8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm

THÀNH VŨ, |

Nhiều trường hợp diễn viên Hoa ngữ bị fan cuồng tấn công ngay họp báo hay sự kiện đông người khiến fan bàng hoàng và phẫn nộ.

Làm diễn viên nổi tiếng cũng có nhiều lúc khó khăn, gian khổ, đặc biệt là khi đối mặt với lực lượng fan cuồng nguyện sống chết vì thần tượng. Trong nhiều trường hợp, diễn viên phải chịu nhục, ấm ức hay thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng chỉ vì đôi ba phút giây quá khích của người hâm mộ. Sau đây là những lần diễn viên Hoa ngữ bị fan cuồng "ghé thăm" một cách vô cùng khủng khiếp.

1. Lưu Diệc Phi bị fan cuồng quật ngã giữa họp báo

Có lẽ Lưu Diệc Phi là cái tên chịu thương tổn bậc nhất trong lần bị fan cuồng tấn công. Vào năm 2016, ở buổi quảng bá phim mới Dạ Khổng Tước, Lưu Diệc Phi đang chào hỏi fan vui vẻ thì bất ngờ bị một fan lao đến ôm với vận tốc "bàn thờ". Đương nhiên cô nàng sau đó bị ngã theo quán tính khiến ai nấy hốt hoảng. May thay, bảo vệ sau đó đã kịp thời xông vào bắt giữ tên fan cuồng, đồng thời Lưu Diệc Phi cũng không bị thương nặng.

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 1.
8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi bị fan cuồng ôm đến ngã dúi dụi

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 3.

Tên fan nam bị bắt giữ

2. Đồng Dao bị fan cuồng chặn thang máy đòi chụp ảnh

Trong khi đang nổi đình nổi đám với vai "bà cả" Cố Giai của 30 Chưa Phải Là Hết, Đồng Dao cũng một lần gặp phải fan cuồng quá mức. Cụ thể lúc này, Đồng Dao vừa xong công việc ghi hình, đang tính ra về thì gặp một nhóm đàn ông đứng chặn trước thang máy. Họ ép buộc nữ diễn viên chụp ảnh chung thì mới cho cô đi.

Đồng Dao dĩ nhiên sợ sệt và liên tục tránh né, còn nữ trợ lý đi theo thì cứ lẩn trốn, không hề có cử chỉ bảo vệ ngôi sao của mình. Sự việc từng khiến không ít fan phẫn nộ, nhất là về cách xử lý có phần lọng cọng, thiếu thẳng thắn của nữ trợ lý.

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 4.

Đồng Dao nổi tiếng với 30 Chưa Phải Là Hết

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 5.

Đồng Dao bối rối né tránh hội fan nam

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 6.

Nữ trợ lý (áo trắng, mang túi đỏ và cầm điện thoại) núp sau Đồng Dao và cản trở kiểu cho có

3. Hàn Tuyết bị fan cuồng "lõa lồ" bay đến ôm ấp, sàm sỡ

Sau 7 năm thì vụ việc của Hàn Tuyết vẫn khiến dư luận không khỏi phẫn nộ mỗi khi nhắc đến. Ở buổi họp báo ra mắt phim mới Dating Fever tại Bắc Kinh, nữ diễn viên Hàn Tuyết bị một người đàn ông (tự nhận là fan cuồng) lao đến ôm lấy ôm để trong bộ dạng gần như lõa thể. Cô nàng dĩ nhiên hốt hoảng và tránh né kịch liệt, đến mức suýt ngã nhào vào bức backdrop đằng sau.

Tên fan cuồng này sau đó đã bị MC và một số diễn viên can ngăn, làm sự kiện rối ren đến mất kiểm soát.

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 7.

Hàn Tuyết lao đao khi bị fan nam ở trần sàm sỡ

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 8.
8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 9.

Một số hình ảnh khi vụ việc xảy ra

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 10.
8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 11.

Hàn Tuyết chưa hết bàng hoàng sau vụ việc

4. Dương Đồng Thư bị cưỡng hôn, đồng nghiệp bàng quan đứng cười

Nữ diễn viên Dương Đồng Thư được fan nhớ mặt nhờ một số phim như Hán Vũ Đại Đế hay đóng cùng bộ ba Đàm Tùng Vận - Tống Uy Long - Trương Tân Thành, thế nhưng ngoài ra còn có sự cố nghiêm trọng vào năm 2013 với fan cuồng. Ở buổi họp báo ra mắt phim mới năm 2013, Dương Đồng Thư đang phát biểu thì bị một fan cuồng lao lên cưỡng hôn. Thế nhưng, điều gây phẫn nộ hơn cả là những người xung quanh, từ MC đến bạn diễn đều giữ thái độ dửng dưng, thậm chí đứng cười trong khi cô nàng đang lâm nguy.

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 12.

Dương Đồng Thư bị fan cuồng cưỡng hôn, còn mọi người xung quanh thì đứng cười dửng dưng

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 13.
8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 14.
8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 15.

Dương Đồng Thư một mình xử lý mọi chuyện nhưng dĩ nhiên cô đã hốt hoảng vô cùng

5. Phùng Thiệu Phong "né nhẹ", Vương Nguyên nổi đóa vì bị lôi kéo chụp ảnh

Không chỉ riêng nữ giới mà ngay cả diễn viên nam cũng không ít lần bị fan cuồng gây phiền hà. Trường hợp của Vương Nguyên và Phùng Thiệu Phong là minh chứng rõ ràng nhất. Cả hai đều bị fan cuồng lôi tay kéo chân, thậm chí dùng lời lẽ khó nghe để bắt ép. Ông xã Triệu Lệ Dĩnh đã ở lâu trong nghề nên vẫn cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể.

Còn Vương Nguyên thì phản ứng kịch liệt để bảo vệ bản thân. Sự việc sau đó cũng được fan bàn tán xôn xao, qua đó hành động của Vương Nguyên được không ít người khen ngợi vì với thể loại fan thô lỗ như thế thì thật sự chẳng cần phải mềm mỏng làm gì.

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 16.
8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 17.

Vương Nguyên và Phùng Thiệu Phong gặp fan cuồng

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 18.

Phùng Thiệu Phong bình tĩnh né tránh

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 19.

Vương Nguyên tức giận vì bị người đàn ông lạ mặt lôi kéo

6. Fan nam cuồng nhiều lần cầu hôn Vương Lạc Đan, sau này... "đổi hệ" sang nữ minh tinh khác

Tuy không quá tàn bạo đến nghiệt ngã như các trường hợp trên nhưng vị fan cuồng sau đây đã khiến nữ diễn viên Vương Lạc Đan của Vệ Tử Phu khó xử vô cùng. Chi tiết là anh chàng này đã không ít lần tìm cách tiếp cận thần tượng của mình để... cầu hôn, hỏi cưới. Điều này xảy ra ngay tại họp báo phim lẫn thảm đỏ lễ trao giải khiến Vương Lạc Đan không thoải mái chút nào. Có lẽ vì liên tục bị người đẹp từ chối mà fan nam này sau đó đã đổi đối tượng sang... Địch Lệ Nhiệt Ba , địa điểm là ngay trên show truyền hình mới sốc!

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 20.
8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 21.

Vương Lạc Đan bị cầu hôn không ít lần

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 22.
8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 23.

Người đàn ông đó chuyển sang đối tượng mới - Địch Lệ Nhiệt Ba

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm - Ảnh 24.

Qua loạt sự việc kể trên, có thể thấy làm diễn viên chẳng hề sung sướng như nhiều người nghĩ. Chỉ cần một phút bất cẩn hay lỏng lẻo của khâu bảo an mà tính mạng, sức khỏe và danh dự của nghệ sĩ có thể bị hư hại vì fan cuồng thô bạo và lố lăng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc tin mới nhất báo VNexpress tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên