5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple 'Thư ký Kim' gây sốc vì quá gắt

MINH HỒNG |

Diễn xuất quá đạt, 5 cặp đôi Kbiz đình đám như Lee Jong Suk - Park Shin Hye, Hyun Bin - Son Ye Jin... đã khiến khán giả tin rằng họ nhất định phải “có gì đó” thì mới có thể ngọt ngào với nhau trên màn ảnh như thế.

Những bộ phim tình cảm Hàn Quốc là "chiếc hố" không lối thoát với người hâm mộ nhờ sở hữu cốt truyện thu hút, hình ảnh đẹp, và đặc biệt là phim nào cũng phải có cặp đôi diễn viên chính diễn "tình" đến mức ai cũng tin là họ phải hẹn hò với nhau ngoài đời thật. Dưới đây là 5 cặp đôi đã tạo được tiếng vang lớn cũng như thu hút một lượng người hâm mộ khổng lồ "đẩy thuyền" bởi chemistry cực ăn ý trong phim.

Hyun Bin và Son Ye Jin

"Crash Landing On You" kết thúc đã lâu nhưng sức nóng của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin thì chưa bao giờ nguội đối với cả giới truyền thông và người hâm mộ. Hóa thân thành anh lính Bắc Hàn và nữ tài phiệt Nam Hàn yêu đương cuồng nhiệt trong phim là chưa đủ, Hyun Bin - Son Ye Jin còn "gây lú" người hâm mộ với bao hành động cử chỉ "ám muội" ở ngoài đời.

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 1.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 2.

Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp đôi màn ảnh hot nhất nửa đầu năm 2020.

Vì "phản ứng hóa học" giữa hai người là quá ngọt ngào và sâu sắc trên phim nên người hâm mộ chưa từng ngừng "đẩy thuyền" cặp đôi. Dù luôn chối đây đẩy nhưng với loạt bằng chứng hiển hiện như thế này thì ai mà tin được Hyun Bin với Son Ye Jin chỉ là bạn bè thôi cơ chứ?

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 3.

Nào là hẹn hò tại Mỹ...

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 4.

Nào là nhìn nhau say đắm...

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 5.

Nào là mặc đồ hợp đôi...

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 6.

Rồi like "sương sương" 20 bài viết "đẩy thuyền"...

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 7.

Rồi "chị đẹp" lại đầu tư vào dự án bất động sản của bố "người tình tin đồn" phụ trách.

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 8.

Mặc kệ tất cả những lời giải thích, fan vẫn luôn tin Hyun Bin – Son Ye Jin thực sự đang yêu nhau và sẽ sớm kết hôn. Bởi làm gì có bạn bè nào "thân" như hai anh chị?

Park Min Young và Park Seo Joon

Cặp đôi "Park - Park" Park Min Young và Park Seo Joon là bạn diễn của nhau trong phim "Thư ký Kim sao thế?", lên sóng vào năm 2018. Dù Park Seo Joon kém Park Min Young 2 tuổi nhưng cặp đôi đã thể hiện được "phản ứng hóa học" vô cùng ăn ý qua hàng loạt những cảnh tình cảm, "xôi thịt" táo bạo xuyên suốt bộ phim.

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 9.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 10.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 11.

Park Min Young - Park Seo Joon là một trong những cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất năm 2018.

Cặp đôi phó chủ tịch - thư ký trong phim quá "tình" với nhau là lý do khiến người hâm mộ "ship nhiệt" và luôn mong mỏi hai diễn viên cũng có được "happy ending" ngoài đời. Hàng loạt những "bằng chứng" như đi du lịch cùng nhau, sử dụng đồ đôi, mặc áo có in số ngày sinh nhật đối phương, cùng check in tại một địa điểm không khỏi khiến shipper của cặp đôi Park Park "quắn quéo". Tin đồn cặp đôi Park - Park đã hẹn hò bí mật đến 3 năm càng khiến cho người hâm mộ "phát cuồng".

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 12.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 13.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 14.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 15.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 16.

Hàng loạt những "bằng chứng" hẹn hò của cặp đôi được người hâm mộ "soi" ra.

Thế nhưng, cả hai diễn viên lại cùng "dập tắt" luôn hy vọng đang bừng cháy của người hâm mộ. Cả Park Seo Joon và Park Min Young đều phản ứng gay gắt đến nỗi có thể tung ra vé máy bay và lịch trình để chứng minh.

Park Seo Jun ngồi phân tích từng bằng chứng để phản pháo netizen, còn Park Min Young tiết lộ cô tức giận trước tin đồn hẹn hò đến nỗi phải uống rượu. Trước sự gay gắt của hai diễn viên, người hâm mộ đành ngậm ngùi chấp nhận thực tế rằng cặp đôi phó chủ tịch - thư ký sẽ không thể nên duyên ngoài đời.

Gong Hyo Jin và Jo In Sung

Gong Hyo Jin và Jo In Sung cũng là một trong những cặp đôi màn ảnh tạo ra hàng loạt "phản ứng hóa học" siêu đỉnh khiến fan ngất ngây. Hai diễn viên đóng vai đôi tình nhân trong bộ phim truyền hình "It's okay, that's love" vàonăm 2014. Trong phim, Gong Hyo Jin và Jo In Sung đã có hàng loạt những pha tình cảm, "chemistry" ngọt ngào khiến trái tim người xem không khỏi rung động.

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 17.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 18.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 19.

Gong Hyo Jin và Jo In Sung diễn rất đạt những pha tình cảm đến nóng người như thế này làm fan tin rằng họ cũng phải có gì đó với nhau.

Vào thời điểm quay phim, cả Gong Hyo Jin và Jo In Sung đều đang có người yêu. Ở thời điểm đó, Gong Hyo Jin đang yêu bạn trai kém tuổi Lee Jin Wook, còn Jo In Sung thì trong mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Kim Min Hee.

Ngay sau khi bộ phim kết thúc, Gong Hyo Jin thông báo cô đã chia tay bạn trai và chỉ vài tuần sau đó, Jo In Sung cũng chia tay bạn gái. Sự trùng hợp này không khỏi khiến công chúng tin rằng Gong Hyo Jin – Jo In Sung đã rơi vào cảnh "phim giả tình thật".

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 20.

Tuy nhiên, công ty của cả hai diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Đã 6 năm trôi qua kể từ ngày bộ phim kết thúc, Gong Hyo Jin và Jo In Sung không yêu nhau, và cả hai cũng không công khai hẹn hò thêm một ai cả.

Park Bo Young và Park Hyung Sik

Cặp đôi chính của "Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon" Park Bo Young và Park Hyung Sik cũng là một trong những cặp đôi màn ảnh được fan chăm chỉ "đẩy thuyền" nhất. Vì quá dễ thương ở trong phim nên Park Bo Young và Park Hyung Sik cũng đã vướng phải loạt tin đồn hẹn hò khi phim kết thúc.

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 21.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 22.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 23.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 24.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 25.

Cặp đôi "Park - Park" này không phản ứng gay gắt như "Park - Park" kia, mà ngược lại họ còn liên tục nói tốt về nhau, công khai tỏ tình, thừa nhận "crush" đối phương, vẫn tình tứ ngay cả khi phim đã kết thúc. Dường như cặp đôi không thể thoát vai và điều đó khiến người hâm mộ tin mối quan hệ của Park Bo Young và Park Hyung Sik không chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp.

Mặc dù đã 3 năm trôi qua, Park Bo Young và Park Hyung Sik không thành đôi như người hâm mộ mong đợi, song họ vẫn là những người bạn thân trong cuộc sống, luôn ủng hộ những hoạt động của đối phương.

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 26.

Cả hai vẫn là bạn bè thân thiết.

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 27.

Park Bo Young gửi xe cafe đến phim trường để ủng hộ Park Hyung Sik.

Lee Jong Suk và Park Shin Hye

Cả Lee Jong Suk và Park Shin Hye đều là những diễn viên đóng phim nào dính tin đồn phim đó nên khi cả hai đóng cặp với nhau thì việc họ bị đồn hẹn hò cũng không có gì lạ. Cùng hợp tác trong "Pinocchio", Park Shin Hye và Lee Jong Suk nhanh chóng bị đồn "phim giả tình thật" nhờ phản ứng hóa học vô cùng ăn ý trên màn ảnh.

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 28.

"Tình" như thế này, ai mà tin họ chỉ là bạn bè thôi cơ chứ?

Tháng 6/2015, Dispatch khiến người hâm mộ "lao đao" khi khui ra những bằng chứng hẹn hò của cặp đôi màn ảnh "Pinocchio". Trang báo này còn tiết lộ cặp đôi đã hẹn hò được 4 tháng, ngay sau khi bộ phim kết thúc. Được biết, không chỉ hẹn hò trong nước, cặp tiên đồng ngọc nữ của xứ sở kim chi còn tận dụng lịch trình làm việc ở nước ngoài để dành thời gian cho nhau.

5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 29.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 30.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 31.
5 cặp màn ảnh tình như hẹn hò thật: Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Shin Hye lộ bằng chứng, couple Thư ký Kim gây sốc vì quá gắt - Ảnh 32.

Dù bị Dispatch "bắt tại trận", nhưng cặp đôi vẫn phủ nhận mối quan hệ tình cảm.

Nhưng ngay lập tức, cả hai công ty quản lý của cặp đôi đều lên tiếng phủ nhận dẫu cho đã bị Dispatch "bắt tại trận". Đã 5 năm trôi qua, dù fan của cặp đôi có còn muốn "lên thuyền" cũng phải xuống bởi Park Shin Hye đã công khai hẹn hò nam diễn viên Choi Tae Joon, còn Lee Jong Suk dù phủ nhận nhưng lại liên tục có những hành động giúp đỡ, ủng hộ bất thường mỹ nhân Kwon Nara (cựu thành viên nhóm Hello Venus).

Nguồn: Koreaboo

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc thêm về:

  Đọc tin nhanh, xem tin giải trí nóng nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên