5 cung Hoàng đạo được dự báo sẽ gặp đủ điều thuận lợi trong ngày thứ Bảy 8/6/2019

Nhím NF |

Horoscope ngày mới cho biết chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ có thêm nhiều điểm sáng, còn Xử Nữ sẽ tìm thấy sự bình yên...

Sư Tử - Sức hút trời sinh

Ngoại hình nổi bật và năng lượng êm ái mà Sư Tử tỏa ra giúp nhiều người cảm thấy dễ chịu. Đó là lý do ai cũng thích ở bên bạn trong ngày thứ Bảy tuần này. Dù vậy hãy cẩn thận vì sức hút này có thể khiến bạn trở thành đối tượng… bị tranh giành bởi nhiều người cùng lúc. Sư Tử hãy cố gắng sắp xếp để cân bằng được thời gian ở bên người thân, một nửa còn lại và bạn bè nhé!

Những người lần đầu gặp Sư Tử cũng không thể cưỡng lại sức hút quá lớn này và muốn làm quen bạn ngay.

Bạch Dương - Mình vì mọi người

Bạch Dương của ngày thứ Bảy sẽ khiến tất cả mọi người bất ngờ bởi những ý tưởng sáng tạo của mình. Phong cách thường ngày của bạn là làm những thứ khác lạ, độc đáo, gây tranh cãi một chút thì càng hay. Tuy nhiên hôm nay mọi ý kiến bạn đưa ra đều liên quan đến việc chăm sóc, phục vụ, giúp cải thiện đời sống của người khác.

Trong chuyện tình cảm, người thuộc cung Bạch Dương cũng dịu dàng, tình cảm hơn nên người ấy rất hạnh phúc.

Xử Nữ - Thông suốt để bình an

Cuối cùng thì Xử Nữ cũng thông suốt tất cả mọi chuyện, từ đó buông bỏ được những chấp niệm, oán hận khiến bản thân đau khổ, dằn vặt bấy lâu nay.

Đây là điều đáng chúc mừng nhất trong ngày thứ Bảy tuần này đối với riêng bạn.

Cũng nhờ tìm lại được sự bình an trong tâm hồn nên mối quan hệ giữa Xử Nữ và mọi người được cải thiện.

Bạn trao đi yêu thương và nhận lại yêu thương, lại dễ dàng tha thứ cho người khác thay vì giữ những điều không vui trong lòng.

Bảo Bình - Tình yêu được "tiếp lửa"

Mối quan hệ tình cảm giữa Bảo Bình và một nửa còn lại như được tiếp thêm lửa trong ngày thứ Bảy. Một người thờ ơ, lạnh lùng như bạn hôm nay thậm chí còn có thể được bắt gặp trong trạng thái ngồi viết thư tình say mê gửi người kia. Một nửa còn lại rất thích thú trước sự nồng nhiệt này.

Nếu chưa có đôi, đây là ngày Bảo Bình trở nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm một nửa còn lại. Các đối tác làm ăn cũng rất thích hợp tác cùng bạn.

Bọ Cạp - Thực lực được công nhận

Nhu cầu được khẳng định bản thân của Bọ Cạp vô cùng lớn. Điều này sẽ trở thành động lực để bạn cố gắng hết khả năng trong ngày thứ Bảy tuần này. Trước quyết tâm ngùn ngụt của Bọ Cạp, có không ít người phải ngả mũ thán phục. Bọ Cạp thậm chí sẵn sàng hy sinh thời gian cuối tuần để nỗ lực hoàn thiện bản thân, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.

Horoscope ngày mới tin rằng kết quả bạn nhận được ngay trong ngày hoặc một thời gian nữa chắc chắn sẽ cực kỳ đáng ghen tị.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại