5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun

OFF |

Trong loạt tin nhắn của Goo Hye Sun chia sẻ trên trang cá nhân và động thái của Ahn Jae Hyun, HB Entertainment, ta có thể phát hiện ra nhiều điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động này.

Ngày 18/8, người hâm mộ khắp châu Á không khỏi bàng hoàng trước thông báo của Goo Hye Sun về việc cô và chồng trẻ chuẩn bị ly hôn.

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn đăng loạt tin nhắn tranh cãi giữa hai vợ chồng, có động thái gay gắt và tố Ahn Jae Hyun hùa nhau chửi rủa, nói xấu và gài bẫy. Đến nay phân tích lại, có lẽ công chúng sẽ thấy được nhiều điểm bất thường trong vụ tranh chấp ly hôn này.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 1.

2 bên tố nhau nói dối, ai mới là người nói thật?

Ngày 18/8, Goo Hye Sun và HB Entertainment đã tố nhau qua lại bằng loạt tin nhắn, bằng chứng. Trong khi Goo Hye Sun khẳng định vẫn muốn níu kéo cuộc hôn nhân và chưa hề đi đến thỏa thuận ly hôn thì HB đại diện cho Ahn Jae Hyun lại khẳng định 2 vợ chồng đã quyết định xong rồi và chỉ còn chờ giấy tờ.

Vậy ai mới là người đúng, ai sai?

Rạng sáng 18/8, Goo Hye Sun đăng tải lên Instagram cá nhân một dòng nhắn về cuộc hôn nhân và khiến cả làng giải trí ngỡ ngàng. Đáng nói, Goo Hye Sun lại rào trước mọi chuyện bằng cách khẳng định: "Chồng tôi nói rằng tuần sau anh ấy sẽ đưa ra thông cáo chính thức với báo chí và tôi xin được xác nhận lại với bạn rằng lời thông báo đó là hoàn toàn sai lệch. Tôi hi vọng rằng sự thật sẽ được phơi bày".

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 2.

Trong khi đó, HB Entertainment lại đăng tải bản thông cáo được cho là của Goo Hye Sun, tố nữ diễn viên nói dối và khiến chính công ty cùng Ahn Jae Hyun ngỡ ngàng khi tự ý đăng tin ly hôn.

Đáp trả lại, Goo Hye Sun tung đoạn tin nhắn do chính cô gửi cho Ahn Jae Hyun, tố anh này hùa với nữ CEO của HB Entertainment để chửi rủa cô và còn nói dối, tự ý điều chỉnh bản thông cáo ly hôn mà không hề có sự đồng ý của cô.

Cũng chính vì lý do này mà Goo Hye Sun đã phải hành động trước để không bị dắt mũi. Goo Hye Sun còn tiết lộ rằng, công ty HB đã có ý định cắt hợp đồng của cô hậu ly hôn, dồn cô vào đường cùng đến mức bản thân "nàng cỏ" phải kiên quyết đòi tiền nhà của Ahn Jae Hyun để có thể gắng gượng.

Tiếp tục đáp trả lại Goo Hye Sun, HB Entertainment khẳng định chưa bao giờ có ý định đuổi nữ diễn viên khỏi công ty.

Nhưng lời nói không hề đi đôi với hành động, HB đã xoá ảnh của Goo Hye Sun ra khỏi trang chủ công ty. Trước đó, HB còn khẳng định chỉ "tình cờ" biết được tin tức về vụ ly hôn của cặp đôi qua báo chí, trong khi Goo Hye Sun khẳng định công ty đã bàn bạc với Ahn Jae Hyun từ trước để xử lý giấy tờ ly hôn.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 3.

Động thái khó hiểu của Goo Hye Sun: Liên tục đăng bằng chứng rồi lại xóa đi

Hôm qua, Goo Hye Sun đã liên tục đăng tải bằng chứng tố chồng và công ty đại diện nói dối. Tuy nhiên ngay sau những lần đăng tải, nữ diễn viên lại có động thái khó hiểu: cứ đăng rồi lại xoá sạch, đăng rồi lại xóa.

Từ lời thông báo ly hôn chính thức, loạt tin nhắn tố chồng lăng mạ, tin nhắn trao đổi với chồng về chuyện ly hôn đều đã "mất dạng". Không hiểu động thái này của Goo Hye Sun có ý nghĩa gì nhưng fan lại cho rằng Instagram của Goo Hye Sun có thể bị khống chế. Chính cô cũng đã đăng tải những bằng chứng này lên Instagram cá nhân vì không còn tin tưởng công ty chủ quản.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 4.

"Thánh cuồng vợ" Ahn Jae Hyun bị chính Goo Hye Sun tố ngoại tình bằng nhiều chi tiết ẩn?

Goo Hye Sun liên tục nhắc nhở chồng về lời hứa quá khứ

Sở dĩ công chúng tin rằng Ahn Jae Hyun ngoại tình là vì chính động thái của Goo Hye Sun. Dựa vào các chi tiết trong loạt bài đăng hôm qua và cả chi tiết trong quá khứ, Goo Hye Sun dường như đang cố tình ám chỉ chồng cũ ngoại tình.

Cụ thể ngay trong chính bài đăng thông báo chuyện ly hôn, "nàng cỏ" đã đăng kèm bức hình với dòng chữ "Em yêu anh, Goo Hye Sun. Em yêu anh, Goo Hye Sun" được cho là do chính Ahn Jae Hyun viết. Động thái của nữ diễn viên không khác gì đay nghiến, nhắc nhở chồng cũ về việc anh chàng đã từng si tình như thế nào.

Ngoài ra, Goo Hye Sun còn nhấn mạnh ngay đầu bài đăng thông báo rằng "Chồng tôi đã chán ngán cuộc hôn nhân", "chồng tôi đã thay lòng đổi dạ".

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 5.

Bài đăng ban đầu của Goo Hye Sun có kèm hình ảnh được cho là do chính Ahn Jae Hyun viết

Trong loạt tin nhắn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun do chính nữ diễn viên đăng tải lên Instagram, có thể thấy rằng cô 5 lần 7 lượt nhắc nhở chồng về lời hứa tình yêu năm xưa: "Như cái cách anh thuyết phục bà ấy để chúng ta kết hôn, sau đó chịu trách nhiệm và lại thuyết phục bà ấy ly hôn", "Nhưng anh vẫn nên chịu trách nhiệm chứ", "Gặp mẹ em trực tiếp và xin lỗi... vì anh không thể giữ lời hứa từ hồi chúng ta mới kết hôn"...

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 6.

Ahn Jae Hyun kỳ kèo không dám đối mặt với mẹ vợ

Cũng trong đoạn tin nhắn kể trên, Ahn Jae Hyun liên tục trốn tránh việc gọi điện cho mẹ vợ và không dám gặp lại mẹ vợ để thông báo tin ly hôn: "Tôi nghĩ rằng chúng ta chẳng phải gặp gỡ làm gì vì chẳng có ý nghĩa gì cả.

Hãy bàn bạc về lịch trình và tôi sẽ gặp mẹ cô", "Tôi nghĩ rằng mẹ cô sẽ không chịu nổi và chính tôi cũng đang bị quá sức đây. Cứ dàn xếp mọi thứ theo kế hoạch đi và tôi sẽ gặp bà ấy sau", "Tôi không biết phải nói gì với bà ấy khi gặp gỡ trực tiếp". Công chúng cho rằng, chắc hẳn Ahn Jae Hyun đã làm điều sai trái nên mới không dám gặp trực tiếp mẹ vợ.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 7.

Goo Hye Sun tự vẽ bức tranh mình bị cắm sừng, xỏ mũi

Trong khi diễn biến của câu chuyện đang vô cùng gay cấn, netizen đang "đào mộ" lại bức ảnh Goo Hye Sun đăng tải từ tháng 3.

Đó là bức tranh tự hoạ của Goo Hye Sun cùng lời nhắn: "Tôi". Điều đáng chú ý, cô gái trong tranh có "vật thể lạ" trên đầu và trước mũi, khiến dân tình đang xôn xao bàn tán về việc có phải Goo Hye Sun ẩn ý việc cô bị chồng trẻ Ahn Jae Hyun "xỏ mũi", "cắm sừng" hay không.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 8.

Phải chăng có bí mật gì đó đằng sau vụ ly hôn ồn ào này?

Để ý trong các bài đăng và tin nhắn của Goo Hye Sun, nữ diễn viên liên tục nhắc đến những cụm từ như "sự thật sẽ được phơi bày", "không để yên", "không do dự" như ngầm tiết lộ rằng đằng sau vụ ly hôn ồn ào này tồn tại bí mật chưa được sáng tỏ.

Nhiều người cho rằng có thể bí mật chính là việc Ahn Jae Hyun ngoại tình hoặc cũng có thể là âm mưu mà chính nam tài tử này cùng công ty HB định lập lên để xử lý nhanh gọn vụ ly hôn.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 9.

Ahn Jae Hyun là người mong muốn nhanh chóng ly hôn, thay lòng đổi dạ, nhưng lại vẫn giữ nguyên dấu vết về vợ trên Instagram?

Theo mọi bằng chứng và lời khẳng định của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun là người muốn ly hôn trong khi cô lại muốn níu giữ cuộc hôn nhân này. "Em biết rằng một khi em rời công ty, tin đồn về vụ ly hôn sẽ bắt đầu xuất hiện nên em sẵn lòng ly dị luôn, như anh muốn", Goo Hye Sun nói trong tin nhắn gửi Ahn Jae Hyun.

Tuy nhiên trên thực tế, Goo Hye Sun lại là người chủ động xoá sạch toàn bộ dấu vết về chồng trên Instagram, trong khi đó Ahn Jae Hyun đến giờ vẫn follow vợ và giữ lại từ video cầu hôn cho tới ảnh của nữ diễn viên họ Goo trên trang mạng xã hội cá nhân này.

Fan cho rằng, có lẽ vì quá hận chồng nên Goo Hye Sun đã có động thái xoá sạch dấu vết, trong khi đó Ahn Jae Hyun vẫn quyết để lại vì không muốn bị truyền thông, công chúng nghi ngờ. Tuy nhiên cũng có người cho rằng đằng sau chuyện này còn có uẩn khúc gì đó.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 10.
5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 11.
5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 12.

Ahn Jae Hyun vẫn giữ nguyên mọi thứ về vợ trên Instagram

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 13.

Còn Goo Hye Sun đã xoá sạch mọi thứ về Ahn Jae Hyun


theo Helino

Xem tin nhanh trong ngày, đọc báo ngôi sao tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên