4 nhóc tỳ đúng chuẩn "soái ca nhí" của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng

LAM |

4 nhóc tỳ đúng chuẩn "soái ca nhí" của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng
4 nhóc tỳ đúng chuẩn "soái ca nhí" của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng

Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ, những nhóc tỳ Vbiz như: con trai lai nhà Elly Trần, quý tử nhà Đan Trường,... khiến hội chị em phải thi nhau "góp gạo".

Sinh ra trong gia đình có bố, mẹ là người nổi tiếng, các nhóc tỳ Vbiz khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Nhiều bé còn được công chúng dành sự chú ý vì quá điển trai, tài năng và ngậm thìa vàng từ trong bụng mẹ.

Nếu như con trai Trà My khiến hội chị em rần rần vì vẻ đẹp trai, dự đoán sẽ sớm trở thành "mỹ nam" tương lai thì quý từ nhà Đan Trường lại ghi điểm bởi sự tự tin cùng tài năng khó ai sánh kịp mặc dù chỉ mới 2 tuổi.

Con trai Trà My Idol

Sau 5 năm lên xe hoa, cuộc sống hạnh phúc viên mãn của Trà My bên cạnh gia đình nhỏ và 2 nhóc tỳ khiến nhiều người vô cùng ghen tị. 

Đặc biệt, con trai đầu nhà nữ ca sĩ khiến người hâm mộ cứ ngẩn ngơ ngắm nhìn vì vẻ điển trai từ bé. Nhờ thừa hưởng những nét ưu tú trên khuôn mặt bố mẹ, bé Gia Huy được nhận xét đã có tố chất "soái ca" mặc dù chỉ mới 5 tuổi.

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Trà My sau 5 năm kết hôn

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 2.

Nhờ thừa hưởng đôi mắt tròn và làn da trắng hồng của mẹ, Gia Huy được nhận xét có tố chất "soái ca" từ bé

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 3.
4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 4.

Nụ cười ngây thơ của nhóc tỳ cũng gây thiện cảm với người hâm mộ

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 5.

Gia Huy được xem như "bản sao" hoàn hảo của mẹ Trà My

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 6.

Nếu anh trai được yêu thích bởi nét điển trai, thì bé Út nhà Trà My lại khiến nhiều người thích thú bởi sự bụ bẫm và đáng yêu

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 7.

Nhóc tỳ nhà Trà My đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Quý tử nhà Đan Trường

Thiên Từ - con trai của Đan Trường và bà xã doanh nhân khiến nhiều người chú ý bởi sở hữu nhiều tài năng thiên bẩm, mặc dù chỉ mới 2 tuổi nhưng cậu bé đã lớn phỏng phao và lanh lợi hơn rất nhiều bạn bè đồng trang lứa. 

Bên cạnh đó cách đây không lâu, bé Mathis Thiên Từ còn được ba mẹ thành lập công ty riêng chuyên bán những sản phẩm như quần áo, giầy dép và nước hoa/lotions.

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 8.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Đan Trường và bà xã doanh nhân

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 9.

Vẻ ngây ngô của Thiên Từ dễ gây thiện cảm cho nhiều người

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 10.

Mới 2 tuổi bé Mathis Thiên Từ còn được ba mẹ thành lập công ty riêng chuyên bán những sản phẩm như quần áo, giầy dép và nước hoa/lotions.

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 11.

Trước đó theo tiết lộ, trong căn biệt thự bự như một tòa lâu đài, Thiên Từ được chăm sóc bởi vú em biết 3 thứ tiếng là Anh - Việt - Hoa nên khả năng ngoại ngữ của cậu bé khó ai sánh bằng

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 12.

Thiên Từ đích thị là kiểu "soái ca" bên ngoài điển trai, bên trong nhiều tiền ở tương lai

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 13.

Với khuôn mặt đáng yêu, Mathis Thiên Từ còn có doanh thu từ quảng cáo. Theo bà xã Đan Trường, mỗi tháng con trai có thể kiếm được hơn 20 triệu đồng.

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 14.

Đặc biệt dù mới 2 tuổi rưỡi nhưng bé Mathis không có sở thích với đồ chơi mà mê những chiếc siêu xe đắt tiền.

Em bé lai nhà Elly Trần

Nhắc đến hội nhóc tỳ con lai trong Vbiz, không thể không nhắc đến 2 em bé cực đáng yêu nhà Elly Trần. Nếu như cô chị Candie được khen ngợi với khuôn mặt xinh như búp bê thì cậu em Alfie Tú Mạch lại sở hữu vẻ phong trần, cùng thần thái cool ngầu từ bé. 

Con trai nhà Elly Trần và ông xã ngoại quốc được dự đoán sớm gia nhập hội mỹ nam Vbiz trong tương lai.

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 15.

Gia đình ấm áp của Elly Trần và 2 nhóc tỳ con lai cực đáng yêu

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 16.

Thừa hưởng làn da trắng cùng nụ cười tươi tắn, Aflie Túc Mạch khiến hội chị em thi nhau "góp gạo"

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 17.

Mặc dù mới 2 tuổi nhưng con trai Út nhà Elly Trần đã rất cứng cáp và trộm vía

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 18.

Cậu bé được mẹ cho nuôi tóc dài trông vô cùng phong trần

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 19.

Mới tí tuổi đã sở hữu góc nghiêng cực phẩm như thế này rồi cơ chứ

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 20.

Các cô chú thấy Aflie có cool không nào?

Con trai lớn Khánh Thi

Mặc dù mới 4 tuổi thế nhưng Kubi Minh Cường - con trai lớn nhà Khánh Thi và Phan Hiển đã sở hữu lượng fan đông đúc bởi khuôn mặt điển trai và tài năng nhảy múa vô cùng ấn tượng. 

Mặc dù còn rất bé nhưng Kubi luôn tự tin khi đứng trước đám đông và tạo dáng không thua gì những người mẫu nhí.

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 21.

Vượt qua nhiều sóng gió, Khánh Thi và Phan Hiển đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn bên cạnh 2 thiên thần xinh xắn

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 22.

Kubi giống hệt bố, từ gương mặt, khuôn miệng đến nụ cười.

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 23.

Mới 4 tuổi nhưng Kubi vô cùng tự tin trước ống kính

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 24.

Có bố mẹ là cặp dancer đình đám, bé Kubi tập nhảy từ 2 tuổi.

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 25.

Đến nay gần 4 tuổi, con trai Phan Hiển - Khánh Thi nhảy thuần thục nhiều bài khó, tham gia một số liên hoan dancesport.

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 26.

Kubi rất tỏa sáng những lúc được đứng trên sàn diễn

4 nhóc tỳ đúng chuẩn soái ca nhí của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng - Ảnh 27.

Ngoài sở hữu tài năng độc đáo, Kubi còn được khen ngợi nhờ tấm lòng yêu thương và quan tâm người khác mặc dù chỉ mới hơn 4 tuổi

download app

theo Helino

Đọc thêm về:

  Đọc báo mới nhất, cập nhât tin tức sao việt tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên