4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi

Nhân Mã |

Những ngôi sao này đều có bố rất phong độ, điển trai nên cực kỳ thu hút người hâm mộ.

Bố Tú Anh

Phải thừa nhận rằng, Tú Anh là một trong những nàng hậu trẻ đẹp, tài năng nhất nhì showbiz. Và nhìn vào đó, người ta cũng nghĩ ngay ra rằng, những người sinh ra Tú Anh cũng sẽ phải sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 1.
4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 2.

Gương mặt xinh đẹp của Tú Anh khiến nhiều người cứ ngắm nhìn mãi.

Được biết, Tú Anh là con một và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố với sống mũi cao và đường nét thanh tú. Cô cũng coi bố là người đàn ông trụ cột vững chãi, là điểm tựa mỗi khi mỏi mệt ngoài đời sống.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 3.
4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 4.

Cô nàng thừa hưởng nhiều nét giống bố.

Không chỉ có vậy, sau khi kết hôn, Á hậu và chồng cũng nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ bố mẹ ruột để có thể vừa chăm sóc gia đình, vừa hoạt động nghệ thuật và thử sức kinh doanh.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 5.
4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 6.

Là con một nên bây giờ dù đã lấy chồng thì Tú Anh vẫn nhận được sự giúp đỡ đặc biệt từ bố mẹ.

Bố Chi Pu

Cô nàng Chi Pu (Nguyễn Thùy Chi) là một trong số ít những gương mặt hot girl chuyển đổi thành công sang hình ảnh ca sĩ. Hiện tại, nhắc đến Chi, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm và cực kỳ thành công.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 7.
4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 8.

Thân hình nuột nà, nóng bỏng của Chi Pu ở hiện tại.

Chi Pu cũng có một gia đình rất hạnh phúc với bố bộ đội, mẹ giáo viên. Vì thế mà ngay từ nhỏ, cô nàng đã được giáo dục nghiêm khắc theo kiểu truyền thống. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà việc theo đuổi nghệ thuật ban đầu của Chi Phu đã bị phản đối kịch liệt.

Mặc dù vậy, Chi Pu vẫn quyết làm theo ý mình và may mắn nhận về thành công. Bố mẹ cô nàng từ đó cũng ủng hộ con gái nhiệt tình trên mọi bước đường bằng cách xuất hiện trong các sự kiện quan trọng. Và từ đó, giới truyền thông mới không khỏi trầm trồ trước phong độ của bố Chi Pu.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 9.

Gia đình hạnh phúc của Chi Pu.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 10.

Ông bố cực phong độ, điển trai của cô nàng hot girl một thời.

Có thể thấy, trong tất cả các bức ảnh, bố Chi Pu luôn rất cuốn hút với vẻ ngoài lịch lãm. Nhiều fan hâm mộ còn cho rằng bố của nữ ca sĩ trông không khác những lão làng trong showbiz là mấy vì gương mặt lãng tử rất nghệ sĩ.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 11.

Nhìn bố Chi Pu có khác nghệ sĩ chút nào đâu cơ chứ?

Bố Huyền My

Huyền My cũng là một Á hậu xinh đẹp, quyến rũ và gặt hái được nhiều thành công ở thời điểm hiện tại. Hình ảnh của cô nàng được rất nhiều bạn gái hướng tới và coi là thần tượng.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 12.
4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 13.

Huyền My là nàng Á hậu rất được giới trẻ yêu thích.

Bố của Huyền My cũng còn rất trẻ, chỉ chưa tới 50 nên vẫn gây ấn tượng với phong cách thanh niên, khỏe khoắn. Á hậu cho biết hồi còn nhỏ rất thân với bố và thường gọi bố là "anh yêu". Hai bố con còn có chung sở thích là bóng đá.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 14.

Gia đình nhỏ của cô nàng, bố và mẹ Huyền My đều còn rất trẻ.

Huyền My đã cũng bố mẹ xuất hiện nhiều lần trước truyền thông. Mỗi lần như vậy, khán giả đều không khỏi trầm trồ trước vẻ ngoài phong độ của đấng sinh thành nàng Á hậu nổi tiếng này.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 15.
4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 16.
4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 17.

Bố Sơn Tùng M-TP

Nói về chàng ca sĩ tài năng Sơn Tùng M-TP thì có rất nhiều điều thú vị. Đó là anh chàng điển trai, lại có tài sáng tác, hát cũng rất hay và hợp gu giới trẻ.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 18.
4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 19.

Vẻ ngoài chuẩn từng milimet của Sơn Tùng M-TP.

Thêm vào đó, một gia đình ai cũng đẹp như tranh vẽ cũng là điều khiến các fan của Sky phải chú ý. Đặc biệt nhất, khi Sơn Tùng khoe ảnh của bố thì không ai có thể từ chối khẳng định rằng anh chàng chính là phiên bản hồi trẻ của ông rồi.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 20.

Gia đình ai cũng đẹp của Sơn Tùng.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 21.

Nhất là bố, vẻ điển trai ngời ngời không thể chê vào đâu được.

Bố Sơn Tùng sở hữu khuôn mặt vuông vức, phúc hậu cùng sống mũi cao và đường nét rất sắc. Những gen trội này may mắn đã được truyền lại cho cậu con trai làm ca sĩ. Và tất nhiên, trong vô số những lần cùng con đi du lịch, bố Sơn Tùng luôn tỏa sáng và chiếm trọn spotlight đối với các fan.

Vẻ ngoài của bố Sơn Tùng M-TP mỗi lần xuất hiện luôn khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 22.
4 ông bố nổi tiếng phong độ của sao Việt đẹp trai như nghệ sĩ khiến fan lần nào nhìn thấy cũng trầm trồ không thôi - Ảnh 23.


theo Nhịp sống Việt

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên