4 sai lầm của đàn ông khiến phụ nữ không còn hứng thú

Tiểu Mai |

Phụ nữ thường nói nhiều hơn nam giới, họ có thể “líu lo” cả ngày. Thế nên mỗi khi họ im lặng, đàn ông sẽ cảm thấy chột dạ.

Thực tế, phụ nữ trở nên im lặng khi họ không còn coi người đàn ông của mình là đối tác lý tưởng. Dưới đây là 4 sai lầm phổ biến của đàn ông khiến mối quan hệ của họ đi vào ngõ cụt.

Không dành thời gian chất lượng với bạn đời

Ngay cả khi anh ta ở gần vợ hoặc bạn gái, anh ta vẫn liên tục nhìn vào điện thoại hoặc đồng hồ, cố gắng sao cho thời gian trôi đi thật nhanh.

Đúng ra, khi phụ nữ đột nhiên muốn gặp người bạn tâm giao của mình, đàn ông chỉ nên để ý đến cô ấy, nếu không thì tại sao lại mời cô ấy vào một buổi hẹn hò chỉ để cô ấy không cảm thấy thoải mái?

Đàn ông không cần phải gặp gỡ một người phụ nữ để trình diễn, cô ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được điều đó và tự rút ra kết luận.

Mỗi con người đều là tập hợp của các mối quan hệ xã hội, và đặt trong bối cảnh hiện tại thì rõ ràng là đàn ông có nhiều mối quan hệ hơn ai hết.

Sẽ rất vô lý nếu anh ta đi nhậu ngày ba bữa, tuần bảy buổi rồi về nhà vẫn được vợ con tươi cười chào đón, cũng không có cánh cửa nào rộng mở với người đàn ông cứ tan tầm là đi tán gẫu với bạn bè và chỉ về nhà khi trời đã khuya.

Cũng như phụ nữ, đàn ông cần phải hoàn thành cả hai vai trò của mình - thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Đó là một gánh nặng, nhưng cũng đồng thời là một thử thách. Chỉ khi vượt qua thử thách này, anh ta mới được thừa nhận là người đàn ông mẫu mực.

Quá ích kỷ

4 sai lầm của đàn ông khiến phụ nữ không còn hứng thú - Ảnh 1.

Ích kỷ hoàn toàn không tốt trong mối quan hệ tình cảm. (Ảnh: ITN).

Cũng giống như sự hoài nghi, ích kỷ hoàn toàn không tốt trong mối quan hệ tình cảm. Đàn ông nên đối xử với phụ nữ theo cách anh ta muốn mọi người đối xử với mình.

Điều quan trọng là phải tử tế, thu phục người khác, quên đi lòng tham và thường xuyên yêu thương người bạn tâm giao của mình hơn.

Tuy nhiên, đàn ông ích kỷ lúc nào cũng tìm cách đổ hết trách nhiệm lên người khác mà quên trách nhiệm của mình. Đây chính là kiểu đàn ông khiến phụ nữ cảm thấy khổ sở và chán nản khi ở bên cạnh.

Sự hài hước thô thiển

Mặc dù một trong những tính cách thu hút nhất ở đàn ông là khiếu hài hước, nhưng họ thường đi quá xa trong giao tiếp và bắt đầu nói đùa về những chủ đề đáng lẽ phải bỏ qua. Đây chính là sai lầm không thể cứu vãn của đàn ông.

Một người phụ nữ có thể bị xúc phạm nặng nề trước những lời đùa quá trớn núp sau lớp vỏ hài hước. Thực tế, một số câu chuyện cười của đàn ông có thể xua đuổi người đối diện, vì vậy, trong sự hài hước vô tận của mình, đàn ông cần biết chọn lọc.

Nói mà không làm

4 sai lầm của đàn ông khiến phụ nữ không còn hứng thú - Ảnh 2.

Dù một người đàn ông có muốn thể hiện trước mặt người bạn đời yêu quý của mình đến đâu thì trước hết anh ta phải hiểu rằng lời nói của mình chẳng có ý nghĩa gì cho đến khi anh ta biến nó thành hành động.

Người phụ nữ không thể dựa vào một người đàn ông chỉ hứa với mình một điều gì đó rồi lại quên và giả vờ như không có chuyện gì xảy ra.

Một số trường hợp, đàn ông nắm được tâm lý phụ nữ thích nghe những lời nói đường mật, thế nên họ nghĩ rằng chỉ cần mình thốt ra vài câu khen ngợi, nịnh bợ là đã chiếm được trái tim của người phụ nữ. Nhưng đáng buồn, phụ nữ không phải lúc nào cũng muốn nghe lời ong bướm.

Một người đàn ông đích thực phải biết yêu thương vợ bằng những hành động ga lăng, ví như sẵn sàng lao vào bếp nấu cơm khi vợ ốm. Ngon hay dở không quan trọng bằng việc anh ta có dám vì vợ mà mặc tạp dề vào bếp hay không.

Có một sự thật rằng phụ nữ càng yêu lâu thì càng thực tế, họ không cần một người chồng chỉ biết thề thốt, thay vào đó, họ cần sự chân thành trong từng hành động nhỏ nhặt thường ngày của đàn ông.

Theo lifehacker.video


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại