6 lần đi "cắt tiền duyên", mẹ đơn thân xinh đẹp mới tìm được bạn trai vừa mắt

Thiên Thanh |

Sau đám cưới chạy tang, Quỳnh Hoa và chồng cũ người ai nấy đi. Nàng single mom xinh đẹp lận đận tình duyên mãi...

Quỳnh Hoa đã qua một lần đổ vỡ hôn nhân và 6 lần đi cắt duyên mới đã tìm được ''chân ái'' của cuộc đời mình. Đó là chàng trai Tuấn Tùng, bằng tuổi cô (SN 1990).

Họ là cặp đôi được kết nối trong chương trình "Hãy yêu nhau đi" của VTV. Quỳnh Hoa gây ấn tượng bằng giọng hát ngọt ngào, vẻ ngoài xinh xắn và trẻ trung. Tuấn Tùng nhanh chóng lọt vào mắt xanh của single mom. Để đôi trẻ hiểu nhau hơn, chuyên gia Đinh Đoàn đã có những câu hỏi ''thì quá khứ'' dành cho cặp đôi.

6 lần đi cắt tiền duyên, mẹ đơn thân xinh đẹp mới tìm được bạn trai vừa mắt - Ảnh 1.

Quỳnh Hoa và Tuấn Tùng tại chương trình

Khi được hỏi trong gia đình có bao nhiêu người, Quỳnh Hoa bất ngờ thừa nhận mình là single mom. Khi vừa tốt nghiệp đại học và đi làm chưa lâu, Quỳnh Hoa nhận tin bố mắc bệnh ung thư và thời gian sống chỉ được khoảng 15 ngày. 

Biết được di nguyện của bố là mong con gái lập gia đình, yên bề gia thất, Quỳnh Hoa đã đề nghị quay lại với người yêu cũ thời sinh viên để thực hiện một đám cưới gấp rút trong vòng chưa đầy nửa tháng.

6 lần đi cắt tiền duyên, mẹ đơn thân xinh đẹp mới tìm được bạn trai vừa mắt - Ảnh 2.

Quỳnh Hoa xúc động chia sẻ câu chuyện kết hôn chóng vánh của mình

Vì quyết định quá vội vàng, hai bên đều chưa đủ thấu hiểu nhau và phù hợp cho hành trình đường dài. Và rồi cuộc hôn nhân ấy nhanh chóng tan vỡ y như cách nó đến.

Khi lắng nghe câu chuyện, MC Thành Trung cho rằng: "Có thể em đã làm đúng với chữ hiếu cho cha mẹ được yên lòng nhưng đó là quyết định quá vội vàng.". Thừa nhận bản thân sai lầm trong chuyện kết hôn, Quỳnh Hoa không cầm được nước mắt.

Sau giây phút lắng đọng về câu chuyện gia đình của mình, Quỳnh Hoa tiết lộ thú vị đã 6 lần đi... cắt tiền duyên vì thấy bản thân lận đận trong chuyện tình cảm.

Về Tuấn Tùng, chàng trai độc thân và độc lập trong quan điểm đã có những đồng điệu, cảm thông với Quỳnh Hoa. Sau khi trải qua nhiều thử thách của chương trình, cả hai đã trao nhau tấm thiệp màu đỏ với mong muốn tìm hiểu đối phương.

6 lần đi cắt tiền duyên, mẹ đơn thân xinh đẹp mới tìm được bạn trai vừa mắt - Ảnh 3.

Đôi bạn trẻ đã quyết định trao nhau tấm thiệp màu đỏ cho nhau cơ hội tìm hiểu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại