khiến 2 MC hoang mang

Duy Nam |

Chuyện gần gũi của cặp vợ chồng son tiến triển khá chậm, từ chuyện nắm tay, hôn môi đến cả chuyện chăn gối.

Cặp đôi Thái Dương - Ngọc Châu mang đến chương trình "Vợ chồng son" câu chuyện tình yêu và hôn nhân hài hước.

Cả hai quen nhau từ thời sinh viên vì học chung một khoa và cùng làm MC cho một chương trình ở trường. Cùng tính "điệu", thích sự chỉn chu, Dương và Ngọc bắt đầu để ý đến đối phương. 

Sau một thời gian "cảm nắng", Dương thức đêm gấp bò sữa bằng giấy để thổ lộ tình cảm với cô bạn. Trong ngày tỏ tình, anh chàng chỉ dám hôn gió với Châu, 2 tháng sau mới hôn má và nửa năm sau mới dám hôn môi.

Trong suốt 9 năm yêu nhau, cả hai không làm "chuyện ấy" mà quyết "gìn giữ" cho đến ngày cưới. Cũng chính vì thế mà đêm tân hôn của cặp đôi gặp nhiều khó khăn.

"Em phải cố gắng rất nhiều, cả lo sợ nữa, chuyện đó rất khó. Em hỏi bạn, hỏi mẹ, hỏi những người đi trước xem nên làm thế nào, rồi hỏi cả chuyên gia nữa. Em thấy sao mình dở quá vậy. Ví dụ mình ào ào một cái là được rồi, nhưng lại sợ vợ đau. Thế là em cứ quanh quẩn. Phải 3 tuần sau thì mới có đêm tân hôn đúng nghĩa", Dương nhớ lại.

Trong khi đó, cô vợ trẻ không bận tâm nghĩ ngợi nhiều. Tâm lý Châu khá thoải mái và lạc quan, thậm chí không hỏi kinh nghiệm bất cứ ai. May mắn là mọi việc cũng suôn sẻ.

Sau hai lần gần gũi, Châu đã mang bầu. Cặp đôi tiếp tục "kiêng" cho tới ngày cô sinh em bé đầu lòng.

9 năm không dám "làm tới", đêm tân hôn vẫn sợ vợ đau, người đàn ông phải cầu cứu... mẹ đẻ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại