5 năm gắn liền với hình tượng "cô gái thời tiết", Mai Ngọc chuyển hướng làm BTV thời sự ở tuổi 28

BOBO |

Khi nhận được đề nghị thay đổi vị trí công việc, Mai Ngọc đã dành hẳn 3 đêm nằm suy nghĩ. Cuối cùng, cô nàng quyết tâm cho mình một cơ hội để khám phá hết năng lực của bản thân.

"Cô gái thời tiết" là một nickname dễ thương mọi người dành tặng cho Mai Ngọc - BTV chương trình Dự báo thời tiết trên kênh VTV. Mai Ngọc gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với khán giả xem truyền qua khoảnh khắc bất chấp mưa gió để đưa tin trong cơn bão Haiyan quét qua Hà Nội đến Hải Phòng năm 2013.

5 năm đã trôi qua, Mai Ngọc - cô BTV xinh nhất Đài truyền hình đã kết hôn, song sức hút đến từ gương mặt xinh đẹp khả năng ăn nói thu hút vẫn còn nguyên như ngày đầu.

Buổi sáng đầu tháng 12, Mai Ngọc bất ngờ đăng story thông báo một tin vui. Cô nàng viết: "Chào em, cô gái tháng 12. Sinh nhật năm nay tự tặng mình món quà đặc biệt, một sự chuyển đổi mới trong công việc.

Rất thích 31/12, vừa là ngày sinh nhật, vừa là ngày cuối cùng của năm, ngày mà thời tiết lạnh lẽo nhưng trong các gia đình là không khí ấm ấp đoàn tụ đón năm mới. Nhắc khéo để mọi người chuẩn bị quà đấy ạ".

5 năm gắn liền với hình tượng cô gái thời tiết, Mai Ngọc chuyển hướng làm BTV thời sự ở tuổi 28 - Ảnh 1.

Mai Ngọc xuất hiện trong hình ảnh tươi cười rạng rõ, thông báo về một thay đổi mới khiến mọi người dành nhiều sự quan tâm.

Sự chuyển đổi mới kèm theo chiếc story Mai Ngọc "check-in" ở phòng thời sự của Đài khiến mọi người đoán rằng cô nàng đã... thay đổi vị trí trong công việc.

5 năm gắn liền với hình tượng cô gái thời tiết, Mai Ngọc chuyển hướng làm BTV thời sự ở tuổi 28 - Ảnh 2.

Liên hệ với Mai Ngọc, cô nàng vui vẻ cho biết từ ngày 1/1/2019 mình sẽ chuyển từ BTV Thời tiết sang làm BTV Thời sự trên kênh VTV1.

Chia sẻ về vị trí mới, Mai Ngọc bày tỏ niềm vui: "Đầu tiên là đầy bất ngờ, vì dẫn thời sự là ước mơ của tôi từ nhưng ngày đầu vào Đại học, như trong rất nhiều bài phỏng vấn tôi đã chia sẻ trước đây.

Tôi vốn rất ngưỡng mộ chị Hoài Anh, anh Quang Minh. Cũng nghĩ đến một tuổi nào đấy, mình sẽ thay đổi và trưởng thành nhưng chưa hề nghĩ là bây giờ, khi chưa đến 30 tuổi.

Khi nhận được đề nghị này, tôi đã mất khoảng 3 đêm nằm suy nghĩ. Nghĩ thật kĩ bởi khi nhận lời làm gì tôi cũng muốn mình phải cố gắng hết sức, dồn toàn bộ tâm huyết.

Ở tuổi 28 tuổi, rõ ràng khác hẳn năm 23, khi mới tốt nghiệp đại học, tôi có quá nhiều bận tâm như gia đình, cuộc sống. Nên để tập trung cho công việc, tôi cần hơn cả 100% sự cố gắng, quyết tâm lẫn nỗ lực".

5 năm gắn liền với hình tượng cô gái thời tiết, Mai Ngọc chuyển hướng làm BTV thời sự ở tuổi 28 - Ảnh 3.

Mai Ngọc muốn học hỏi nhiều hơn khi trở thành BTV Thời sự.

5 năm làm BTV Thời tiết, Mai Ngọc yêu công việc của mình dù mưa nắng vất vả đến đâu.

Nhưng dù gắn bó với công việc cũ, Mai Ngọc vẫn cho rằng đây chính là thời điểm thích hợp nhất để cô chuyển mình, cho bản thân cơ hội đối diện với những thử thách cũng như có nhiều cơ hội để trưởng thành hơn.

"Thời điểm ấy đã đến, tôi mong mình sẽ được khán giả đón nhận trong một vai trò mới. Và đặt cho một cái tên đáng yêu không kém", Mai Ngọc hài hước.

Được biết, Mai Ngọc sẽ dẫn chương trình Việt Nam hôm nay, phát sóng trong khung giờ 17h30- 18h30- trên VTV1, thay tế cho chương trình Cuộc sống thường ngày.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại