5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai

Hân Như |

Hiếm có chương trình âm nhạc nào của Việt Nam mà quy tụ nhiều điểm đặc biệt như Lễ hội âm nhạc FWD Music Fest được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 vừa qua.

Đây thật sự là một cơn địa chấn hiếm có khó tìm mà FWD mang lại cho khán giả Sài Thành trước thềm Halloween.

Cùng chúng tôi điểm tên đâu là những điểm nổi bật mà bạn chỉ có thể thấy tại FWD Music Fest nhé!

5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai - Ảnh 1.

Quy tụ dàn sao khủng nhất

Không ngoa khi Music Fest được ví von là "thanh nam châm hút sao" khi chỉ trong hơn 2 tiếng diễn ra sự kiện đã quy tụ được hơn 10 ngôi sao sáng nhất Vbiz: Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, nhóm Da LAB, Đàm Vĩnh Hưng, Isaac, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP và sự dẫn dắt chương trình của hai MC đình đám Phan Anh, Quang Bảo.

5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai - Ảnh 2.
5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai - Ảnh 3.

Mở màn đêm nhạc không khí cuồng nhiệt, đầy năng lượng của ca sĩ Tóc Tiên cùng 60 vũ công nhảy flashmop khi trình diễn ca khúc chủ đề của FWD "Sống đầy từ hôm nay". 

Sau khi truyền cảm hứng sống đầy cho khán giả, cô tiếp tục trình diễn ca khúc đang làm mưa làm gió #CATENA – "Có ai thương em như anh" và tranh thủ trình làng ca khúc mới #KAHEDA – "Không ai hơn em đâu anh".

5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai - Ảnh 4.

Tiếp tục đốt cháy sân khấu là những màn trình diễn cuồng nhiệt của Noo Phước Thịnh với "Hold me tonight" và "Đến với nhau là sai", Soobin Hoàng Sơn với "Xin đừng lặng im", "Turn it up + Daydreams" và "I know you know", cây đại thụ của làng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ba ca khúc "Xin lỗi tình yêu", "Một mình có sao đâu" và "Hello"… 

Kết thúc chương trình là phần trình diễn sôi động của Sơn Tùng M-TP với hit "Nắng ấm xa dần", "Chạy ngay đi" và "Em của ngày hôm qua".

5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai - Ảnh 5.

Có lượng người tham gia lớn nhất từ đầu năm tới nay

Từ đầu năm tới nay, cả nước chưa từng có chương trình âm nhạc nào quy mô lớn với gần 20.000 khán giả tham gia như tại FWD Music Fest. 

Không chỉ vậy, hàng chục ngàn khán giả Sài Gòn đã cùng hưởng ứng tinh thần "sống đầy" và thông điệp "sớm bảo vệ" cùng với 10 thần tượng âm nhạc của mình.

5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai - Ảnh 6.
5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai - Ảnh 7.

Đảm bảo an toàn cho khán giả được đưa lên hàng đầu

FWD đưa ra không ít yêu cầu khắt khe cho phía đơn vị tổ chức để đảm bảo sư an toàn cho khán giả tham dự. Ngoài hồ sơ năng lực, đơn vị được chọn phải đưa ra các phương án tối ưu đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về quản lý rủi ro và đảm bảo an toàn theo yêu cầu FWD. 

Ban tổ chức cũng đã mua bảo hiểm cho toàn bộ khán giả tham dự chương trình. Đây là điều mà rất ít nhà tổ chức sự kiện âm nhạc từng thực hiện tại TP. HCM riêng và toàn Việt Nam nói chung.

5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai - Ảnh 8.

Tất cả tiết mục đều dàn dựng công phu

Đến với FWD Music Fest, hàng chục ngàn khán giả tỏ ra hài lòng khi tất cả các tiết mục của các thần tượng đều được dàn dựng công phu, không hề có sự phân biệt tiết mục chính – phụ. 

Sự kết hợp xuất sắc giữa âm thanh, ánh sáng, pháo, vũ đạo và giọng hát xuất thần của các ca sĩ đã làm nên những tiết mục vượt xa mong đợi của mọi người. Nhiều khán giả vẫn còn há hốc vì không nghĩ FWD Music Fest lại có thể hoành tráng đến thế.

5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai - Ảnh 9.
5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai - Ảnh 10.

Pháo hoa rực sáng trong phần kết thúc chương trình

Hiếm có chương trình nào lại được đầu tư chỉn chu từ đầu đến cuối như vậy. 

Mở màn là flashmop của 60 vũ công ở mọi lứa tuổi, tiếp theo chương trình là các phần trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng từ vũ đạo, trang phục của ca sĩ đến chất lượng ca khúc, và kết thúc chương trình là màn bắn pháo hoa đặc sắc khiến gần 20.000 khán giả bất ngờ.

5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai - Ảnh 11.
5 điểm khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng có một không hai - Ảnh 12.

Với 5 điểm đặc biệt hiếm có khó tìm, FWD Music Fest đã thật sự chinh phục khán giả Sài Gòn và và xứng đáng là lễ hội âm nhạc đỉnh cao của năm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại